Fraud Blocker

Máy lọc nước để bàn gọn nhẹ, tiện lợi mà bạn không nên bỏ lỡ

Máy lọc nước để bàn là một trong những giải pháp ưu việt được người dùng ưa chuộng, nhất là các hộ gia đình hay tổ chức có diện tích không gian bị giới hạn. Bên cạnh phong cách thiết kế vừa đảm bảo tính gọn nhẹ và tiện lợi, máy lọc nước để bàn còn gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ chất lượng lọc tiên tiến và tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Máy lọc nước để bàn gọn nhẹ
Máy lọc nước để bàn gọn nhẹ

1. Bạn biết gì về máy lọc nước để bàn?

Máy lọc nước để bàn là một dạng thiết kế nhỏ gọn của máy lọc nước thông thường, có thể dễ dàng đặt tại khu vực bếp, bàn hay kệ trong gia đình. Về cơ bản, nó vẫn sở hữu cấu tạo, chức năng và nguyên lý hoạt động giống như các dòng máy lọc nước khác. 

Điểm khác biệt lớn nhất của dòng máy lọc nước để bàn là công năng sử dụng của nó, nhờ tính gọn nhẹ và thẩm mỹ trong thiết kế. Cũng nhờ đặc điểm này mà người tiêu dùng có thể sắp xếp thiết bị trong không gian sống một cách hài hoà.

2. Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước để bàn 

Ngày nay, khi mật động dân số ngày càng đông và diện tích nhà ở của mỗi người phần lớn có sự hạn chế về không gian sống, họ có xu hướng chuyển sang dòng máy lọc nước để bàn để đáp ứng nhu cầu về tính chất lượng, tiện lợi và quan trọng hơn cả là chi phí hợp lý.

Nhắc đến đặc điểm ưu việt của dòng máy lọc nước để bàn, chúng ta không thể bỏ qua các tiêu chí: thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi, tính thẩm mỹ cao, chi phí đầu tư rẻ và chất lượng nước uống đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

Dòng máy lọc nước để bàn được lắp đặt tại nhà chị Trang - Khu đô thị Văn Khê Hà Đông
Dòng máy lọc nước để bàn được lắp đặt tại nhà chị Trang – Khu đô thị Văn Khê Hà Đông

Tuy nhiên, kích thước máy nhỏ có phần ảnh hưởng đến dung tích bình chứa và khả năng cung cấp nước cũng thấp hơn, không thể đáp ứng một lượng nước sạch lớn cùng lúc như các dòng máy lọc tổng đầu nguồn, công nghiệp… Vì thế, người dùng nên xác định lượng nước cần thiết trong sinh hoạt và ăn uống để đảm bảo rằng máy lọc nước để bàn là giải pháp có thể đáp ứng được mong đợi ban đầu.

3. Bật mí máy lọc nước để bàn nhỏ gọn đáp ứng mọi nhu cầu

Là đơn vị cung cấp các dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ CDI tiên tiến mang đến người dùng giải pháp lọc nước an toàn chất lượng, Maxdream đặc biệt chú trọng đến nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cụ thể được nhắc đến ở đây là dòng máy đáp ứng tiêu chí nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Về dòng máy lọc nước để bàn, người dùng có thể tham khảo 2 dòng bao gồm: Máy lọc gia đình Maxdream CDI DG01 và ĐB01. Với kích thước gọn nhẹ, các dòng máy lọc nước để bàn của Maxdream đều có công suất lọc từ 500 – 700L/ngày đáp ứng nhu cầu sử  dụng cho các hộ gia đình sinh sống khoảng 5 – 7 thành viên.. 

Bên cạnh thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo các cấu tạo và chức năng lọc, 2 dòng máy để bàn của Maxdream còn được ứng dụng công nghệ CDI – Đây là công nghệ được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ lọc nước tiên tiến. Điều này được thể hiện rõ ở nguyên lý hoạt động cũng như các lợi ích khác mà nó mang lại. 

Nhắc đến nguyên lý hoạt động, công nghệ CDI sử dụng các tấm điện cực siêu hấp thu để hút các chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn… đồng thời giữ lại các KHOÁNG TỰ NHIÊN tốt cho sức khỏe con người. Đây là ưu điểm nổi bật của Maxdream CDI mà không có bất kỳ công nghệ nào khác có thể làm được. 

Nguyên lý hoạt động của công nghệ CDI có thể giải quyết được những vấn đề mà các công nghệ khác không làm được
Nguyên lý hoạt động của công nghệ CDI có thể giải quyết được những vấn đề mà các công nghệ khác không làm được

Nhiều người đưa ra giả thuyết rằng, việc sử dụng lõi tạo khoáng có thể mang lại nguồn nước giàu khoáng như công nghệ CDI. Tuy nhiên, lõi không trực tiếp tham gia vào quá trình lọc và không có khả năng diệt khuẩn, nên có thể là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn xâm nhập cà làm tái nhiễm khuẩn nguồn nước. 

Tuổi thọ của lõi lọc CDI có thể kéo dài lên đến 10 năm nếu chúng ta biết bảo quản đúng cách, theo quy định của hãng. Trong khi đó, lõi tạo khoáng chỉ có thể sử dụng trong vòng 6 tháng nên phần lớn nhà cung cấp đều khuyến cáo khách hàng nên thay lõi định kỳ, tránh tình trạng tái nhiễm khuẩn. Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng lõi tạo khoáng không những ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước mà còn tốn kém chi phí thay lõi lọc.

Maxdream được mọi người biết đến như một “chiến thần” gạt bỏ mọi nỗi lo về tài chính, cụ thể là chi phí điện nước trong sinh hoạt và ăn uống. Để làm được điều này, công nghệ Maxdream CDI đã mang đến người dùng hệ thống lọc có công suất lọc lên đến 800 lít/giờ nhưng lượng điện tiêu thụ rất thấp, có thể tiết kiệm x3 lần so với các lõi lọc thông thường. 

044aTỉ lệ nước thải ra chỉ bằng 10% so với tổng nguồn nước vào
Tỉ lệ nước thải ra chỉ bằng 10% so với tổng nguồn nước vào

Khả năng tiết kiệm nước của Maxdream CDI cũng gây ấn tượng không kém khi nó có thể giữ nước sau khi lọc đến 90%. Đặc biệt, lượng nước thải có thể tận dụng cho các hoạt động sinh hoạt như: tưới cây, lau dọn… giúp người dùng tiết kiệm nguồn tài nguyên nước cho quốc gia và cũng là tối ưu mức ngân sách chi tiêu trong gia đình.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể hiểu rõ hơn lý do tại sao máy lọc nước để bàn Maxdream CDI lại nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dòng máy lọc nước để bàn cũng như công nghệ lọc CDI, hãy liên hệ số hotline: 08 888 70968 để được đội ngũ Maxdream hỗ trợ tư vấn và giải pháp mọi thắc mắc nhé.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC