Banner Giới Thiệu Maxdream Cdi

CÂU CHUYỆN KINH DOANH – MAXDREAM

Giấc mơ lớn Maxdream được xây trên nền tảng khoa học kĩ thuật bền vững, từ bề dày khoa học kĩ thuật Việt Nam đến tiếp thu tiến bộ và tinh hoa trên thế giới, từ 5 năm trong phòng thí nghiệm của trường ĐH Florida Mỹ đến hơn 7 năm sản xuất và ứng dụng thực tế tại thị trường Việt Nam, đến nay chi phí nghiên cứu đã vượt ngưỡng 2 triệu USD.

Phải qua quá trình chuẩn bị chắc chắn như vậy, Công ty CP Maxdream mới được hình thành, chính thức đặt chân vào thị trường máy lọc nước Việt Nam, tự hào sở hữu công nghệ lọc nước CDI tiên tiến nhất trên thế giới, được bảo chứng bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam,đạt tiêu chuẩn máy lọc nước quốc gia.

Ngày 9/10/2020 Maxdream được thành lập bởi Tiến sĩ Đỗ Hữu Quyết, doanh nhân Phan Tiến Dũng (giám đốc tập đoàn Đại Phát) và doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn (Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Vietdream). Tại Maxdream đã hội tụ và tích luỹ tri thức cùng tài chính mạnh sẽ, sẵn sàng cho “giấc mơ lớn” tại Việt Nam.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn:

Maxdream trở thành doanh nghiệp uy tín, ấn tượng trong việc sáng tạo ra sản phẩm cho không gian sống bình an.

 

Sứ Mệnh Maxdream:

Ứng dụng khoa học công nghệ để thiết kế, cải tiến các sản phẩm ngành công nghiệp nước – không khí – ánh sáng ngày càng an toàn, hiệu quả và thân thiện môi trường.

 

Giá trị cốt lõi (Phương châm hoạt động) :

Sáng tạo – Khiêm nhường – Trung Tín 

vision 1
Triet li kinh doanh

Triết lý kinh doanh: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thành công bằng sự khiêm nhường và tạo giá trị vượt trội”

Logo với kết cấu chính viết tắt là chữ M “Max” và D “Dream” tạo thành một khối thống nhất như địa cầu thể hiện Maxdream hướng tới ứng dụng khoa học công nghệ để cho ra các sản phẩm công nghiệp cải thiện giá trị cốt lõi của trái đất bao gồm: Nước – không khí – ánh sáng, mang tới một môi trường tối ưu nhất. Bên cạnh đó Chữ M được cách điệu theo hình con sóng nhằm diễn tả những khó khăn thử thách trên con đường tìm kiếm giấc mơ. Chỉ có kiên trì, dũng cảm vượt qua nó chúng ta mới chinh phục được giấc mơ “Dream” ở cuối con đường. 

Slogan: Giải pháp ấn tượng vì môi sinh với mong muốn mang đến các giải pháp ấn tượng vì môi trường và cuộc sống của con người

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty cổ phần Maxdream

Nhà số 96, đường 10, khu nhà ở Đông Nam, khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Mã số thuế:
0316531818

     Hotline:
08 888 70968

www.maxdream.vn

info@maxdream.vn