Fraud Blocker

Chứng nhận WQA là gì? Con dấu vàng an toàn và chất lượng.

WQA đang được xem là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành lọc nước trên thế giới mà các sản phẩm đạt chứng nhận này đều được người dùng đón nhận rất tốt. Vậy con dấu vàng WQA là gì? Tại sao ta nên chọn các thiết bị lọc nước đạt tiêu chuẩn WQA?

Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ WQA (WQA là viết tắt của Water Quality Association) là tổ chức phi lợi nhuận uy tín của Mỹ trong ngành công nghiệp lọc nước với nhiệm vụ chính là kiểm tra chất lượng nguồn nước trên toàn thế giới.

Có thể hiểu đơn giản WQA là Hiệp hội chất lượng nước quốc tế. WQA liên kết với các khu dân cư thương mại, công nghiệp và ngành công nghệ xử lý nước để mang lại nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe cộng đồng.

Mục tiêu của WQA là mang đến cho tất cả người dùng cơ hội tiếp cận như nhau đối với sự lựa chọn nguồn nước chất lượng cho gia đình, kinh doanh và thương mại.

Hiệp hội Chất lượng nước quốc tế được thành lập từ năm 1974, đến nay đã có 2500 thành viên với 600 công ty/ nhà sản xuất, 1700 đại lý và 200 liên minh khác trên toàn thế giới.

Chứng nhận WQA có uy tín không?

Chứng nhận WQA là chứng nhận quốc tế cao nhất và uy tín nhất, cấp cho thành viên của WQA để khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như là tiêu chí để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

WQA

Tại sao nên chọn các sản phẩm có chứng nhận WQA?

Thị trường máy lọc nước hiện nay cùng với rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước khác nhau và một trong những tiêu chí người dùng có thể dùng làm thước đo để lựa chọn máy lọc nước đó là máy lọc nước đạt chứng nhận con dấu vàng của WQA.

Đảm bảo chất lượng

Các sản phẩm đều trải qua quá trình đánh giá, kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn của ngành và quá trình này liên tục được diễn ra hàng năm. Sản phẩm đạt chứng nhận này nếu trải qua các bài kiểm tra khác nhau và liên tục của WQA.

Đa dạng các tiêu chí đánh giá

Các tiêu chí được WQA trú trọng khi đánh giá là tính nhất quán của cấu trúc sản phẩm, sự an toàn với môi trường, sự an toàn của vật liệu… và các yêu cầu kỹ thuật phức tạp khác.

Khả năng xác thực chất lượng

Các sản phẩm đạt chứng nhận con dấu vàng đều thể hiện sự uy tín của sản phẩm cũng như của nhà cung cấp. Cam kết với khách hàng rằng các tính chất, đặc điểm của sản phẩm là đúng sự thật, y hệt nhà sản xuất đã cam kết.

 

"<yoastmark

Bảo vệ tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng

Các sản phẩm xử lý nước chỉ đạt được chứng nhận khi khắc phục được tình trạng ô nhiễm nguồn nước và tạo ra nguồn nước sạch và tốt cho người dùng. Các sản phẩm phải đồng nhất về chất lượng ở các quốc gia khác nhau.

Sản phẩm sử dụng, cải tiến công nghệ Mỹ phù hợp với nguồn nước Việt Nam. 

Maxdream CDI được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt tính chất nguồn nước cứng, bám cặn cao sẽ gây hỏng hóc. Hệ thống lọc tổng Maxdream CDI có thể điều chỉnh các điện cực để phù hợp nguồn nước Việt.

Maxdream sử dụng công nghệ CDI được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Việt Nam. Hệ thống lọc tự động Maxdream tiết kiệm điện, nước thải gấp nhiều lần. Xử lý tốt các vấn đề như cáu cặn, phèn, kim loại nặng, rong rêu…. luôn đảm bảo nguồn nước tốt nhất tự động 24/7..

Máy Lọc Tổng Cdi Công Nghệ Mỹ
Máy Lọc Tổng Cdi Công Nghệ Mỹ

WQA là một chứng nhận quan trọng để người dùng đánh giá về sự an toàn, uy tín và chất lượng sản phẩm. Người dùng có thể tin tưởng và sử dụng hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Maxdream đạt chứng nhận con dấu vàng WQA để cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC