Banner Giải Pháp Lọc Tổng Maxdream Cdi

LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CHO TÒA NHÀ, CĂN HỘ, BIỆT THỰ CÔNG NGHỆ CDI 

Với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì các vấn đề về sức khỏe, con người lại càng được nâng cao trong đó phải kể đến là nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng hiện nay. Chính vì các yếu tố này mà kể cả nguồn nước có được xử lý qua các nhà máy nước hay nguồn nước giếng khoan trong sạch vẫn luôn làm người dùng quan ngại về các chất rắn hòa tan, chất độc trong nước không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Và để đảm bảo an toàn cho cả gia đình, người tiêu dùng đã lựa chọn đầu tư thêm các hệ lọc nước Tổng cho tòa nhà (căn hộ, biệt thự…) với tiêu chí phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Cùng chung lỗi lo cho khách hàng, Maxdream tìm kiếm và lựa chọn công nghệ CDI để mang tới giải pháp lọc nước đầu nguồn cho tòa nhà, căn hộ, biệt thự mang tới hiệu quả TUYỆT ĐỐI về việc loại bỏ hoàn toàn ion âm độc hại và các ion dương là kim loại nặng trong nước, bên cạnh đó vẫn giữ được vi khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe người sử dụng.

CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Hiện nay trên thị trường có ba công nghệ lọc nước đầu nguồn đang phổ biến là: Trao đổi ion, RO và công nghệ siêu hấp thu CDI của Maxdream 

TRAO ĐỔI ION

Sử dụng hạt nhựa và muối hoàn nguyên để làm giảm độ cứng trong nước nhưng không làm thay đổi TDS của nguồn nước. Vì thế công nghệ này chỉ phù hợp với nhà máy có nguồn nước cứng, TDS <100ppm và không có yêu cầu quá cao về chất lượng nước sau lọc

CÔNG NGHỆ RO

Công nghệ sử dụng màng lọc có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micron giúp loại bỏ hoàn toàn chất rắn hòa tan trong nước đưa nước về nước tinh khiết (TDS<5ppm). Nhưng để đảm bảo chất lượng lọc và tuổi thọ màng RO thì nước nguồn phải qua nhiều bước tiền lọc trong đó có cả trao đổi ion làm cho hệ thống cồng kềnh, chi phí vận hành cao và ngoài ra đây là công nghệ có tỷ lệ nước thải cao (30%-50%) gây lãng phí.

CÔNG NGHỆ CDI MAXDREAM 

Công nghệ mới phổ biến 10 năm gần đây được nghiên cứu ứng dụng tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ…Công nghệ sử dụng điện cực siêu hấp thu để hút các chất rắn hòa tan trong nước đưa nguồn nước về tinh khiết (lọc sâu >90%) hoặc có các vi khoáng chất tự nhiên (Lọc 50%-80%) tùy theo nhu cầu sử dụng. Công nghệ có tỷ lệ thải thấp chỉ 10% giúp tối ưu hóa chi phí.

SƠ ĐỒ CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CDI

So do loc tong Nuoc gieng khoan
SP1
TIÊU CHUẨN NƯỚC ĐẦU VÀO
Thông số Đơn vị Giới hạn
TDS (Total dissolved Solids) ppm 0-1000
TOC (Total Organic Carbon) ppm <15
COD (Chemical Oxygen Demand) ppm <50
Độ đục NTU <4
Độ cứng ppm <500
pH 2-10
Nhiệt độ °C 0 – 50
z2265537229926 d668fc256ba10f8ef4b6b5578d81fa26

QUY TRÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CDI 

Cau tao he CDI cho truong hoc ko noi dung

LÕI PP LỌC CHẤT LỬNG LƠ

Bộ lọc vật lý với kích thước lỗ 2 micron loại bỏ các chất lơ lửng như huyền phù, tảo nấm, vi sinh vật cỡ lớn trong nước.

LÕI THAN HOẠT TÍNH 

Bộ lọc than hoạt tính có khả năng hấp thu các chất hữu cơ chưa bị vi sinh vật phân hủy, chất oxy hóa, cũng như 1 phần kim loại nặng, clo dư trong nước.

LÕI CDI HẤP THỤ ION KIM LOẠI NẶNG, ION ĐỘC VÀ DIỆT KHUẨN 

  • Bộ lọc siêu hấp thu tĩnh điện CDI lọc được các chất độc hòa tan điện ly, thường là các kim loại nặng, chất gây ung thư như Pb2+, Hg 2+ , Fe3+, Al3+ Cr 3+, As 3-, …
  • Loại bỏ các ion âm độc hại: AsO2, AsO3, NO2, NO3, SO4 …
  • Giữ được các khoáng chất là các ion kim loại nhẹ
  • Điện trưởng lớn giúp DIỆT KHUẨN

LÝ DO CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CDI CHO LÒ HƠI  

Uu diem Da dang nguon nuoc

LỌC ĐA DẠNG NGUỒN NƯỚC

Tang tuoi tho he thong

LÕI LỌC SIÊU BỀN

Uu diem khong lo thay loi

KHÔNG LO THAY LÕI

Da dang nguon nuoc

GIỮ NƯỚC TỚI 90%

Nuoc thai than thien moi truong

NƯỚC THẢI ÍT, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

De dang dieu chinh

MÀN HÌNH HMI DỄ VẬN HÀNH

TEST CHẤT LƯỢNG & HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT

kq trang 1 scaled
Paster Nuoc loc tu may Vietdream tieu chi hoa ly Tra Vinh