Fraud Blocker

Top 5 Địa Chỉ Bán Máy Lọc Nước Ở Đà Nẵng Tốt, Uy Tín

Đà Nẵng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, nằm tại vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là thành phố trung tâm và lớn nhất của toàn bộ khu vực Miền Trung, đóng vai trò là hạt nhân quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung. Thành phố Đà Nẵng hiện là đô thị loại 1, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia.

Là là một thành phố lớn, sở hữu nền kinh tế đa phương với nền công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Thế nhưng, Đà Nẵng cũng đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn trong việc tìm ra các phương pháp xử lý môi trường, trong đó nhức nhối nhất là vấn đề xử lý nguồn nước thải đô thị.

Theo kiểm tra của Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng tháng 3/2023, nước thải đen kịt đang đổ thẳng ra các bãi biển du lịch tại các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê (TP Đà Nẵng), gây ô nhiễm, mùi hôi, khó chịu cho du khách & người dân, kết quả phân tích chất lượng nước tại cửa xả dưới chân cầu Trần Thị Lý của Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường TP cho thấy mật độ vi sinh vật (thông số Coliform) cao gấp 8 lần so với quy chuẩn cho phép. Báo cáo thủy văn tháng 5/2023 của Đài khí tượng thủy văn khu vực Trung Trung Bộ cho thấy, tại khu vực thành phố Đà Nẵng, tình trạng xâm nhập mặn ở hạ lưu các sông có khả năng tăng trong tháng tới. Những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5, nước sông Cẩm Lệ, khu vực Cầu Đỏ – nơi cung cấp nước thô dùng trong sinh hoạt cho hơn 1 triệu dân và hàng nghìn lượt du khách của thành phố đã bị nhiễm mặn.

Đối diện với thực trạng nguồn nước tại Đà Nẵng, việc trang bị một chiếc máy lọc nước tốt, phù hợp với nhu cầu của gia đình sẽ mang đến cho bạn nguồn nước sạch và đảm bảo sức khỏe. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy lọc nước tại Đà Nẵng thì tham khảo ngay 4 địa chỉ uy tín sau đây: Đại lý máy lọc nước Minh Tiến; Đại lý máy lọc nước Tín Thành; Đại lý Hoàng Ngân; Đại lý Đà Thành Lợi.

Sau khi tìm được địa chỉ uy tín ở gần bạn nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi quan trọng cần quan tâm khi mua máy lọc nước: Công nghệ lọc nước nào phù hợp với nguồn nước tại Đà Nẵng? Làm sao để lựa chọn máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng? Làm sao nhận biết được địa chỉ bán máy lọc nước uy tín tại Đà Nẵng? Địa chỉ nào cung cấp máy lọc nước công nghệ CDI tại Đà Nẵng?

Những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước gia đình hoặc hệ thống lọc nước tổng vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình. Tham khảo ngay sau đây nhé!

1. Địa chỉ bán máy lọc nước uy tín và tốt nhất Đà Nẵng

 1.1 Đại lý máy lọc nước Minh Tiến

Đây là địa chỉ phân phối máy lọc nước không còn quá xa lạ với người tiêu dùng ở Đà Nẵng. Minh Tiến chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chất lượng cao đến từ Nhật bản. 

He Thong Loc Nuoc Uy Tin Nhat Da Nang

Những đặc điểm nổi bật khiến Minh Tiến trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần mua máy lọc nước chính hãng tại Đà Nẵng:  

 • Phân phối chính hãng. 
 • Chế độ bảo hành tốt. 
 • Đa dạng sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO. 

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 137 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng. 

1.2. Đại lý máy lọc nước Tín Thành

Khi nhắc đến những địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng không thể bỏ qua Tín Thành. Đây là đại lý phân phối chính hãng của các hãng máy lọc nước như: Kangaroo, Karofi, Daikiko,…

Cua Hang Ban May Loc Nuoc Uy Tin

Những đặc điểm nổi bật khiến Tín Thành  trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần mua máy lọc nước chính hãng tại Đà Nẵng:  

 • Đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu hớn. 
 • Đa dạng mẫu mã, công nghệ máy lọc nước gia đình. 
 • Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi. 

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 599 Núi Thành, Đà Nẵng

1.3 Đại lý Hoàng Ngân

Đây là đại lý lọc nước quen thuộc, có hệ thống phân phối trên toàn quốc trong đó có Đà Nẵng. Ngoài phân phối những dòng máy gia đình, ở đây còn có những dòng máy lọc công suất lớn phù hợp đa dạng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. 

Noi Ban May Loc Nuoc Chat Luong Cao

Những đặc điểm nổi bật khiến Hoàng Ngân  trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần mua máy lọc nước chính hãng tại Đà Nẵng:  

 • Phân phối hàng hàng chính hãng 100%. 
 • Giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. 
 • Thương hiệu uy tín, lâu đời trên thị trường. 

