Fraud Blocker

Hệ thống lọc tổng gia đình ăn uống sinh hoạt tốt nhất

Nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm đe dọa đến sức khỏe của con người. Lắp đặt hệ thống lọc tổng gia đình được xem là biện pháp xử lý nước hiệu quả nhất. Bằng cách này có thể lọc ra được nguồn nước sạch để uống và sinh hoạt. Tuy nhiên, nên sử dụng hệ thống lọc tổng nào vẫn đang còn là thắc mắc của rất nhiều người.

Vì sao phải lắp đặt hệ thống lọc tổng?

Nếu như chịu khó quan sát, bạn sẽ phát hiện ra những chiếc áo trắng nhanh bị ngả màu vàng sau vài lần giặt. Các vật dụng bằng sắt trong nhà cũng nhanh chóng bị rỉ sét. Các thiết bị như ống nước, vòi nước, lồng máy giặt,…cũng bị đóng cặn.

Nguy hiểm hơn chính là làn da thường xuyên bị mẩn ngứa, khô mắt khi sử dụng nước sinh hoạt của gia đình. Đó chính là các biển hiện cho thấy nguồn nước trong nhà bạn đã bị ô nhiễm. Nếu tiếp tục sử dụng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Lắp đặt hệ thống lọc tổng gia đình sẽ giúp nguồn nước được loại bỏ các tạp chất, chất độc hại, khử mùi,…Đem lại nguồn nước sạch, an toàn bên cạnh đó có thể hạn chế được các rủi ro phát sinh ngoài ý muốn mà nhà máy nước không xử lý được.

Nhưng trên thị trường hiệu tại có rất nhiều hệ thống lọc tổng với công nghệ khác nhau, làm sao để chọn được công nghệ lọc tổng phù hợp.

Các hệ thống lọc đa tầng xử lý tối ưu màu, mùi các chất hữu cơ và một phần sắt dư trong nước

Hệ lọc trao đổi ion khử cứng hiệu quả làm mềm nước nhưng không loại bỏ được các ion độc hại khác như: Asen, chì, Cadimi, kim loại nặng: Nitrat, Nitrit, đồng, nhôm, kẽm….

Hãy luôn nhớ mấu chốt vấn đề lọc nước chúng ta mong muốn xử lý ở đây là gì? Đó chính là những ion hòa tan không nhìn thấy bằng mắt thường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và thiết bị. Vậy công nghệ nào có thể xử lý ion hòa tan trong nước hiệu quả, bên cạnh đó vẫn làm tốt các nhiệm vụ khác như khử màu, mùi, các chất lơ lửng trong nước?

Câu trả lời chỉ có một, đó chính là công nghệ lọc nước CDI ứng dụng trong máy lọc tổng Maxdream.

Những gia đình nào nên sử dụng hệ thống lọc tổng CDI?

Với tình trạng ô nhiễm nước ngày một nghiêm trọng, xả thải không được xử lý, đường ống dẫn nước ngày càng xuống cấp. Lọc nước đầu nguồn được khuyên dùng cho tất cả mọi gia đình để có sự an tâm cho sức khỏe cả nhà.

Bằng công nghệ CDI giúp gia đình có một nguồn nước sạch an toàn tuyệt đối cho cả sinh hoạt – nấu ăn và đặc biệt có thể uống trực tiếp mà không cần mua thêm một máy lọc nước hay thiết bị lọc gia đình . Chính vì vậy tất cả mọi người đều được khuyến khích lắp đặt hệ thống lọc tổng ăn uống CDI.

Ngoài ra, với những trường hợp đặc biệt sau đây nên tiến hành lắp đặt hệ thống lọc tổng CDI càng sớm càng tốt:

 • Những hộ gia đình có nguồn nước đầu vào không ổn định, chưa đạt yêu cầu chất lượng nước như: Nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước dư nhiều chất clo, nước nhiễm asen, nhiễm chì,..
 • Gia đình có người bị dị ứng với nguồn nước, mắc các bệnh về da khi tiếp xúc với nước.
 • Thường xuyên bị hư hỏng các thiết bị trong gia đình như: Bồn chứa nước bị đóng cặn, máy giặt bị bám bụi vào quần áo, vòi nước bị rỉ sét,…
 • Gia đình có con nhỏ đang trong độ tuổi trưởng thành cần bổ sung khoáng chất cho cơ thể.
Lắp đặt hệ thống lọc để giải quyết các tình trạng trên
Lắp đặt hệ thống lọc để giải quyết các tình trạng trên

Những điểm mạnh vượt trội của hệ thống lọc tổng CDI

Sở dĩ công nghệ lọc nước CDI được đánh giá là công nghệ lọc nước nổi bật nhất hiện nay, bởi sở hữu những lợi thế mà các công nghệ lọc nước khác không có như:

 • Máy lọc tổng ăn uống đầu tiên, được ứng dụng vào sản xuất nước đóng bình và công nhận chất lượng đạt chuẩn. 
 • Lọc độc giữ khoáng hiệu quả. Nguồn nước được giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể như ion khoáng, muối khoáng,… 
 • 3 khỏe 4 xanh: Nước sạch, nước ngon, nước có khoáng – 3 KHỎE; Tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, tiết kiệm lõi lọc, không hóa chất độc hại – 4 XANH
 • Lọc sạch các hạt ION kim loại nặng, chất độc trong nước
 • Hệ thống lọc tổng CDI hoạt động với công suất lớn đa dạng từ 2 khối/ ngày đến 16 khối/ ngày phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình..
 • Máy có màn hình hiển thị chất lượng lọc ion hòa tan mà không một máy nào có thể làm được. Giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát và theo dõi chất lượng nước trong quá trình sử dụng.
 • Đem lại nguồn nước sạch cho khắp nơi trong gia đình từ ăn uống, tắm giặt,…
 • Tăng tuổi thọ các thiết bị trong gia đình: đường ống dẫn nước, bồn rửa tay, máy giặt,…
 • Lượng nước thải ít dưới 10%, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường
 • Thiết kế nhỏ gọn, chi phí vận hành thấp. Phù hợp với nhiều hộ gia đình.
 • Lượng điện năng tiêu tốn không đáng kể chỉ từ 80 – 240 w/h .
 • Hệ thống lọc tổng CDI có tuổi thọ cao từ 5 – 10 năm giúp tiết kiệm chi phí.

Nếu đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc tổng nguồn nước cho gia đình, bạn có thể gọi đến số hotline của Maxdream08 888 70968 để được khảo sát thực tế và tư vấn miễn phí.

Hệ thống lọc tổng gia đình đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Thế nhưng, trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình, bạn cần phải nắm vững những thông tin sau đây để đưa ra quyết định chính xác nhất. 

Định nghĩa về máy lọc nước tổng gia đình

Không chỉ những hộ gia đình ở vùng quê sử dụng nước giếng khoan, giếng đào, nước mưa,…mà ngày nay các hộ dân sinh sống ở khu vực đô thị cũng được khuyên nên lắp máy lọc tổng gia đình. Để đảm bảo sức khỏe khi được sử dụng nguồn nước sạch.

Tất cả các nguồn nước hiện tại mà bạn đang sử dụng. Từ nước được bơm từ ao hồ giếng khoan đến nước máy do các nhà máy nước cung cấp. Đều là một hỗn hợp chứa nhiều các thành phần tạp chất khác nhau. Thế nên,  khi lựa chọn lắp đặt thiết bị lọc nước trước khi đưa vào sinh hoạt. Sẽ giúp bạn hạn chế phần nào những tác hại do ảnh hưởng các tạp chất trong nước như cặn bã, các hợp chất kim loại nặng như sắt, asen,…đồng thời khử màu, mùi, làm mềm nước, giúp nước  đạt chuẩn QCVN 02:09/BYT đúng quy định về chất lượng của nước sinh hoạt hiện nay.

Phân loại lọc tổng gia đình:

 • Lọc tổng sinh hoạt: Theo tiêu chuẩn QCVN02:2009/BYT – Tiêu chuẩn nước sinh hoạt hiện nay. Thường sử dụng các công nghệ lọc thô.  Trao đổi ion thông thường để loại bỏ các chất hữu cơ, clo dư trong nước, các chất lửng lơ và độ cứng của nước nhưng không loại bỏ được các ion độc như asen, chì, thủy ngân hay các ion kim loại nặng như: Đồng, sắt, kẽm, cadimi, Niken…

Chi phí hệ này thường giao động từ 20 triệu – 30 triệu. Và có hệ cao cấp thương hiệu Mỹ Aosmiths thì giá rất cao từ 80 triệu đến – gần 300 triệu.

 • Lọc tổng ăn uống: Tiêu chuẩn nước đáp ứng QCVN6-1:2010/BYT – Tiêu chuẩn nước uống đóng chai. Thường sử dụng công nghệ lọc tinh như RO và CDI. Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ, clo dư, ion kim loại nặng và các chất độc hòa tan trong nước khác.
hệ thống lọc tổng ăn uống cdi
hệ thống lọc tổng ăn uống cdi

3 lý do bạn nên lắp đặt hệ thống lọc tổng gia đình ăn uống CDI

Nước chiếm từ 70 -80% cơ thể của con người và là một nhu cầu “thiết yếu nhất” trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Do vậy, bạn nên lắp đặt hệ thống nước lọc tổng gia đình vì 4 lý do sau đây:

 • Đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là góp phần bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trong gia đình của bạn. Không chