Máy lọc nước nhập khẩu có tốt không? Có nên dùng?

Máy lọc nước nhập khẩu luôn là từ khóa hot tìm kiếm. Do các tính năng vượt trội, độ bền bỉ cùng chất lượng cao được kiểm chứng qua bao năm so với các sản phẩm trong nước.

Lọc tổng đầu nguồn là nhu cầu thiết yếu trong tình trạng nguồn nước Việt Nam, nhưng để tìm kiếm sản phẩm nội địa trong “ma trận” sản phẩm lọc nước chất lượng kém là điều không hề dễ dàng. Đây là lý do hàng ngoại nhập “đắt xắt ra miếng” dù giá cả không dễ chịu chút nào.

3vt4rcqvt5b6n7mi68o79,
AO Smith là thương hiệu được tin dùng hàng trăm năm nay

Tuy nhiên, việc tiếp cận lọc nước đầu nguồn Mỹ hay các nước Châu Âu của người dân vẫn còn gặp nhiều khó khăn do chưa có nhiều cửa hàng chính hãng trong nước, dịch vụ sau bán hàng chưa ổn định và nhất là chưa phù hợp với nguồn nước Việt Nam và giá cao do nhập khẩu.

Có nên sử dụng lọc nước nhập khẩu?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa sản sản phẩm nhập khẩu và nội địa là Chất lượng. Đây là điều không cần bàn cãi nhiều dù biết rằng vẫn còn rất nhiều thương hiệu làm rất tốt. Hàng nhập thường ăn điểm cả về nội thất lẫn ngoại thất.

ỷewqetrhtjyjretrwgeqfgrhtjyr
Hình ảnh máy lọc nước cao cấp nhập khẩu thường thấy: sử dụng công nghệ UF và trao đổi ion

Có thể hàng ngoại nhập dùng rất bền, rất tốt, tính năng cao cấp nhưng hầu như không phù hợp với nhiều nguồn nước ở Việt Nam. Phân tích sâu hơn, ta sẽ thấy các hệ lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc thường dùng công nghệ UF hoặc trao đổi Ion. Những công nghệ này thì không lọc hết được tạp chất trong nguồn nước Việt Nam.

|Xem thêm: Công nghệ lọc nước nào tốt nhất tại nhà?

Cột lọc nước Composite
Các sản phẩm nội địa vẫn có thể cho ra chất lượng tương đương với giá cả dễ chịu hơn. Tuy nhiên tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng.

Có 1 sự thật là: nguồn nước sinh hoạt bên nước ngoài phải chịu các tiêu chuẩn rất khắt khe, nhà máy nước hiện đại kiểm soát liên tục chất lượng nước. Người dân hoàn toàn có thể tự tin uống nước tại vòi hoặc chỉ cần các hệ lọc đơn giản, làm mềm nước… bằng các công nghệ phù hợp với nguồn nước “sạch sẵn”. 

Tại sao nên sử dụng lọc nước nội địa?

Chất lượng nước ở Việt Nam lại là câu chuyện khác. Không khó để bắt gặp các bài viết, các cảnh báo trên báo đài, truyền thông… về ô nhiễm, kim loại nặng, hóa chất gây hại…

Iẹnuhioefjqklmnjkrwgoeqifkvtv
Nguồn nước khi xuất hiện màu mùi lạ là dấu hiệu của việc ô nhiễm mức độ nặng

Yếu tố nguy hiểm nhất trong nước lại là những ion kim loại nặng, hóa chất như arsen, nitrat, thủy ngân, chì, nhôm… lại là thứ hầu hết máy lọc nước nhập khẩu không thể lọc được (vì nguồn nước được kiểm soát tốt, họ chỉ cần hệ lọc đơn giản loại bỏ vi khuẩn, tạp chất…)

Họ cũng có các hệ lọc RO và CDI để có thể lọc “sâu hơn” và nhưng thông thường là không cần thiết vì giá cả còn cao hơn nữa.

|Xem thêm: Nước máy có sạch không? Nước máy nhiễm bẩn và cách xử lý

|Xem thêm: Ngộ độc kim loại nặng: nguyên nhân và triệu chứng

Máy lọc nước tổng nhập khẩu công nghệ từ Mỹ, lắp ráp tại Việt Nam

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng nước sạch, Maxdream cho ra mắt dòng các dòng sản phẩm nội địa lọc tổng cao cấp ứng dụng công nghệ CDI từ Mỹ.

  • Tối ưu cho nguồn nước máy, nước giếng VN: xử lý hoàn toàn nhiễm phèn, cứng, kim loại nặng, hóa chất, pH thấp…
  • Chất lượng cao nhất: đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT, hoàn toàn yên tâm sử dụng uống trực tiếp không cần đun sôi, giữ khoáng cần thiết cho cơ thể.
  • Cam kết chất lượng bằng văn bản: loại bỏ hoàn toàn các mối nguy hại mắt thường không nhìn thấy được. Kiểm tra các chỉ tiêu chất lượng nước trước và sau khi lọc tại các cơ sở uy tín như Pasteur, Eurofin, Quatest3…
  • Kiểm soát chất lượng liên tục: màn hình hiển thị chất lượng nước theo dõi thời gian thực

Không thua gì các dòng máy lọc nước nhập khẩu, với công nghệ CDI của Maxdream, nguồn nước đạt chuẩn Mỹ, Châu Âu, và cả các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

Lọc Tổng Cdi Có Logo 1
Máy lọc nước Maxdream CDI không hề thua kém các hệ thống nhập khẩu

 

Nếu bạn quan tâm các vấn đề của nguồn nước, hãy liên hệ Maxdream theo thông tin dưới đây để được kiểm tra nguồn nước và tư vấn giải pháp phù hợp.


MAXDREAM – GIẢI PHÁP ẤN TƯỢNG VÌ MÔI SINH
📞 Hotline: 0888 870 968
🏢 96 đường 10, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Thủ Đức, Hồ Chí Minh