CÂU CHUYỆN KINH DOANH – MAXDREAM

Trong giai đoạn 2019, 2020, trước các vấn đề hạn mặn, nguồn nước ô nhiễm, cùng với sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19, cả thế giới đang oằn mình chống đỡ lại dịch bệnh thì cũng là lúc các lo sợ, trăn trở làm sao để có một môi trường sống xanh – sạch và hơn hết là an toàn lại càng nhiều thêm.

Trong một buổi hội thảo giới thiệu về công nghệ lọc nước mới CDI nhận thấy được tiềm năng của công nghệ anh Phan Tiến Dũng – Tổng giám đốc của Maxwin đã chủ động có cuộc trao đổi cùng ông Đỗ Hữu Quyết –người nghiên cứu thành công công nghệ CDI và ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc công ty Vietdream (phân phối sản phẩm lõi CDI). Qua cuộc gặp gỡ và sự chia sẻ thẳng thắn, các anh đều nhận thấy nền tảng của một môi trường sống thân thiện, xanh-sạch-đẹp và hơn hết là an toàn cho con người chính là ba nhân tố quan trọng “nguồn nước – không khí và ánh sáng”.

Ngày 9/10/2020 khi các ý tưởng dần trở nên rõ ràng và quyết tâm cao độ, các anh đã cùng nhau thành lập công ty Maxdream với sứ mệnh ứng dụng khoa học công nghệ để thiết kế, cải tiến các sản phẩm ngành công nghiệp nước – không khí – ánh sáng ngày càng an toàn, hiệu quả và thân thiện môi trường.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn:

Maxdream trở thành doanh nghiệp uy tín, ấn tượng trong việc sáng tạo ra sản phẩm cho không gian sống bình an.

 

Sứ Mệnh Maxdream:

Ứng dụng khoa học công nghệ để thiết kế, cải tiến các sản phẩm ngành công nghiệp nước – không khí – ánh sáng ngày càng an toàn, hiệu quả và thân thiện môi trường.

 

Giá trị cốt lõi (Phương châm hoạt động) :

Hợp tác -Trách nhiệm-Trung thực

Triết lý kinh doanh: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thành công bằng sự khiêm nhường và tạo giá trị vượt trội”

Logo với kết cấu chính viết tắt là chữ M “Max” và D “Dream” tạo thành một khối thống nhất như địa cầu thể hiện Maxdream hướng tới ứng dụng khoa học công nghệ để cho ra các sản phẩm công nghiệp cải thiện giá trị cốt lõi của trái đất bao gồm: Nước – không khí – ánh sáng, mang tới một môi trường tối ưu nhất. Bên cạnh đó Chữ M được cách điệu theo hình con sóng nhằm diễn tả những khó khăn thử thách trên con đường tìm kiếm giấc mơ. Chỉ có kiên trì, dũng cảm vượt qua nó chúng ta mới chinh phục được giấc mơ “Dream” ở cuối con đường. 

Slogan: Giải pháp ấn tượng vì môi sinh với mong muốn mang đến các giải pháp ấn tượng vì môi trường và cuộc sống của con người

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty cổ phần Maxdream

Nhà số 96, đường 10, khu nhà ở Đông Nam, khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Mã số thuế:
0316531818

     Hotline:
08 888 70968

www.maxdream.vn

info@maxdream.vn