Fraud Blocker

30 NGÀY DÙNG THỬ MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH MAXDREAM CDI

30 NgÀy TrẢi NghiỆm 2. Png

Hãy trở thành 100 người đầu tiên, tiên phong trải nghiệm công nghệ mới, tăng niềm tự hào dân tộc với máy lọc nước Made in Vietnam 100%. Chương trình 30 ngày dùng thử sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01 là chương trình đặc biệt dành cho sản phẩm đầu tiên ứng dụng phiên bản nâng cấp của CDI là CDIs. Công nghệ cải tiến này cho phép chỉnh lượng vi khoáng tự nhiên trong nước. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tự kiểm soát lượng vi khoáng giữ lại phù hợp với nguồn nước thực tế của chính gia đình mình, cho chất lượng nước NGON – BỔ tại nhà.

TẠI SAO CHỌN MÁY LỌC NƯỚC MAXDREAM CDI

Công nghệ lọc đã nhiều các hãng lọc nước trên thị trường lại càng nhiều hơn, nắm bắt được xu thế người dùng, càng ngày có càng nhiều hãng lọc nước nới xuất hiện như “nấm mọc sau mưa”. 

Vậy nên hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện là việc hiển nhiên, nếu sử dụng các sản phẩm này về lâu về dài sẽ gây ra những hậu quả không tốt cho sức khỏe. Do đó bạn nên kiểm tra kỹ về thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi mua máy.

MÁy LỌc NƯỚc GiẢ

Maxdream cùng công nghệ CDI mới phổ biến tại thị trường Việt Nam 5 năm đổ lại đây và là một thương hiệu máy lọc nước MADE IN VIETNAM nên sản phẩm được CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%.

Đội ngũ Maxdream phát triển sản phẩm công nghệ Việt với tâm huyết

 • KHÔNG sản phẩm kém chất lượng
 • CAM KẾT chất lượng rõ ràng đạt chuẩn QCVN06-01:2010/BYT
 • Chính sách BẢO HÀNH rõ ràng
 • Tư vấn viên HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC
 • Mang tới giá trị THẬT cho khách hàng.

HÀNH TRÌNH 13 NĂM NGHIÊN CỨU VÀ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CÔNG NGHỆ CỦA TIẾN SĨ ĐỖ HỮU QUYẾT

Đứng đầu Maxdream là chuyên gia công nghệ, tiến sĩ Đỗ Hữu Quyết với tâm huyết 13 năm cho ngành lọc nước Việt Nam nói riêng và hướng tới Thế giới nói chung.

 • 5 NĂM nghiên cứu về công nghệ siêu tụ điện tại Mỹ (nền tảng của công nghệ siêu hấp thu CDI)
 • 8 NĂM vận hành thực tế công trình nghiên cứu CDI tại Việt Nam, sản xuất lõi lọc CDI, sản phẩm hoàn thiện máy lọc nước CDI tới người dùng.
 • 1000 THÍ NGHIỆM lớn nhỏ trên khắp ba miền Bắc Trung Nam để hoàn thiện sản phẩm
 • 2019 đạt sáng chế độc quyền công nghệ CDI xử lý nước hiệu quả trên nguồn nước Việt Nam
 • 2020 Thành lập Maxdream và phát triển sản phẩm máy lọc nước gia đình, máy lọc tổng, giải pháp CDI cho sản xuất thực phẩm và công nghiệp
 • 2022: Hơp tác ĐH Bách Khoa Hà Nội – Phát triển thành công máy lọc nước siêu tinh khiết CDI cho phòng thí nghiệm. Trường ĐH LUT Phần Lan liên hệ hợp tác phát triển CDI trong lĩnh vực công nghiệp. Trường HKA – Ngôi trường đại học Khoa học ứng dụng lớn nhất tại Baden-Württemberg Đức phát triển CDI trong nông nghiệp cây trồng.
Cuộc gặp gỡ và ký kết tài trợ sản phẩm của Tiến sĩ Quyết cùng đại diện Trường Đại học HKA – Ông Ing. Jan Hoinkis
Cuộc gặp gỡ và ký kết tài trợ sản phẩm của Tiến sĩ Quyết cùng đại diện Trường Đại học HKA – Ông Ing. Jan Hoinkis

CÔNG NGHỆ CDI TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI

Tốc độ phát triển của các công nghệ có sự tăng trưởng vượt bậc qua các năm
Tốc độ phát triển của các công nghệ có sự tăng trưởng vượt bậc qua các năm

Trên thị trường hiện nay có vô vàn công nghệ lọc nước như UF, Nano, RO, CDI… Nếu UF, Nano, RO được xếp vào nhóm lọc bằng màng lọc cơ học thì CDI lại có nguyên lý lọc hoàn toàn mới dựa vào lực hút tĩnh điện giữa các tấm điện cực. Cùng tìm hiểu sơ qua về các công nghệ phổ biến trên thị trường nhé. 

 • RO: Màng lọc siêu nhỏ nên chỉ cho phân tử nhỏ bằng với phân tử nước đi qua chất lượng nước đầu ra là nước tinh khiết không chứa khoáng. Một số máy lọc RO hiện nay được bổ sung các lõi bù khoáng nhân tạo, để bổ sung khoáng vào nước.
 • Nano: Kích thước màng lớn hơn RO nên cho phép giữ lại khoáng tự nhiên trong nước. Nhưng việc này đồng nghĩa với các chất độc có kích thước tương đương với khoáng cũng sẽ được giữ lại. Nên Nano chỉ phù hợp với nguồn nước không có nguy hại nhiễm các độc như Asen, Nitrat, Nitrit, Sắt và nước có độ cứng cao. 
 • UF: Mang lớn hơn Nano và RO nên không có  khả năng làm giảm các ion hòa tan trong nước
 • CDI: Công nghệ CDI giúp loại bỏ các yếu tố độc hại kim loại nặng trong nước vừa bằng kích thước vật lý, vừa bằng độ dẫn điện của các phân tử điện ly trong nước. Dựa trên nguyên lí này giúp lọc sạch nước nhưng vẫn giữ được khoáng tự nhiên có lợi trong nước. 

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TÌNH TRẢI NGHIỆM 30 NGÀY DÙNG THỬ CDIS

Với thương hiệu còn khá mới trên thị trường thì chắc hẳn khi tìm hiểu mua sản phẩm máy lọc nước của Maxdream, không ít khách hàng sẽ đặt ra các câu hỏi:

 • Máy lọc nước này có lọc sạch nguồn nước của gia đình hay không?
 • Vận hành máy lọc nước có phức tạp không?
 • Chi phí vận hành và thay thế các lõi lọc có cao không?
 • Lưu lượng nước lọc sử dụng có phù hợp với gia đình hay không?
 • Kiểu dáng và kích thước có phù hợp với thiết kế hay không?
 • CHẤT LƯỢNG NƯỚC THỰC TẾ CÓ NHƯ CAM KẾT HAY KHÔNG?

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không trở thành 100 khách hàng đầu tiên đăng kí chương trình DÙNG THỬ SẢN PHẨM MỚI MIỄN PHÍ 30 NGÀY của Maxdream.

30 ngày dùng thử Maxdream CDIs NL01

Chương trình 30 ngày dùng thử Máy lọc nước Maxdream CDIs NL01

Chương trình dùng thử 30 ngày sẽ áp dụng cho dòng sản phẩm mới ra mắt của Maxdream ứng dụng công nghệ CDIs nâng cấp hơn công nghệ CDI thông thường đồng thời tích hợp 3 chế độ nước NÓNG LẠNH NGUỘI dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Khác biệt trong máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs

 • Công nghệ CDIs nghiên cứu phát triển 100% trên nguồn nước thực tại ở Việt Nam. Sản phẩn sản xuất 100%, không phải hàng lắp ráp trên thị trường.
 • Công nghệ CDIs nâng cấp giúp chỉnh lượng vi khoáng giữ lại phù hợp với từng nguồn nước dễ dàng
 • KHÔNG sử dụng lõi bù khoáng nhân tạo
 • Nước lọc sạch các độc tố gây hại nhưng vẫn giữ một tỉ lệ vi khoáng chất cần thiết và đa dạng
 • Ít lõi lọc vận hành đơn giản
 • Xử lý tới 10 chức năng: Lọc phèn, lọc cặn, lọc chất hữu cơ, loại bỏ clo dư, làm mềm nước cứng, lọc các độc tố ion âm và ion dương có hại, lọc ion kim loại nặng, giữ lại khoáng tự nhiên trong nước, loại bỏ vi sinh độc hại và không làm thay đổi vị nước đang sử dụng hàng ngày.
 • Tiết kiệm nước thải. Chỉ thải 10%-20%
 • Tiết kiệm điện
 • Thân thiện với môi trường
 • 3 Chế độ nước dễ dàng cho người sử dụng
 • Kiểu dáng sang trọng, dễ dàng lắp đặt

Ra Mắt Sản Phẩm Mới Nóng Lạnh 30 NgÀy DÙng ThỬ 1

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Làm sao để đăng kí chương trình 30 ngày dùng thử sản phẩm Maxdream CDI NL01

Để đăng kí dùng thử sản phẩm của Maxdream khách hàng chỉ việc liên hệ, để lại thông tin đặt hàng qua số hotline 0888 870 968 hoặc các trang Fanpage/ Website/ email của công ty. Đăng ký lắp đặt sản phẩm dùng thử và đặt cọc 50% giá trị máy.

Trong vòng 30 ngày trải nghiệm đầu tiên nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với bất kì lý do nào đều có thể hoàn trả lại sản phẩm cho công ty và nhận lại 100% số tiền đã đặt cọc trước đó. Ngược lại, nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thì sẽ thanh toán 50% giá trị máy còn lại.

Quy trình trả hàng cũng sẽ được xử lý nhanh gọn trong vòng 5 ngày.

Sau khi nhận được thông tin trả hàng, kỹ thuật Maxdream sẽ đến kiểm tra, tháo dỡ, kí xác nhận trả hàng (sản phẩm còn nguyên tem, hoạt động bình thường không bị lỗi, bao bì đóng gói nguyên vẹn) và gửi về bộ phận kế toán để xử lý và hoàn tiền lại cho khách hàng.

Thời gian áp dụng chương trình dùng thử 30 ngày 

Chương trình được áp dụng cho 100 máy ra mắt đầu tiên. Kết thúc khi đạt đủ số lượng 100 khách hàng. Danh sách khách hàng đăng kí sẽ được cập nhật hàng tuần trên fanpage: Máy lọc nước Maxdream CDI

Vì lý do lắp đặt vận chuyển nên hiện chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Với chương trình 30 ngày trải nghiệm dùng thử sản phẩm công nghệ mới, tính năng mới. Maxdream hy vọng sẽ giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình. Hiểu được cách vận hành máy lọc nước và các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước để từ đó kiểm soát theo dõi dễ dàng hơn.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC