Banner Trang Giải Pháp Lọc Nước Cdi

GIẢI PHÁP CHO MỌI VẤN ĐỀ VỀ NGUỒN NƯỚC

“Giải pháp ấn tượng vì môi sinh” là slogan, châm ngôn mà Maxdream đã lựa chọn để luôn hoàn thiện bản thân đưa ra các giải pháp phải thật sự “ẤN TƯỢNG” giải quyết hiệu quả các vấn đề cấp bách về “MÔI trường để con người SINH sống” tại Việt Nam nói riêng và tiến xa hơn nữa ra toàn Thế Giới.

GPTC loc nuoc cho truong hoc CDI

LỌC NƯỚC ĐẦU NGUÔN CHO TRƯỜNG HỌC

Nhờ sử dụng nguyên lý SIÊU HẤP THU của công nghệ CDI trong hệ thống lọc nước đầu nguồn Maxdream luôn tự hào là công nghệ tiên phong trong việc GIỮ KHOÁNG TỰ NHIÊN tốt cho cơ thể mà lại đảm bảo CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP NHẤT cho chủ đầu tư. Chính hai yếu tố này đã là điểm nhấn quan trọng giúp CDI dễ dàng tiếp cận với nhà trường cũng như các bậc phụ huynh.

May-loc-nuoc-maxdeam

LỌC TỔNG CHO TÒA NHÀ, CĂN HỘ, BIỆT THỰ

Máy lọc tổng công nghệ CDI giúp đảm bảo nguồn nước đầu vào sử dụng cho cả ngôi nhà của bạn từ nước uống trực tiếp, nước nấu ăn, nước sinh hoạt….đều được loại bỏ 100% chất độc hại và các kim loại nặng gây bệnh cho cơ thể. Máy lọc nhỏ gọn, đa dạng công suất, màn hình HMI dễ dàng trong quá trình lắp đặt và vận hành.

Hệ Thống Lọc Nước Siêu Tinh Khiết

GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC SIÊU TINH KHIẾT NGÀNH DƯỢC

Lọc nước siêu tinh khiết cho ngành dược với công nghệ CDI kết hợp sau màng lọc RO cho hiệu quả chất lượng nước đạt tiêu chuẩn siêu tinh khiết với độ bền và ổn định của hệ thống gấp 4 lần các công nghệ cũ hiện nay

GPTC che bien thuc pham CDI 2

LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CHO SẢN XUẤT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Chế biến thực phẩm, sản xuất đồ uống, thức ăn nhanh…..đòi hỏi yếu tố nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm trong đó nguồn nước đóng vai trò cực kì quan trọng. Hệ thống lọc công nghệ CDI với ưu việt loại bỏ hoàn toàn chất độc và kim loại nặng trong nước và tỷ lệ giữ nước lên tới 90% sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp.

Giai phap lo hoi CDI trang chu

LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CHO LÒ HƠI, THÁP GIẢI NHIỆT HỆ COOLING

Trong nước luôn có tỷ lệ chất rắn hòa tan nhất định đặc biệt là các ion kim loại nặng như: Canxi, Magie, Sắt, Nhôm, Kẽm…. là các tác nhân gây đóng cặn lâu ngày làm tắc nghẽn đường ống dẫn hoặc giảm hiệu suất hoặc động của lò hơi, tháp giải nhiệt. Hệ thống lọc nước công nghệ CDI sẽ giúp xử lý 100% các ion kim loại nặng và các các chất khoáng khác giúp tăng hiệu quả và an toàn lao động

Nha may son

GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CHO SẢN XUẤT SƠN MẠ

Công nghệ CDI được ứng dụng trong hệ lọc nước đầu nguồn cho sản xuất sơn sẽ là giải pháp đáp ứng tất cả các tiêu chí trên của chủ đầu tư với các lợi thế ưu việt có thể kể đến như: Lọc TDS giảm sâu tới 90%, tỷ lệ giữ nước 90%, lõi lọc siêu bền (từ 5 đến 10 năm), sử dụng rất ít lõi lọc phụ làm giảm chi phí vận hành xuống mức thấp nhất trong tất cả các công nghệ hiện nay.

4 2

GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC LỢ, NƯỚC NHIỄM MẶN

Nước lợ, nước nhiễm mặn có nồng độ muối cao không thể ăn uống, sinh hoạt, trồng trọt và sản xuất làm đảo lộn cuộc sống của người dân…

GPTC day chuyen dong binh CDI

LỌC NƯỚC CHO DÂY CHUYỀN NƯỚC ĐÓNG BÌNH/ĐÓNG CHAI 

Công nghệ siêu hấp thu CDI ứng dụng trong dây chuyền sản xuất nước đóng bình/chai với thiết kế nhỏ gọn, ít cấp lọc mang lại nhiều lợi thế cho chủ đầu tư có thể kể đến như: Đáp ứng tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN6-1:2010/BYT, nước lọc có vị ngọt tự nhiên, lõi lọc siêu bền giúp tiết kiệm chi phí vận hành, màn hình HMI giúp dễ dàng vận hành, theo dõi chất lượng nước lọc….