Banner Trang Giải Pháp Lọc Nước Cdi

LỌC NƯỚC CÔNG NHÂN VIÊN ĂN UỐNG
SẢN XUẤT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM, ĐỒ UỐNG

Chế biến thực phẩm, sản xuất đồ uống, thức ăn nhanh…..đòi hỏi yếu tố nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm trong đó nguồn nước đóng vai trò cực kì quan trọng. Lọc nước công nhân viên ăn uống sản xuất chế biến thực phẩm, đồ uống giúp loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng và vi khuẩn có hại trong nước giúp chủ doanh nghiệp có nguồn nước an toàn cho quá trình sản xuất tránh vi phạm về an toàn thực phẩm.

Hệ thống lọc công nghệ CDI với tỷ lệ giữ nước lên tới 90% sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp cho việc vừa phải chắc chắn về chất lượng nước sản xuất vừa đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Hiện nay trên thị trường có ba công nghệ lọc nước đầu nguồn đang phổ biến là: Trao đổi ion, RO và công nghệ siêu hấp thu CDI của Maxdream 

TRAO ĐỔI ION

Sử dụng hạt nhựa và muối hoàn nguyên để làm giảm độ cứng trong nước nhưng không làm thay đổi TDS của nguồn nước. Vì thế công nghệ này chỉ phù hợp với nhà máy có nguồn nước cứng, TDS <100ppm và không có yêu cầu quá cao về chất lượng nước sau lọc

CÔNG NGHỆ RO

Công nghệ sử dụng màng lọc có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micron giúp loại bỏ hoàn toàn chất rắn hòa tan trong nước đưa nước về nước tinh khiết (TDS<5ppm). Nhưng để đảm bảo chất lượng lọc và tuổi thọ màng RO thì nước nguồn phải qua nhiều bước tiền lọc trong đó có cả trao đổi ion làm cho hệ thống cồng kềnh, chi phí vận hành cao và ngoài ra đây là công nghệ có tỷ lệ nước thải cao (30%-50%) gây lãng phí.

CÔNG NGHỆ CDI MAXDREAM 

Công nghệ mới phổ biến 10 năm gần đây được nghiên cứu ứng dụng tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ…Công nghệ sử dụng điện cực siêu hấp thu để hút các chất rắn hòa tan trong nước đưa nguồn nước về tinh khiết (lọc sâu >90%) hoặc có các vi khoáng chất tự nhiên (Lọc 50%-80%) tùy theo nhu cầu sử dụng. Công nghệ có tỷ lệ thải thấp chỉ 10% giúp tối ưu hóa chi phí.

SƠ ĐỒ CẤU TẠO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CDI

so do loc nuoc dau nguon cdi
He thong loc cong nghiep CDI
TIÊU CHUẨN NƯỚC ĐẦU VÀO
Thông số Đơn vị Giới hạn
TDS (Total dissolved Solids) ppm 0-1000
TOC (Total Organic Carbon) ppm <15
COD (Chemical Oxygen Demand) ppm <50
Độ đục NTU <4
Độ cứng ppm <500
pH 2-10
Nhiệt độ °C 0 – 50

Quy trình lọc nước công nhân viên ăn uống công nghệ CDI

QUY TRINH LOC CDI 1

LÕI PP LỌC CHẤT LỬNG LƠ

Bộ lọc vật lý với kích thước lỗ 2 micron loại bỏ các chất lơ lửng như huyền phù, tảo nấm, vi sinh vật cỡ lớn trong nước.

LÕI THAN HOẠT TÍNH 

Bộ lọc than hoạt tính có khả năng hấp thu các chất hữu cơ chưa bị vi sinh vật phân hủy, chất oxy hóa, cũng như 1 phần kim loại nặng, clo dư trong nước.

LÕI CDI HẤP THỤ ION KIM LOẠI NẶNG, ION ĐỘC VÀ DIỆT KHUẨN 

  • Bộ lọc siêu hấp thu tĩnh điện CDI lọc được các chất độc hòa tan điện ly, thường là các kim loại nặng, chất gây ung thư như Pb2+, Hg 2+ , Fe3+, Al3+ Cr 3+, As 3-, …
  • Loại bỏ các ion âm độc hại: AsO2, AsO3, NO2, NO3, SO4 …
  • Giữ được các khoáng chất là các ion kim loại nhẹ
  • Điện trưởng lớn giúp DIỆT KHUẨN

LÝ DO CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CDI CHO LÒ HƠI  

Da dang nguon nuoc

GIỮ NƯỚC LÊN TỚI 90%

Tiet kiem kinh phi

CHI PHÍ VẬN HÀNH CỰC THẤP

Uu diem Da dang nguon nuoc

LỌC ĐA DẠNG NGUỒN NƯỚC

Tang tuoi tho he thong

LÕI LỌC SIÊU BỀN

Nuoc thai than thien moi truong

NƯỚC THẢI ÍT, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

De dang dieu chinh

MÀN HÌNH HMI DỄ DÀNGVẬN HÀNG

TEST CHẤT LƯỢNG & HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT

kq trang 1 scaled
Paster Nuoc loc tu may Vietdream tieu chi hoa ly Tra Vinh