Fraud Blocker

Có Nên Lắp Lọc Nước Tổng Đầu Nguồn Để Đảm Bảo Sức Khỏe?

Lọc tổng đầu nguồn là hệ thống lọc nước được lắp đặt tại vị trí đầu nguồn nước, trước khi nước đi vào các đường ống và thiết bị trong nhà. Hệ thống này có khả năng loại bỏ nhiều loại tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, hóa chất độc hại và các chất ô nhiễm khác trong nước, cung cấp nguồn nước sạch cho toàn bộ sinh hoạt của gia đình.

Nên lắp đặt máy lọc tổng đầu nguồn bởi mang lại nhiều lợi ích như bảo vệ sức khỏe gia đình, bảo vệ thiết bị, đường ống nước và tiết kiệm chi phí mua nước sạch. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số hạn chế như chi phí đầu tư cao, cần diện tích lắp đặt và bảo trì định kỳ.

Theo thông tin của Bộ Tài nguyên và Môi trường (2023): Có hơn 10 triệu tấn phân bón được sử dụng cho ngành nông nghiệp mỗi năm; hơn 84,5 triệu tấn chất thải được thải vào môi trường mỗi năm, trong đó có đến 80% không qua xử lý. Do vậy, việc lắp đặt máy lọc tổng đầu nguồn là giải pháp hiệu quả để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt và bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Để lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn chất lượng, bạn cần tìm hiểu về công nghệ lọc, lưu ý khi lắp đặt, những dòng máy uy tín trên thị trường. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.

Và nếu đang tìm kiếm máy lọc nước đầu nguồn chất lượng cao, công nghệ mới, lọc được đa dạng nguồn nước đầu vào và cho nước đầu ra uống được trực tiếp tại vòi thì Maxdream CDI là gợi ý hàng đầu. 

Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc “Có nên lắp lọc tổng đầu nguồn không?”. Cùng tham khảo nhé.

Có nên lắp hệ thống lọc tổng đầu nguồn để đảm bảo sức khỏe
Có nên lắp hệ thống lọc tổng đầu nguồn để đảm bảo sức khỏe

Nên hay không nên lắp lọc tổng đầu nguồn?

Nên lắp đặt lọc tổng đầu nguồn bởi đây là giải pháp hiệu quả để đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe cho gia đình cũng như các đồ dùng, thiết bị. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính và lựa chọn hệ thống lọc nước chất lượng phù hợp.

1. Máy lọc tổng đầu nguồn là gì?

Máy lọc tổng đầu nguồn là hệ thống được lắp đặt tại vị trí đầu nguồn nước, trước khi nước đi vào các đường ống và thiết bị trong nhà. Hệ thống này có khả năng bảo vệ nguồn nước sử dụng của gia đình tránh khỏi các tác động của ô nhiễm nguồn nước tổng, hạn chế các vấn đề nước bẩn trong quá trình vệ sinh, sục rửa đường ống dẫn nước của nhà máy. 

Bên cạnh đó, hệ thống lọc tổng đầu nguồn giữ lại các cặn bẩn, làm mềm nước cứng và có hệ thống còn xử lý được cả những ion kim loại nặng giúp giảm hiện tượng đóng cặn gây hư hỏng thiết bị sử dụng nước của gia đình như máy giặt, vòi sen, bồn rửa…..

2. Lắp máy lọc nước đầu nguồn có lợi gì?

Lắp máy lọc nước đầu nguồn không chỉ đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe cho gia đình mà còn bảo vệ các thiết bị, đường ống nước và tiết kiệm chi phí sửa chữa thiết bị, vệ sinh sục rửa đường ống…