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 207 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.

1.4 Đại lý Đà Thành Lợi 

Với phương châm cung cấp những giải pháp nước sạch cho người tiêu dùng. Đà Thành Lợi phân phối rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều công nghệ khác nhau và những quốc gia khác nhau giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình. 

Cua Hang Ban May Loc Nuoc Gia Re Da Nang

Những đặc điểm nổi bật khiến Đà Thành Lợi trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần mua máy lọc nước chính hãng tại Đà Nẵng:  

 • Phân phối sản phẩm chính hãng RO. OHIDO. 
 • Giải pháp lọc nước đa dạng. 
 • Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 407 Nguyễn Phước Nguyên, Đà Nẵng

2. Những lưu ý cần biết khi mua máy lọc nước tại Đà Nẵng

2.1 Công nghệ lọc nước nào phù hợp với nguồn nước tại Đà Nẵng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãy máy lọc nước khác nhau và nhiều công nghệ lọc nước khác nhau nên để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình cần biết về nguyên lý lọc nước của các công nghệ phổ biến trên thị trường.

 • CDI: Công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay với tính năng nổi bật là “lọc tinh – giữ khoáng” lọc sạch nước những vẫn giữ được đến 21 loại khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. CDI giúp loại bỏ các yếu tố độc hại kim loại nặng trong nước vừa bằng kích thước vật lý, vừa bằng độ dẫn điện của các phân tử điện ly trong nước. Maxdream đang là đơn vị tiên phong phân phối những dòng máy lọc nước có công nghệ CDI, cung cấp đa dạng giải pháp, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. (Tham khảo chi tiết hơn tại: “Công nghệ CDI trên thế giới“.
 • UF: Áp dụng nguyên lý màng cơ học với kích thước màng từ 0,1 – 0,001 micron. Công nghệ này giúp lọc sạch vi sinh và những cặn lơ lửng còn tồn tại trong nước. đây là công nghệ đời đầu nên có nhiều khuyết điểm như không phù hợp với nước bị nhiễm mặn, nước có những chất ô nhiễm có kích thước siêu nhỏ và nước cứng. 
 • Nano: Áp dụng nguyên lý màng cơ học với kích thước màng nhỏ, nên có thể giữ lại khoáng, tuy nhiên nhược điểm của công nghệ này là dễ dàng cho những chất độc có kích thước nhỏ nhỏ đi qua, thường xuyên bị tắc màng và không phù hợp với nguồn nước bị nhiễm mặn. 
 • RO: Áp dụng nguyên lý màng cơ học với kích thước màng siêu nhỏ chỉ cho phân tử nước hoặc các phân tử có kích thước bằng phân từ nước đi qua màng lọc. Công nghệ này có thể lọc được tạp chất, vi khuẩn và kim loại nặng. Nhược điểm là khá tốn điện năng và không có khoáng chất trong nước đầu ra. 

Theo thống kê hiện tại, CDI và RO là 2 công nghệ được tin dùng nhiều nhất, trong đó công nghệ CDI có nhiều ưu điểm hơn đó là vừa loại bỏ được các vi sinh vật, kinh loại nặng có hại nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất tự nhiên có lợi, vừa tiết kiệm điện năng và lõi lọc bền giúp tiết kiệm được chi phí thay lõi lọc.

2.2  Làm sao để lựa chọn máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng?

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên có rất nhiều hãng lọc nước ra đời. Tuy nhiên không phải hãng máy lọc nước nào cũng có chất lượng tốt. Đội quản lý thị trường thường xuyên thu giữ những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng gây nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng, nên bạn cần cần cần xem xét thật kỹ trước khi mua hàng, đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang. 

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn lựa chọn máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

 • Kiểm tra tem nhãn sản phẩm: Tem nhãn sản phẩm phải ghi rõ thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ nhà sản xuất, nước sản xuất, model máy, thông số kỹ thuật…
 • Yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ: Cửa hàng bán máy lọc nước cần xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm như: Giấy chứng nhận xuất xứ (CO), Tờ khai hải quan…
 • Kiểm tra mã vạch sản phẩm: Mã vạch sản phẩm có thể giúp bạn truy xuất thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng quét mã vạch để kiểm tra mã vạch sản phẩm.
 • Lựa chọn thương hiệu uy tín: Bạn nên lựa chọn mua máy lọc nước của những thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Những thương hiệu uy tín thường có sản phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành tốt.

