Banner trang con day chuyen nuoc dong binh

LỌC NƯỚC CHO DÂY CHUYỀN NƯỚC ĐÓNG BÌNH /CHAI BẰNG CÔNG NGHỆ CDI

Nước đóng bình/chai với lợi thế về tiện lợi sử dụng và sự phân phối rộng rãi cho nhiều đối tượng tiềm năng như các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, bệnh viện, quán café……đã trợ thành miếng bánh mà rất nhiều người muốn chiếm thị phần. Các thương hiệu, kiểu dáng mẫu mã nước bình ngày một nhiều và đa dạng làm cho người tiêu dùng cũng dần trở nên kén chọn. Vì vậy việc đảm bảo chất lượng cũng như vị nước luôn là yếu tố hàng đầu được mọi người chú ý.

Công nghệ siêu hấp thu CDI ứng dụng trong dây chuyền sản xuất nước đóng bình/chai với thiết kế nhỏ gọn, ít cấp lọc mang lại nhiều lợi thế cho chủ đầu tư có thể kể đến như: Đáp ứng tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN6-1:2010/BYT, nước lọc có vị ngọt tự nhiên, lõi lọc siêu bền giúp tiết kiệm chi phí vận hành, màn hình HMI giúp dễ dàng vận hành, theo dõi chất lượng nước lọc….

CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Hiện nay trên thị trường có hai công nghệ lọc nước đầu nguồn cho dây chuyền nước đóng bình/ chai đang phổ biến là: công nghệ lọc tinh RO và công nghệ siêu hấp thu CDI của Maxdream 

CÔNG NGHỆ RO

Công nghệ sử dụng màng lọc có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micron giúp loại bỏ hoàn toàn chất rắn hòa tan trong nước đưa nước về nước tinh khiết (TDS<5ppm). Nhưng để đảm bảo chất lượng lọc và tuổi thọ màng RO thì nước nguồn phải qua nhiều bước tiền lọc trong đó có cả trao đổi ion làm cho hệ thống cồng kềnh, chi phí vận hành cao và ngoài ra đây là công nghệ có tỷ lệ nước thải cao (30%-50%) gây lãng phí.

CÔNG NGHỆ CDI MAXDREAM 

Công nghệ mới phổ biến 10 năm gần đây được nghiên cứu ứng dụng tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ…Công nghệ sử dụng điện cực siêu hấp thu để hút các chất rắn hòa tan trong nước đưa nguồn nước về tinh khiết (lọc sâu >90%) hoặc có các vi khoáng chất tự nhiên (Lọc 50%-80%) tùy theo nhu cầu sử dụng. Công nghệ có tỷ lệ thải thấp chỉ 10% giúp tối ưu hóa chi phí.

Nước có vị ngọt nhờ giữ được một phần khoáng chất tự nhiên trong nước 

SƠ ĐỒ CẤU TẠO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CDI

so do loc nuoc dau nguon cdi
SP1
TIÊU CHUẨN NƯỚC ĐẦU VÀO
Thông số Đơn vị Giới hạn
TDS (Total dissolved Solids) ppm 0-1000
TOC (Total Organic Carbon) ppm <15
COD (Chemical Oxygen Demand) ppm <50
Độ đục NTU <4
Độ cứng ppm <500
pH 2-10
Nhiệt độ °C 0 – 50

QUY TRÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CDI 

Cau tao he CDI cho truong hoc scaled

LÕI PP LỌC CHẤT LỬNG LƠ

Bộ lọc vật lý với kích thước lỗ 2 micron loại bỏ các chất lơ lửng như huyền phù, tảo nấm, vi sinh vật cỡ lớn trong nước.

LÕI THAN HOẠT TÍNH 

Bộ lọc than hoạt tính có khả năng hấp thu các chất hữu cơ chưa bị vi sinh vật phân hủy, chất oxy hóa, cũng như 1 phần kim loại nặng, clo dư trong nước.

LÕI CDI HẤP THỤ ION KIM LOẠI NẶNG, ION ĐỘC VÀ DIỆT KHUẨN 

  • Bộ lọc siêu hấp thu tĩnh điện CDI lọc được các chất độc hòa tan điện ly, thường là các kim loại nặng, chất gây ung thư như Pb2+, Hg 2+ , Fe3+, Al3+ Cr 3+, As 3-, …
  • Loại bỏ các ion âm độc hại: AsO2, AsO3, NO2, NO3, SO4 …
  • Giữ được các khoáng chất là các ion kim loại nhẹ
  • Điện trưởng lớn giúp DIỆT KHUẨN

LÝ DO CHỌN MÁY LỌC CDI CHO DÂY CHUYỀN NƯỚC ĐÓNG CHAI/BÌNH

Da dang nguon nuoc

GIỮ NƯỚC LÊN TỚI 90%

Tang tuoi tho he thong

LÕI LỌC SIÊU BỀN

Uu diem khong lo thay loi

KHÔNG LO THAY LÕI

Tiet kiem kinh phi

CHI PHÍ VẬN HÀNH CỰC THẤP

UU diem Giu khoang tu nhien

VỊ NGỌT TỰ NHIÊN

De dang dieu chinh

MÀN HÌNH HMI DỄ DÀNG VẬN HÀNH

TEST CHẤT LƯỢNG & HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT

kq trang 1 scaled
Paster Nuoc loc tu may Vietdream tieu chi hoa ly Tra Vinh