 • Cung cấp nguồn nước sạch cho toàn bộ sinh hoạt: Máy lọc nước đầu nguồn giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng và các chất độc hại khác trong nước. Nhờ vậy, bạn sẽ có nguồn nước sạch để sử dụng cho tất cả các hoạt động sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ, nấu nướng,…
 • Bảo vệ sức khỏe cho gia đình: Nước bẩn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh về tiêu hóa, da liễu, ung thư,… Việc sử dụng nguồn nước sạch được lọc qua hệ thống lọc tổng đầu nguồn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn, đặc biệt là hệ miễn dịch của trẻ em, người già.
 • Bảo vệ các thiết bị vệ sinh, đường ống nước: Nước bẩn có thể gây ra tình trạng cặn bẩn, rỉ sét, làm giảm tuổi thọ của các đồ đạc, thiết bị vệ sinh (quần áo, vòi hoa sen, ấm đun nước, máy giặt, máy rửa bát,…) và đường ống nước. Máy lọc nước đầu nguồn sẽ giúp loại bỏ các tạp chất trong nước, bảo vệ các thiết bị và giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn.
 • Tiết kiệm chi phí mua nước sạch bên ngoài: Việc sử dụng máy lọc nước đầu nguồn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua nước sạch bên ngoài, tiết kiệm thời gian, chi phí.
Lắp hệ thống lọc tổng giúp bạn chủ động nguồn nước sạch cho gia đình
Lắp hệ thống lọc tổng giúp bạn chủ động nguồn nước sạch cho gia đình

3. Lắp máy lọc nước đầu nguồn có hạn chế gì?

Bên cạnh những lợi ích thì lắp máy lọc tổng đầu nguồn cũng có một số hạn chế về chi phí cao, yêu cầu không gian lắp đặt, cần bảo trì định kỳ và có thể ảnh hưởng đến áp lực nước. Cụ thể:

 • Chi phí đầu tư ban đầu cao: So với các loại máy lọc nước gia đình, máy lọc nước đầu nguồn có giá thành cao hơn.
 • Diện tích đặt máy: Nhiều dòng máy lọc tổng có kích thước lớn, cần có không gian lắp đặt diện tích lớn ở sân thượng, sân vườn,… nên không phù hợp với chung cư, nhà diện tích nhỏ.
 • Cần bảo trì, thay thế lõi lọc định kỳ: Để đảm bảo hiệu quả lọc nước, cần bảo trì và thay thế lõi lọc định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
 • Có thể ảnh hưởng đến áp lực nước: Việc lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn có thể làm giảm áp lực nước. Do vậy, cần lựa chọn hệ thống có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

4. Thực trạng nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam như thế nào?

Theo thông tin của Bộ Tài nguyên và Môi trường (2023), nguồn nước tại Việt Nam đang gặp những vấn đề: 

 • Hơn 10 triệu tấn phân bón được sử dụng cho ngành nông nghiệp mỗi năm.
 • Hơn 84,5 triệu tấn chất thải được thải vào môi trường mỗi năm, trong đó có đến 80% không qua xử lý.
 • Nguồn nước ngoại lai chiếm trên 60% tổng tài nguyên nước mặt nên Việt Nam không thể chủ động trong việc bảo vệ, khai thác nguồn nước này.
 • Nguồn nước phân bố không đều theo thời gian và không gian, mất cân đối giữa nhu cầu dùng nước với khả năng trữ nước.

Nguồn nước Việt Nam đang đối mặt với nhiều vấn đề về ô nhiễm, khan hiếm, cạn kiệt, đặc biệt tại các vùng đô thị, khu công nghiệp. Nước sinh hoạt bị ô nhiễm chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh về tiêu hóa, da liễu, ung thư,… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Nguồn nước Việt Nam đang đối mặt với nhiều vấn đề về ô nhiễm
Nguồn nước Việt Nam đang đối mặt với nhiều vấn đề về ô nhiễm

Rất nhiều người quan niệm sai lầm rằng nước máy thuỷ cục đã đủ sạch, hoặc nước giếng thì chỉ cần lắp máy lọc nước uống trực tiếp là đủ để đảm bảo an toàn sức khỏe. Tuy nhiên, thực sự nguồn nước sinh hoạt hiện tại không an toàn như bạn nghĩ:

 • Nước máy tại Việt Nam chưa thực sự đảm bảo an toàn:

  • Hệ thống xử lý nước chưa hoàn thiện, nhiều nhà máy sử dụng công nghệ lạc hậu.
  • Hệ thống đường ống cũ kỹ, rò rỉ, dẫn đến tình trạng nước bị nhiễm bẩn lại trong quá trình vận chuyển.
  • Nước máy có thể chứa clo dư, vi sinh vật, kim loại nặng… không an toàn cho sức khỏe.
 • Nước giếng khoan tại các vùng nông thôn thường bị nhiễm phèn, kim loại nặng, vi khuẩn:

  • Nước giếng khoan ở nhiều khu vực bị nhiễm phèn, Asen, Nitrat, Nitrit… vượt quá mức cho phép; đặc biệt là những vi khuẩn, coliform, E.coli… gây nguy hiểm cho sức khỏe.
  • Hệ thống lọc “thô” cho nước giếng khoan chỉ xử lý được phần nào tình trạng phèn, lọc các cặn bẩn, chất lơ lửng,… rất ít khi đạt được chuẩn an toàn để sử dụng sinh hoạt, ăn uống.   

5. Có nên lắp lọc tổng đầu nguồn để đảm bảo sức khỏe không?

Từ những lợi ích của máy lọc tổng đầu nguồn và thực trạng nguồn nước tại Việt Nam, có thể khẳng định rằng: nên lắp đặt lọc tổng đầu nguồn để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, cần có sự tìm hiểu kỹ càng để chọn được dòng máy chất lượng, phù hợp với nguồn nước đầu vào, nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của gia đình.

Nên lắp đặt máy lọc tổng đầu nguồn nào tốt?

Để lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn chất lượng, bạn cần tìm hiểu về công nghệ lọc, lưu ý khi lắp đặt, những dòng máy uy tín trên thị trường. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.

Với những gia đình đang tìm kiếm máy lọc nước đầu nguồn chất lượng cao, công nghệ mới, lọc được đa dạng nguồn nước đầu vào và cho nước đầu ra uống được trực tiếp tại vòi thì Maxdream CDI là gợi ý hàng đầu.

1. Công nghệ lọc nước tổng đầu nguồn nào tốt?

Hệ thống lọc nước đầu nguồn hiện nay có khá nhiều phân khúc với công nghệ lọc, mức độ lọc khác nhau. Trong đó, công nghệ lọc CDI hiện là giải pháp lọc đầu nguồn tối ưu với khả năng lọc đa dạng nguồn nước đầu vào, cho chất lượng nước đầu ra uống được trực tiếp.

Dưới đây là bảng so sánh một số giải pháp lọc phổ biến bạn nên tham khảo:

Cấp độ lọc Đặc điểm Nguồn nước đầu vào phù hợp Chất lượng nước đầu ra
Lọc thô bằng vật liệu lọc Loại bỏ cặn bẩn, khử phèn, hấp thu một phần chất hữu cơ và clo dư. Nước giếng Nước được xử lý thô dùng cho sinh hoạt
Lọc thô + Trao đổi ion Lọc thô và làm mềm nước, khử ion cứng. Nước giếng, nước máy có độ cứng cao Nước sinh hoạt thông thường 
Lọc thô + Trao đổi ion + Màng lọc (UF hoặc RO) Lọc thô, làm mềm nước, loại bỏ cặn bẩn, vi khuẩn, virus siêu nhỏ. Nước giếng, nước máy – Nước sinh hoạt chất lượng

– Riêng với công nghệ RO cho nguồn nước đầu ra uống được trực tiếp tại vòi (nhưng hạn chế là nước thải lớn)

Lọc thô + công nghệ CDI (có hoặc không có Trao đổi ion) Lọc thô, khử cứng, loại bỏ các kim loại nặng, khử độc, giữ khoáng. Nước giếng, nước máy Nước uống trực tiếp tại vòi (tiêu chuẩn cao nhất BYT)