 2.3 Làm sao nhận biết được địa chỉ bán máy lọc nước uy tín tại Đà Nẵng?

Hiện tại ở thị trường Đà Nẵng có rất nhiều các đơn vị lớn nhỏ khác nhau, cung cấp nhiều sản phẩm máy lọc nước có thương hiệu khác nhau.  Bạn nên lựa chọn những cơ sở lớn được tin dùng, đã có mặt lâu tại khu vực bạn sống để tránh mua phải những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng và không an toàn. Hơn nữa mua sắm tại những địa chỉ uy tín bạn còn  được hưởng các chế độ hậu mãi bảo hành nhanh chóng, tận tâm và lâu dài, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy lọc nước. 

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ phân phối máy lọc nước uy tín:

 • Thương hiệu uy tín: Lựa chọn những địa chỉ phân phối của các thương hiệu máy lọc nước uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Các thương hiệu uy tín thường có sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chế độ bảo hành tốt.
 • Cửa hàng có giấy phép kinh doanh hợp pháp: Cửa hàng cần có giấy phép kinh doanh hợp pháp do cơ quan chức năng cấp. Bạn có thể yêu cầu cửa hàng xuất trình giấy phép kinh doanh để kiểm tra.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Cửa hàng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, lắp đặt máy lọc nước đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.
 • Chế độ bảo hành tốt: Cửa hàng có chế độ bảo hành tốt cho sản phẩm. Bạn nên hỏi kỹ về thời hạn bảo hành, các điều khoản bảo hành và quy trình bảo hành trước khi mua.
 • Giá cả cạnh tranh: So sánh giá cả máy lọc nước tại một số địa chỉ phân phối khác nhau trước khi mua. Lựa chọn địa chỉ phân phối có giá cả cạnh tranh, đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số yếu tố khác như:
  • Cửa hàng có website hoặc fanpage chính thức để bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ.
  • Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước.
  • Cửa hàng có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

2.4 Địa chỉ nào cung cấp máy lọc nước công nghệ CDI uy tín tại Đà Nẵng?

Là đơn vị tiên phong phân phối các loại máy lọc nước mang công nghệ CDI – công nghệ lọc nước tiên tiến nhất. Với ưu điểm xử lý được nước ô nhiễm, nước chưa nhiều kim loại nặng và nước nhiễm mặn rất phù hợp với những vấn đề mà nguồn nước ở Đà Nẵng đang gặp phải,  Điều này giúp Maxdream trở thành một trong những địa chỉ uy tín, chính hãng phân phối những dòng máy lọc nước chính hãng cho người tiêu dùng tại Đà Nẵng. 

Maxdream cùng công nghệ CDI được chứng minh hiệu quả trong việc xử lý Chì trong nước nguồn Đà nẵng mà vẫn giữ được 50% khoáng tự nhiên trong nước như: Canxi, Magie, Natri theo bảng test của khách hàng dưới đây: 

Bang So Sanh Test Nguon Nuoc

Những đặc điểm nổi bật khiến Maxdream trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần mua máy lọc nước chính hãng tại Đà Nẵng:

 • 100% sản phẩm nghiên cứu và phát triển trên nguồn nước thực tế của Việt Nam 
 • Lọc sạch độc hại nhưng vẫn giữ được các khoáng tự nhiên đa dạng trong nước 
 • Chọn Ít LÕI nhưng hiệu quả lọc đạt đủ 10 chỉ tiêu 
 • Tiết kiệm chi phí thay lõi và vận hành thấp, tiết kiệm nước thải và điện năng đáng kể so với những dòng máy lọc nước khác trên thị trường. 
 • Cam kết 26 chỉ tiêu các ion hòa tan trong nước rõ ràng. 
 • Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo tận tâm. 
 • Chính sách bảo hành rõ ràng và dài hạn. 
 • Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt tận nơi. 

Ngoài ra khi đến với Maxdream bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ để nhắc nhở thay lõi và bảo hành định kì. Những vấn đề khác phát sinh trong thời gian sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao trực tiếp khắc phục sự cố, giúp bạn yên tâm hoàn toàn trong quá trình sử dụng. 

Maxdream cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy lọc nước phù hợp với nhu cầu của người dân Đà Nẵng: máy lọc nước cho gia đình, máy lọc tổng đầu nguồn, máy lọc nước mưa, máy lọc nước cho trường học/văn phòng, hệ thống lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước cho gia đình.
Máy lọc nước cho gia đình.
Hệ thống lọc tổng cho nhà phố/biệt thự/lâu đài.
Hệ thống lọc tổng cho nhà phố/biệt thự/lâu đài.
Các giải pháp lọc nước công nghiệp Maxdream
Các giải pháp lọc nước công nghiệp Maxdream

Đối diện với thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm tại Đà Nẵng, Maxdream hi vọng thông qua bài viết ngày bạn sẽ có thể lựa chọn địa chỉ bán máy lọc nước uy tín và tốt nhất để gia đình bạn sử dụng được nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC