Banner Trang Giải Pháp Lọc Nước Cdi

LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CHO TRƯỜNG HỌC, CĂN TEEN 

Xưa nay vấn đề sức khỏe, kiến thức luôn là vấn đề được các ông bố, bà mẹ đặc biệt quan tâm khi cân nhắc chọn trường cho con cái trong độ tuổi thanh thiếu niên nhất là khi các trường ngày nay đa số đều là trường bán trú và nội trú. Việc học tập ở trường chiếm phần lớn thời gian đồng nghĩa với việc ăn uống của các con cũng phụ thuộc vào phía nhà trường đầu tư, trong đó phải kể đến nhiều là vấn đề nước uống.

Đối với lứa tuổi thích vận động và chơi đùa thì việc đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và đủ đến học sinh luôn là yếu tố trở thành điểm nhấn của nhà trường để thu hút các bậc phụ huynh. Nước uống không chỉ giúp giải khát mà nếu uống đúng nguồn nước tốt thì nó còn là một cách cung cấp các khoáng chất tốt cho cơ thể. Với các trường có kinh phí cao thì sẽ lựa chọn nước khoáng thiên nhiên 20L để cung cấp cho học sinh (giải pháp này tốn nguồn nhân lực và chi phí rất lớn), những trường có chi phí thấp hơn thì có thể sử dụng nước bình 20L thông thường hoặc đầu tư hệ lọc nước tinh khiết (nước không có khoáng) hoặc phải sử dụng công nghệ bù khoáng sau lọc tinh.

Nhờ sử dụng nguyên lý SIÊU HẤP THU của công nghệ CDI trong hệ thống lọc nước đầu nguồn Maxdream luôn tự hào là công nghệ tiên phong trong việc GIỮ KHOÁNG TỰ NHIÊN tốt cho cơ thể mà lại đảm bảo CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP NHẤT cho chủ đầu tư. Chính hai yếu tố này đã là điểm nhấn quan trọng giúp CDI dễ dàng tiếp cận với nhà trường cũng như các bậc phụ huynh.

GIẢI PHÁP CUNG CẤP NƯỚC UỐNG CHO TRƯỜNG HỌC, CĂN TEEN

Hiện nay giải pháp nước uống trực tiếp cho học sinh các trường học thường sử dụng 3 phương án: Nước bình, hệ lọc nước tinh khiết (bù khoáng) và Hệ lọc nước CDI  

NƯỚC BÌNH 20 LIT

Chi phí cao, nhưng tiện lợi dùng tại điểm

CÔNG NGHỆ RO

Công nghệ sử dụng màng lọc có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micron giúp loại bỏ hoàn toàn chất rắn hòa tan trong nước đưa nước về nước tinh khiết (TDS<5ppm) không còn khoáng chất.

Ngoài ra hệ sử dụng nhiều lõi tiền lọc lọc, các lõi lọc thêm sau lõi RO như: Lõi bù khoáng, lõi cân bằng PH, lõi Nano diệt khuẩn… và tỷ lệ giữ nước chỉ từ 40%-60% làm tăng chi phí vận hành hàng năm (Chi phí thay lõi và chi phí lãng phí nước)

CÔNG NGHỆ CDI MAXDREAM 

Là công nghệ mới phổ biến 10 năm gần đây được nghiên cứu ứng dụng tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ…Công nghệ sử dụng điện cực siêu hấp thu để hút các ion dương (kim loại nặng & khoáng chất) và ion âm (các chất độc AsO2, AsO3, NO2, NO3, SO4 …) đưa nước về nước có khoáng chất tự nhiên (Lọc 50%-80%). Công nghệ có tỷ lệ thải thấp chỉ 10% giúp tối ưu hóa chi phí.

SƠ ĐỒ CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CDI

so do loc nuoc dau nguon cdi
SP1
TIÊU CHUẨN NƯỚC ĐẦU VÀO
Thông số Đơn vị Giới hạn
TDS (Total dissolved Solids) ppm 0-1000
TOC (Total Organic Carbon) ppm <15
COD (Chemical Oxygen Demand) ppm <50
Độ đục NTU <4
Độ cứng ppm <500
pH 2-10
Nhiệt độ °C 0 – 50
z2265537229926 d668fc256ba10f8ef4b6b5578d81fa26

QUY TRÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CDI 

Cau tao he CDI cho truong hoc ko noi dung

LÕI PP LỌC CHẤT LỬNG LƠ

Bộ lọc vật lý với kích thước lỗ 2 micron loại bỏ các chất lơ lửng như huyền phù, tảo nấm, vi sinh vật cỡ lớn trong nước.

LÕI THAN HOẠT TÍNH 

Bộ lọc than hoạt tính có khả năng hấp thu các chất hữu cơ chưa bị vi sinh vật phân hủy, chất oxy hóa, cũng như 1 phần kim loại nặng, clo dư trong nước.

LÕI CDI HẤP THỤ ION KIM LOẠI NẶNG, ION ĐỘC VÀ DIỆT KHUẨN 

  • Bộ lọc siêu hấp thu tĩnh điện CDI lọc được các chất độc hòa tan điện ly, thường là các kim loại nặng, chất gây ung thư như Pb2+, Hg 2+ , Fe3+, Al3+ Cr 3+, As 3-, …
  • Loại bỏ các ion âm độc hại: AsO2, AsO3, NO2, NO3, SO4 …
  • Giữ được các khoáng chất là các ion kim loại nhẹ
  • Điện trưởng lớn giúp DIỆT KHUẨN

LÝ DO CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CDI CHO LÒ HƠI  

UU diem Giu khoang tu nhien

GIỮ KHOÁNG TỰ NHIÊN

De dang dieu chinh

MÀN HÌNH HMI DỄ DÀNG VẬN HÀNH

Uu diem khong lo thay loi

KHÔNG LO THAY LÕI

Tiet kiem kinh phi

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Uu diem Da dang nguon nuoc

LỌC ĐA DẠNG NGUỒN NƯỚC

Nuoc thai than thien moi truong

NƯỚC THẢI ÍT, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG 

TEST CHẤT LƯỢNG & HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT

kq trang 1 scaled
Paster Nuoc loc tu may Vietdream tieu chi hoa ly Tra Vinh