2. Lưu ý gì khi lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn

Lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình. Tuy nhiên, trước, trong và sau khi lắp đặt bạn cần lưu ý những điểm sau:

Trước khi lắp đặt:

 • Xác định nhu cầu sử dụng: Cần lọc nước sinh hoạt chất lượng cao loại bỏ kim loại nặng, nước sinh hoạt làm mềm nước hay là nước sinh hoạt thông thường?
 • Kiểm tra chất lượng nguồn nước: Kiểm tra chất lượng nguồn nước và đánh giá các yếu tố liên quan sẽ giúp bạn lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp:
  • Xác định các chất ô nhiễm, độ cứng, pH,… trong nguồn nước. 
  • Nguồn nước có nằm trong những khu vực có nguy cơ nhiễm kim loại nặng, asen không?
  • Đánh giá lại đường ống dẫn nước có dài cũ hay phải sục rửa thường xuyên không?
 • Lựa chọn công nghệ lọc: Lọc thô, trao đổi ion, UF, RO, CDI,… phù hợp với chất lượng nước đầu vào và nhu cầu nước đầu ra.
 • Lựa chọn đơn vị lắp đặt: Ưu tiên những thương hiệu máy lọc nước đầu nguồn có tiếng như Aosmith, Maxdream, Pentair, Rainsoft, Karofi….kèm theo tham khảo cam kết chất lượng, chính sách bảo hành bảo trì, chi phí đầu tư hệ thống của mỗi đơn vị để có sự so sánh.
 • Chọn hệ thống phù hợp: Công suất máy phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 
 • Xác định vị trí lắp đặt: Gần nguồn nước đầu vào, thuận tiện cho việc bảo trì.
 • Dự trù kinh phí: Chi phí mua máy, lắp đặt, bảo trì,…

Khi lắp đặt:

 • Kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm: Tem mác, phụ kiện, giấy tờ,…
 • Giám sát quá trình lắp đặt: Đảm bảo đúng kỹ thuật, máy vận hành ổn định.
 • Yêu cầu hướng dẫn sử dụng: Cách vận hành, bảo trì, thay thế lõi lọc.

Sau khi lắp đặt:

 • Kiểm tra chất lượng nước đầu ra: Đảm bảo đạt tiêu chuẩn cam kết.
 • Bảo trì định kỳ: Theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
 • Thay thế lõi lọc: Khi đến hạn sử dụng.
 • Lưu ý: Sử dụng nguồn điện ổn định, tránh va đập, tác động mạnh.

3. Top hệ thống lọc tổng chất lượng trên thị trường

Trong khi các dòng máy lọc nước SWD, Kangaroo, Karofi, AOS, Pentair giúp cải thiện chất lượng nước sinh hoạt thì hệ thống lọc tổng Maxdream CDI lại cho nguồn nước sạch – khỏe đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi. Tham khảo thông tin các dòng máy sau để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính:

Hệ thống lọc nước SWD F-SD1000S:

Hệ thống lọc nước SWD (Nhật Bản)
Hệ thống lọc nước SWD (Nhật Bản)

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu SWD (Nhật Bản)
Công nghệ lọc Lọc thô + trao đổi ion + UF
Công suất lọc 1000L/h
Nguồn nước đầu vào phù hợp Nước thủy cục
Chất lượng nước đầu ra Nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước sạch Quốc gia.
Giá tham khảo 77.000.000 VNĐ
Nhược điểm Việc sục rửa định kỳ bằng muối hoàn nguyên có thể tạo ra nước thải muối đậm đặc, gây hại cho môi trường.

Hệ thống lọc nước Kangaroo KG1054LT-5:

Hệ thống lọc nước Kangaroo KG1054LT-5
Hệ thống lọc nước Kangaroo KG1054LT-5

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Kangaroo 
Công nghệ lọc Lọc thô + trao đổi ion + UF
Công suất lọc 1000L/h
Nguồn nước đầu vào phù hợp Nước thủy cục, nước giếng
Chất lượng nước đầu ra Nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước sạch Quốc gia.
Giá tham khảo 78.900.000 VNĐ
Nhược điểm Quá trình sục rửa định kỳ sử dụng muối hoàn nguyên có thể tạo ra nước thải có độ mặn cao, gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường

Hệ thống lọc Karofi KTF-332C:

Hệ thống lọc Karofi KTF-332C:
Hệ thống lọc Karofi KTF-332C:

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Karofi 
Công nghệ lọc Lọc thô + trao đổi ion
Công suất lọc 2000 – 2500L/h
Nguồn nước đầu vào phù hợp Nước thủy cục, nước giếng
Chất lượng nước đầu ra Nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước sạch Quốc gia.
Giá tham khảo 38.700.000 VNĐ
Nhược điểm Nước thải muối đậm đặc từ việc sục rửa định kỳ bằng muối hoàn nguyên có thể gây hại cho môi trường

Hệ thống lọc AOS I97 Plus:

Hệ thống lọc AOS I97 Plus
Hệ thống lọc AOS I97 Plus

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu AO Smith
Công nghệ lọc Lọc thô + trao đổi ion + UV khử khuẩn
Công suất lọc 1300L/h
Nguồn nước đầu vào phù hợp Nước thủy cục, nước giếng
Chất lượng nước đầu ra Nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước sạch Quốc gia.
Giá tham khảo 171.800.000 VNĐ
Nhược điểm Nước thải muối đậm đặc từ quá trình sục rửa có thể làm gia tăng độ mặn trong đất và nước, gây hại cho các sinh vật và hệ sinh thái.

Hệ thống lọc Pentair 3m3:

Hệ thống lọc Pentair 3m3:
Hệ thống lọc Pentair 3m3:

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Pentair (USA)
Công nghệ lọc Lọc thô + trao đổi ion + UF
Công suất lọc 2.7-3.5 m3/h
Nguồn nước đầu vào phù hợp Nước thủy cục
Chất lượng nước đầu ra Nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước sạch Quốc gia.
Giá tham khảo 250.000.000 VNĐ
Nhược điểm Sử dụng muối hoàn nguyên nên nước thải là muối đậm đặc, có thể ảnh hưởng môi trường.

Hệ thống lọc Maxdream CDI S01:

Hệ thống lọc Maxdream CDI S01:
Hệ thống lọc Maxdream CDI S01:

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Maxdream
Công nghệ lọc Lọc thô + CDI
Công suất lọc 3-4 khối/ ngày
Nguồn nước đầu vào phù hợp Nước thủy cục, nước giếng, nước nhiễm phèn, nhiễm kim loại nặng,…
Chất lượng nước đầu ra Nước sạch giữ khoáng, uống trực tiếp tại vòi đạt chuẩn QCVN06-01:2010/BYT 
Giá tham khảo 74.500.000 VNĐ
Nhược điểm Công suất lọc thấp hơn các hệ thống lọc tổng khác

Những câu hỏi thường gặp khi lắp máy lọc nước đầu nguồn Maxdream CDI

1. Maxdream CDI có những sản phẩm lọc tổng đầu nguồn nào?

Maxdream CDI hiện đang cung cấp 2 dòng lọc tổng đầu nguồn gồm:

Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI S01 phù hợp lắp trong nhà
Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI S01 phù hợp lắp trong nhà
Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI C01 ngoài trời
Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI C01 ngoài trời

Phù hợp cho hộ gia đình từ 5-10 người, công suất lọc 3-8 khối/ngày với 2 size để lựa chọn.

 • Size S: 150 L/h ~ 3-4 khối / ngày.
 • Size M: 300 L/h ~ 7-8 khối/ ngày.

2. Ưu điểm của máy lọc nước tổng đầu nguồn Maxdream CDI là gì?

Lọc nước tổng đầu nguồn Maxdream CDI có khả năng lọc sạch nước hiệu quả mà vẫn giữ được khoáng tự nhiên, xả thải ít, điện năng sử dụng thấp, thân thiện với môi trường,…

 • Lọc sạch hiệu quả: 
  • Cam kết 21 chỉ tiêu cụ thể về các chất hoà tan không nhìn thấy bằng mắt thường ở các điểm nhà tắm, nhà vệ sinh và nước dùng cho sinh hoạt. 
  • Dễ dàng thiết kế nhiều điểm lấy nước uống trực tiếp tại khu bếp, phòng ngủ, phòng khách,… mà không cần lắp thêm máy lọc nước gia đình với cam kết cao nhất 26 chỉ tiêu theo QCVN 06-01:2010/BYT.
 • Giữ khoáng chất tự nhiên: Giữ được 50% khoáng chất tự nhiên, cung cấp nguồn nước “sống” tốt cho sức khỏe.
 • Tiết kiệm nước thải: Tỷ lệ nước thải thấp (5-20%).
 • Điện năng sử dụng thấp: Chỉ từ 80W/h – 240W/h tùy vào loại máy.
 • Thân thiện với môi trường: Ít lõi lọc, lõi lọc CDI có tuổi thọ cao (5 năm), không xả các chất độc hại ra môi trường.
 • Tiện lợi: Màn hình hiển thị thông minh, cảnh báo thay lõi lọc tiện lợi.
 • Đa dạng công suất: đa dạng công suất lọc, phù hợp với nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cho các gia đình.
 • Bảo hành tốt: bảo hành 12 tháng chính hãng, bảo trì trọn đời.

3. Máy lọc nước tổng đầu nguồn Maxdream CDI phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Máy lọc nước tổng đầu nguồn Maxdream CDI phù hợp cho hầu hết nhu cầu lọc nước sinh hoạt sạch, khỏe, thân thiện với môi trường của các hộ gia đình (nhà phố, tòa nhà, biệt thự, villa,…) sử dụng nước giếng, nước máy, nước mưa, nước bị nhiễm kim loại nặng…

Với căn hộ chung cư khép kín không có nhiều không gian sẽ không phù hợp cho để lắp đặt hệ thống lọc tổng đầu nguồn.

Máy lọc nước tổng đầu nguồn Maxdream CDI phù hợp cho hầu hết nhu cầu lọc nước sinh hoạt
Máy lọc nước tổng đầu nguồn Maxdream CDI phù hợp cho hầu hết nhu cầu lọc nước sinh hoạt các hộ gia đình

4. Maxdream có những chính sách gì cho khách hàng?

Maxdream có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi hấp dẫn như:

 • Khảo sát chất lượng nước miễn phí.
 • Tư vấn, thiết kế giải pháp phù hợp với nguồn nước, thiết kế nhà.
 • Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, miễn phí tận nơi.
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng, bảo trì trọn đời.

5. Mua máy lọc nước tổng đầu nguồn Maxdream CDI ở đâu?

Bạn có thể liên hệ mua máy lọc nước tổng đầu nguồn Maxdream CDI tại website chính thức của Maxdream hoặc các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

6. Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước tổng đầu nguồn Maxdream CDI?

Khi sử dụng máy lọc nước tổng đầu nguồn Maxdream CDI, cần thay lõi và vệ sinh định kỳ, sử dụng nguồn điện ổn định để bảo vệ máy.

 • Nên thay lõi lọc định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
 • Vệ sinh máy định kỳ để đảm bảo hiệu quả lọc nước.
 • Sử dụng nguồn điện ổn định để bảo vệ máy.

Với những thông tin trên, hy vọng giúp bạn hiểu hơn về máy lọc nước tổng đầu nguồn và đưa ra những quyết định phù hợp. Cần tư vấn kỹ hơn về máy lọc nước công nghệ CDI, liên hệ ngay với Maxdream để được phục vụ tận tình!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC