Fraud Blocker

Giải pháp giữ khoáng chất trong nước

Hiện nay, người tiêu dùng dần chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khoẻ, quan tâm đến đồ ăn, thức uống có lợi cho sức khoẻ và trở thành lối sống lành mạnh. Theo các chuyên gia, nước sạch chưa đủ mà cần phải giữ khoáng chất trong nước có lợi như canxi, kẽm, magie, natri….

Việc lựa chọn các sản phẩm nước đóng chai hoặc máy lọc giữ khoáng chất trong nước sẽ giúp cơ thể bổ sung những vi chất có lợi cho sức khoẻ.

Vitamin-va-khoang-chat-dung-the-nao-cho-an-toan1599710061
Rau củ là một nguồn bổ sung khoáng chất rất tốt

Ta có thể bổ sung khoáng chất như thế nào?

Rau củ quả, trái cây là một nguồn bổ sung khoáng chất lẫn vitamin dồi dào. Tuy nhiên, rất nhiều nghiên cứu cho rằng con người vẫn cần một lượng khoáng chất tự nhiên trong nước để tránh tình trạng thiếu hụt.

Việc tiếp cận nước đóng bình, đóng chai đạt tiêu chuẩn giữ khoáng chất trong nước hay nước đun sôi có đảm bảo độ an toàn vẫn còn là vấn đề gây hoang mang. Do đó, người tiêu dùng có xu hướng chuyển qua máy lọc giữ khoáng trong nước để chủ động chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

Máy lọc giữ khoáng chất trong nước Maxdream CDI

Bên cạnh các công nghệ bù khoáng, lọc nước giữ khoáng trong nước tự nhiên sẵn có dần trở thành xu hướng. Máy lọc nước Maxdream sử dụng công nghệ CDI cung cấp nguồn nước sạch, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi, giữ được vị nước nguyên bản và các vi khoáng có lợi như Canxi, Kali, Magie, Natri…

máy-lọc-nước-CDI
Máy lọc Maxdream CDI phiên bản để gầm

Đặc biệt, với thiết kế thông minh có thể đặt dưới gầm bếp, lavabo, treo tường… người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt, phù hợp với không gian sống của mọi gia đình.

Dòng máy gia đình Maxdream gồm 4 cấp lọc hiện đại loại bỏ tạp chất, kim loại nặng và vi khuẩn đạt độ an toàn tuyệt đối theo chuẩn uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT.

Theo chuyên gia nhận định, kết hợp bổ sung nước có khoáng chất với một chế độ dinh dưỡng hợp lý là cách đơn giản nhất để có cơ thể khoẻ mạnh, đề kháng tốt.

Ngoài ra, công nghệ CDI còn có thể ứng dụng lọc giữ khoáng chất trong nước cho các nhu cầu sản xuất, công nghiệp, bệnh viện, lọc tổng đầu nguồn… Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Maxdream hoặc liên hệ hotline 08888 70968 để được tư vấn.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC