Fraud Blocker

10 sự kiện nổi bật của Maxdream trong năm Nhâm Dần 2022

Mặc dù thị trường kinh tế năm Nhâm Dần 2022 còn ảnh hưởng ít nhiều bởi hậu covid-19 nhưng Maxdream rất vui mừng vì đã hoàn thành mục tiêu tổ chức và tham gia 10 sự kiện trong năm 2022. Đây là con số rất ý nghĩa bởi nó kết quả của sự nỗ lực bền bỉ và kiên cường mà đội ngũ Maxdream đã cố gắng hết mình cho những ngày dịch bệnh vẫn hoành hành.

Có thể nói, Maxdream như những cánh chim nhỏ bé nghị lực, đầy phi thường chiến đấu hết mình từ những ngày đại dịch ập đến. Chính vì thế, mỗi sự kiện đều là thành tựu đáng trân trọng đối với đội ngũ Maxdream. Cùng điểm qua 10 sự kiện nổi bật của Maxdream trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Vinh danh TS. Đỗ Hữu Quyết – Tổng Giám Đốc Công ty CP Maxdream

Nói về hành trình nghiên cứu của TS. Đỗ Hữu Quyết, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng một lần được nghe, được đọc? 

Anh Quyết đến với con đường nghiên cứu từ niềm đam mê, dù trải qua nhiều khoảng thời gian vất vả nhưng vì có tuổi trẻ, có đam mê anh đã chinh phục được những bước đầu trong giấc mơ lớn của mình. 

Vào ngày 18/05/2022, TS Đỗ Hữu Quyết được vinh danh vì đã có nhiều đóng góp nổi bật cho hoạt động Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ năm 2022 từ Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam & Viện công nghệ và sức khỏe.

2. Chuyến Team Building ý nghĩa của Maxdream

Ngày 10 – 11/06/2022, Maxdream đã trải nghiệm chuyến Team Building ý nghĩa tại mảnh đất Tiền Giang xinh đẹp. Tại đây, các thành viên có cơ hội trải nghiệm văn hóa ẩm thực đặc trưng của miền Tây sông nước và những trò chơi thú vị như: trò tát mương, chèo thuyền trên sông, vườn trái cây…

Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, gia đình Maxdream đã tận hưởng khoảnh khắc thư giãn, vui chơi cùng nhau thật ý nghĩa
Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, gia đình Maxdream đã tận hưởng khoảnh khắc thư giãn, vui chơi cùng nhau thật ý nghĩa

Chuyến đi như một luồng gió mới tràn đầy năng lượng, giúp Maxdream “nạp” thêm sức sống và một tinh thần đoàn kết, sẵn sàng cống hiến hết mình trong sự nghiệp nghiên cứu và phát triển công nghệ CDI. Đồng thời xây dựng hệ thống dịch vụ tốt nhất nhằm đưa công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành máy lọc nước đến cộng đồng!

3. Maxdream tham dự chuỗi triển lãm Vietbuild 2022

VietBuild 2022 diễn ra vào tháng 6,8,9 và 11 với sự góp mặt của hơn 900 thương hiệu uy tín. Maxdream rất vinh dự khi được tham gia triển lãm tại VietBuild với tư cách là 1 đơn vị lọc nước uy tín, công nghệ lọc nước tiên tiến.

Đội ngũ Maxdream tham dự triển lãm Vietbuild 2022
Đội ngũ Maxdream tham dự triển lãm Vietbuild 2022
Triển lãm Vietbuild diễn ra vào tháng 11 được tổ chức tại Hà Nội
Triển lãm Vietbuild diễn ra vào tháng 11 được tổ chức tại Hà Nội

Tại triển lãm, Maxdream có cơ hội trưng bày và giới thiệu đến quý khách hàng nhiều dòng sản phẩm như: lọc nước đầu nguồn, lọc nước công nghiệp, lọc nước ăn uống. Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy Việt Nam và ứng dụng công nghệ CDI của Mỹ. 

4. Ra mắt máy lọc nước mưa tại hội thảo

Vào ngày 21/07/2022, Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ (CESTI) thuộc Sở KHCN TPHCM đã giới thiệu thêm một công nghệ mới trong xử lý nước mưa thành nước sạch, đạt tiêu chuẩn nước đóng chai.

Công nghệ được nhắc đến ở đây là công nghệ CDI tiên tiến của Maxdream. Với công nghệ CDI tiên tiến của Mỹ, Maxdream đã ra mắt thành công giải pháp lọc nước mưa hiệu quả đối với quy mô hộ gia đình và doanh nghiệp.

Nhờ khả năng lọc nước tiên tiến và ưu việt, công nghệ CDI cho phép nhiều hộ gia đình, tổ chức tận dụng nguồn nước mưa cho sản xuất, sinh hoạt, kinh doanh, thay thế máy lọc nước hộ gia đình. 

5. Maxdream bắt tay Đại học LUT tại Phần Lan phát triển công nghệ lọc nước CDI

Tháng 10/2022, Maxdream CDI đã tiến hành trao tặng máy lọc nước DreamT Pro Max serial MD.LT.C1-2 cho trường Lappeenranta-Lahti University of Technology LUT (Đại học LUT) – một trong những trường đại học khoa học tiên phong ở Phần Lan trong lĩnh vực kỹ thuật. Hoạt động này vừa giúp sinh viên, nhà khoa học có thêm trang thiết bị để nghiên cứu, vừa là cơ hội cùng nhau phát triển công nghệ CDI. 

Máy lọc nước DreamT Pro Max serial MD.LT.C1-2 chủ yếu sử dụng trong các ngành đòi hỏi tiêu chuẩn cao
Máy lọc nước DreamT Pro Max serial MD.LT.C1-2 chủ yếu sử dụng trong các ngành đòi hỏi tiêu chuẩn cao

Đặc biệt, sản phẩm mà Maxdream CDI trao tặng cho Đại học LUT lần này là sản phẩm hoàn thiện, đã được ứng dụng thực tế, có kiểm định rõ ràng về hiệu quả và chất lượng, được kỳ vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác học tập, nghiên cứu và giảng dạy ở trường đại học này.

Hình ảnh Tiến sĩ Quyết cùng nhân sự Maxdream hạnh phúc bên những món quà từ Trường Đại học LUT
Hình ảnh Tiến sĩ Quyết cùng nhân sự Maxdream hạnh phúc bên những món quà từ Trường Đại học LUT

6. Khai trương Văn phòng đại diện của Maxdream tại Hà Nội

Tháng 10/2022, Maxdream chính thức khai trương văn phòng mới chi nhánh tại Hà Nội. Vị trí văn phòng tọa lạc tại: Khu TĐC 21, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội – Đây là nơi đắc địa, sẩm uất giúp Maxdream dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng, đồng thời nâng cao khả năng đáp ứng công tác tư vấn, hỗ trợ khách hàng trực tiếp.

Tuy là một doanh nghiệp còn “trẻ tuổi” trong lĩnh vực lọc nước nhưng Maxdream đã phát triển mạnh mẽ nhờ công nghệ CDI tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt, luôn quan tâm đến sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng. Việc mở rộng thị trường tại Hà Nội sẽ tạo thêm nhiều thách thức cho Maxdream, song song với đó là những cơ hội phát triển tiềm năng trong tương lai. 

7. Hợp tác cùng ĐH Bách khoa HN nghiên cứu công nghệ lọc siêu tinh khiết dựa trên nền tảng CDI

Tháng 14/10/2022, tại Viện lý kỹ thuật – Đại học Bách Khoa Hà Nội, Tiến sĩ Đỗ Hữu Quyết – cựu sinh viên trường, và đồng thời  là Tiến sĩ ĐH Florida đã công bố công nghệ lọc siêu tinh khiết dựa trên nền tảng CDI, mở ra hướng tự chủ công nghệ, đồng thời ký kết thỏa thuận cùng các giáo sư, nhà khoa học hợp tác nghiên cứu và phát triển công nghệ mới này.

Với tiềm năng phát triển nổi bật của công nghệ lọc siêu tinh khiết, PGS Huỳnh Đăng Chính – Phó Hiệu Trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đánh giá cao công nghệ này.

Tiến sĩ Đỗ Hữu Quyết giải thích về công nghệ lọc nước siêu tinh khiết mới
Tiến sĩ Đỗ Hữu Quyết giải thích về công nghệ lọc nước siêu tinh khiết mới

Để phục vụ công tác nghiên cứu cho Viện Vật lý kỹ thuật, ông Quyết đã tặng sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước siêu tinh khiết mới được Maxdream – Doanh nghiệp do ông Quyết điều hành sản xuất. Với phương pháp siêu tụ điện dựa trên nền tảng CDI, Viện Vật lý kỹ thuật – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có thể sử dụng để phục vụ các hoạt động đào tạo, thực hành, thí nghiệm, và nghiên cứu khoa học của sinh viên và cán bộ Viện Vật lý kỹ thuật.

8. Sản phẩm Maxdream CDI đạt chứng nhận tiêu chuẩn máy lọc nước quốc gia TCVN 11978:2017

Trải qua thời gian đánh giá và kiểm định, ngày 26/10/2022 sản phẩm Maxdream CDI đã đạt được chứng nhận TCVN 11978:2017. Đây được xem là một thành tựu quan trọng đối với Maxdream bởi đây là kết quả của quá trình nghiên cứu tỉ mỉ và mang đến giải pháp lọc nước sạch đến người tiêu dùng. 

Chứng nhận tiêu chuẩn máy lọc nước quốc gia TCVN 11978:2017 trao tặng cho Maxdream
Chứng nhận tiêu chuẩn máy lọc nước quốc gia TCVN 11978:2017 trao tặng cho Maxdream

9. Hợp tác cùng trường University of Applied Sciences (HKA)

Tháng 11/2022, Maxdream CDI đã tiến hành gặp gỡ và ký kết trao tặng máy sản phẩm Module CDI 100G cho trường The Karlsruhe University of Applied Sciences (HKA) – Ngôi trường đại học Khoa học ứng dụng lớn nhất tại Baden-Württemberg.

Cuộc gặp gỡ và ký kết tài trợ sản phẩm của Tiến sĩ Quyết cùng đại diện Trường Đại học HKA – Ông Ing. Jan Hoinkis
Cuộc gặp gỡ và ký kết tài trợ sản phẩm của Tiến sĩ Quyết cùng đại diện Trường Đại học HKA – Ông Ing. Jan Hoinkis

Sản phẩm Module CDI 100G của Maxdream được sử dụng trong dự án nghiên cứu và phát triển các ứng dụng tiềm năng của công nghệ CDI được thực hiện bởi Đại học HKA và các trường đại học trên thế giới. Mục đích thực hiện dự án là nghiên cứu ứng dụng lọc nước giữ khoáng cho cây trồng với tỷ lệ vàng Canxi, Magie, Natri kết hợp với năng lượng mặt trời, sau đó sẽ triển khai cho dự án ở vùng Maroc- Châu Phi.

10. Ra mắt hội thảo khoa học “NƯỚC VÀ ĐỜI SỐNG” cùng các chuyên gia dinh dưỡng

Hội thảo khoa học “NƯỚC VÀ KHOA HỌC” với sự đồng hành của Maxdream cùng các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ uy tín đã thu hút mọi người tham dự. Sự kiện cung cấp những kiến thức hữu về lợi ích của nước và thức ăn trong đời sống hằng ngày. Từ đó, mọi người sẽ hiểu thêm tầm quan trọng và mức độ ảnh hưởng của chúng đối với sức khỏe, đồng hành chủ động chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn.

Maxdream cùng BS Hà Huy Thọ tổ chức hội thảo với chủ đề “Nước và khoa học”
Maxdream cùng BS Hà Huy Thọ tổ chức hội thảo với chủ đề “Nước và khoa học”

Bên cạnh đó khẳng định một lần nữa sản phẩm máy lọc nước Maxdream CDI không chỉ là giải pháp làm sạch nguồn nước đơn thuần mà còn mang đến giá trị sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.

Vậy là một năm 2022 đã chính thức khép lại, Maxdream xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của quý đối tác, khách hàng trong thời gian qua. Mong rằng năm 2023 Maxdream sẽ gặt hái thêm nhiều thành tựu nổi bật trong hành trình nghiên cứu và mang đến chất lượng máy lọc nước cho nguồn nước an toàn, đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà. 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC