Fraud Blocker

4 lý do hệ thống lọc nước uống tốt hơn nước đóng chai

Khi nói đến nước uống, mọi người tìm kiếm loại nước ngọt, sạch, không để lại dư vị hoặc không có mùi, vì vậy họ mua nước đóng chai. Mặc dù nước đóng chai thường cung cấp hương vị sạch mà mọi người mong muốn, nhưng nhiều người không nhận ra rằng họ có thể có được chất lượng nước tương tự – hoặc thậm chí tốt hơn – ngay từ vòi của họ và không có chi phí tài chính và môi trường cao.

Lắp đặt hệ thống nước uống phù hợp cho ngôi nhà của bạn là một sự đầu tư khôn ngoan sẽ tạo nên sự khác biệt về chất lượng nước uống của bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những lợi ích của việc lắp đặt một hệ thống lọc nước uống.

Hệ Thống Lọc Nước Uống
Hệ Thống Lọc Nước Uống

Đầu tư hệ thống lọc nước uống tốt – Tiết kiệm tiền!

Nhiều người mua nước đóng chai vì họ không thích nước máy của họ vì lý do này hay lý do khác. Không ai muốn phải ra ngoài và mua nước, nhưng các nhà tiếp thị thông minh đã làm cho nước đóng chai hấp dẫn đến mức mọi người sẵn sàng bỏ thêm tiền để mua nó. Rốt cuộc, ai lại không muốn uống nước trực tiếp từ sông băng chứ?

Nghe có vẻ ngon, nhưng các cuộc kiểm tra vị giác mù quáng kết luận rằng trong hầu hết các trường hợp, mọi người thậm chí không thể phân biệt được sự khác biệt giữa nước máy và nước đóng chai! Rõ ràng, nước đóng chai là một ngành kinh doanh có lợi nhuận, nhưng nó là thứ mà bạn sẽ không phải đầu tư nếu bạn có một hệ thống lọc nước uống tại nhà. Thay vì chi tiền cho nước đóng chai, bạn có thể loại bỏ các chi phí không cần thiết và có được loại nước ngon như ý ngay từ vòi của mình. Bằng cách bỏ nước đóng chai, bạn sẽ tiết kiệm được tiền về lâu dài với hệ thống lọc nước uống.

Khi bạn lắp đặt hệ thống lọc nước uống tại nhà, bạn sẽ thích uống nước từ vòi vì nó sẽ có mùi vị giống như nước đóng chai đắt tiền và bạn sẽ không phải trả chi phí định kỳ khi mua nước đóng chai. Bằng cách tiếp tục mua nước đóng chai, mọi người đang bỏ lỡ việc đầu tư tốt hơn.

Cung cấp nước uống thuận tiện

Khi ai đó mua nước đóng chai, cho dù trong một cái bình 5 gallon trong một thùng làm mát nước, một chai cá nhân hay một thùng nước, họ chỉ có nước có sẵn trong chai hoặc bình đó. So sánh điều đó với việc có một hệ thống lọc nước uống trong nhà của bạn. Thực tế, bạn có một nguồn cung cấp vô tận. Những người có hệ thống lọc nước uống chỉ phải bật vòi nếu họ khát. Họ có thể nhận được nước ngon với bất kỳ số lượng nào họ cần, bất cứ khi nào họ muốn.

Hệ thống lọc nước giúp uống nước trực tiếp khi cần
Hệ thống lọc nước giúp uống nước trực tiếp khi cần

Không chỉ một cá nhân bị “cạn kiệt” nước nếu họ chỉ dựa vào nước đóng chai, họ còn phải đợi lần giao hàng tiếp theo hoặc lái xe đến cửa hàng. Nếu cửa hàng không nhận được lô hàng của họ, một cá nhân có thể phải đi đến một cửa hàng khác để tìm nước đóng chai.

Mặc dù đó không phải là sự bất tiện lớn nhất, nhưng so với việc đơn giản là đi đến vòi nước trong nhà của bạn và bật nó lên, đi đến cửa hàng chỉ để làm dịu cơn khát của bạn đột nhiên trở thành một lựa chọn kém hấp dẫn hơn nhiều.

Bạn có thể tin tưởng hệ thống lọc nước uống

Hệ thống lọc nước uống gia đình cung cấp nước sạch, an toàn bằng cách lọc ra hoặc loại bỏ các chất gây ô nhiễm, mảnh vụn và một số thậm chí còn được chứng nhận để loại bỏ các chất gây ô nhiễm nước có hại, như asen, có thể tìm thấy trong nước giếng. Khi các thành phố cấp nước cho các hộ gia đình, luật pháp yêu cầu họ phải kiểm tra nước để đảm bảo rằng nó an toàn để tiêu thụ.

Trong khi nước đóng chai được bán trên thị trường là an toàn và có chất lượng tốt hơn, thì những ngôi nhà có hệ thống lọc nước carbon hoặc thẩm thấu ngược sẽ biết rằng nước của họ là an toàn. Thật không may, một số nước đóng chai chỉ là nước máy mà người tiêu dùng không biết – họ đang bị lừa mua chính loại nước mà họ có thể lấy từ vòi của họ.

Máy lọc nước Maxdream giúp lọc tinh - giữ khoáng tự nhiên hiệu quả
Máy lọc nước Maxdream giúp lọc tinh – giữ khoáng tự nhiên hiệu quả

Mặc dù chúng tôi không ngụ ý rằng nước đóng chai sẽ đầu độc bạn, nhưng thực tế là nước đóng chai cuối cùng chỉ là một kế hoạch tiếp thị. Khi bạn có một hệ thống lọc nước uống, như một hệ thống thẩm thấu ngược, bạn sẽ được kiểm tra nước và bạn sẽ biết chính xác chất lượng nước của mình.

Thật không may, với nước đóng chai, bạn sẽ không biết nếu bạn đang trả số tiền đó lớn cho vòi nước tôn vinh hoặc nếu nó thực sự xuất phát từ một con suối tự nhiên mà vẫn có thể chứa chất gây ô nhiễm nước ngầm không lọc. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nguồn nước của chính mình với hệ thống lọc nước.

Thân thiện với môi trường

Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, nhưng những vỏ chai rỗng từ chai nước nhựa đang tác động tiêu cực đến môi trường của chúng ta. Thật không may, hầu hết các chai nước nhựa đều nằm trong thùng rác thay vì được tái chế. Ngược lại, nước từ vòi có thể được tiêu thụ bằng thùng chứa có thể tái sử dụng mà không cần phải vứt bỏ hoặc tái chế.

Lượng khí thải carbon từ nước đóng chai cũng cao hơn đáng kể so với nước máy. Hãy suy nghĩ về nó: nó cần năng lượng để sản xuất tất cả các chai nhựa, pha chế nước vào họ và gói nó, để cung cấp cho các cửa hàng, để bạn có thể đi đến cửa hàng và mua nó (hoặc có nó được gửi), và cho các chai bị loại bỏ để phá vỡ.

Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến môi trường của chúng ta. Nước máy không có thêm khí thải carbon mà nước đóng chai có, làm cho nó trở thành một lựa chọn bền vững hơn và thân thiện với môi trường.

Máy lọc nước công nghệ CDI thân thiện với môi trường
Máy lọc nước công nghệ CDI thân thiện với môi trường

Lần mua đầu tiên của một bộ lọc nước uống của bạn sẽ kéo dài năm này qua năm khác trong khi sản xuất vô số gallon nước mỗi năm. Việc thay thế hộp mực lọc không thường xuyên cần được thực hiện một hoặc hai lần mỗi năm, tùy thuộc vào chất lượng nước của bạn.

Điều này sẽ đảm bảo rằng chất lượng nước của bạn luôn ở mức cao trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm của bạn. Mặc dù việc này vẫn đòi hỏi một lượng nhỏ phải mua liên tục, nhưng sẽ ít lãng phí hơn đáng kể so với việc vứt nhiều chai nước hàng ngày.

Tận hưởng những lợi ích của hệ thống lọc nước uống

Cuối cùng, lắp đặt một hệ thống lọc nước uống cho gia đình của bạn không chỉ mang lại cho bạn những lợi ích từ việc có nước sạch, mà còn là một sự lựa chọn tốt hơn về mặt kinh tế và môi trường so với nước đóng chai. Khi lựa chọn nước máy đã qua lọc, bạn đang đưa ra lựa chọn tiết kiệm tiền, mang đến cho bạn nguồn nước uống chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng – khi nào và ở đâu bạn muốn, và tất cả đều không gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Mỗi gia đình có nhu cầu lọc nước khác nhau tùy thuộc vào nguồn nước và chất lượng nước trong khu vực của họ . Bất kể nước của nhà bạn lấy từ giếng tư nhân hay từ thành phố của bạn, một số hệ thống lọc nước uống phổ biến bao gồm hệ thống thẩm thấu ngược và lọc nước carbon. Đây là hai loại trong số nhiều lựa chọn lọc nước có thể được lắp đặt trong nhà của bạn.

Cong Nghe Tien Tien
Công nghệ lọc nước CDI bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn

Nếu bạn muốn giúp tìm ra hệ thống lọc nước uống nào tốt nhất cho ngôi nhà của mình , mạng lưới các chuyên gia nước được ủy quyền trên toàn quốc của Maxdream sẽ sẵn lòng xem xét tất cả các hệ thống lọc nước trong một cuộc tư vấn miễn phí.

Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra nước của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có liên quan đến nước trong nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu với chuyên gia. Hệ thống lọc tổng đầu nguồn nước uống công nghệ CDI giúp cho gia đình và doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC