Dễ dàng mua sắm máy lọc nước gia đình Maxdream tại các cửa hàng trên TP.HCM – phần 1

Untitled (600 × 400 Px) (600 × 400 Px) (3)
Máy lọc nước để gầm cho gia đình Maxdream

Hệ thống máy lọc tổng và máy lọc nước gia đình Maxdream ứng dụng công nghệ CDI tiên tiến nhất hiện nay của Maxdream đang dần phủ rộng các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại TP HCM, khách hàng có thể dễ dàng tham quan và mua sản phẩm tại các cửa hàng Phương Đông, Nam Anh và Phương Anh Water.

Máy lọc tổng cho gia đình Maxdream

Máy lọc tổng Maxdream có nhiều công suất phù hợp cho nhà ở, villa… mang lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch khuẩn, giàu chất khoáng. Máy lọc với công suất lớn, lọc trực tiếp từ nguồn nước chính và cung cấp nước đã lọc cho mọi thiết bị, hệ thống nước trong gia đình. 

Máy lọc công suất nhỏ cho gia đình Maxdream

Máy lọc công suất nhỏ cho gia đình Maxdream có công suất 300L/1 ngày phù hợp cho gia đình từ 5 – 10 người dùng trong việc nấu ăn và uống trực tiếp. Đồng thời, Maxdream sử dụng màn hình hiển thị HMI để người dùng dễ dàng kiểm soát lượng nước đầu vào và sau khi lọc. Bạn cũng có thể kết nối thêm vòi để đa dạng hóa mục đích và nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, hệ thống máy lọc nước trên quy mô công nghiệp và quy mô gia đình ứng dụng công nghệ CDI tiên tiến đã được giới thiệu trên khắp các tỉnh thành. Trong bài viết này, Maxdream giới thiệu đến bạn 03 cửa hàng chính hãng Maxdream tại TP HCM:

Nội thất Phương Đông

Untitled (600 × 400 Px) (23)
Máy lọc nước cho gia đình Maxdream được trưng bày tại showroom 79 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 10

Nội thất Phương Đông là cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ, nội thất cho gia đình thành lập vào năm 1998. Tại đây, quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành theo đúng quy định của nhãn hàng. Dòng máy lọc nước cho gia đình Maxdream đã có mặt tại 2 showroom của Nội thất Phương Đông. Địa chỉ:

– 402, Hoàng Văn Thụ, phường 14, Tân Bình.

– 79 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 10.

Nội thất Nam Anh

Untitled (600 × 400 Px) (25)
Máy lọc nước để gầm Maxdream được trưng bày tại showroom 522 Lạc Long Quân, phường 15, quận 11

Nội thất Nam Anh mang đến cho khách hàng cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm thiết bị nhà bếp và phòng tắm chính hãng. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cũng như tạo sự thuận tiện cho khách hàng, máy lọc nước Maxdream đã có mặt tại 5 showroom của Nội thất Nam Anh:

– 153 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình.

– 168 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7.

– 440B Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình.

– 522 Lạc Long Quân, phường 15, quận 11.

– 1207 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp.

Phương Anh Water

Untitled (600 × 400 Px) (26)
Máy lọc nước cho gia đình Maxdream được trưng bày tại showroom 79 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 10

Phương Anh Water được coi là một trung tâm mua sắm và là thế giới máy lọc nước nhập khẩu, nằm ở địa chỉ 167 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Khách hàng có thể dễ dàng mua máy lọc nước cho gia đình Maxdream tại Phương Anh Water. Đây là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng.

Thông tin chi tiết về hệ thống đại lý của Maxdream sẽ được cập nhật liên tục.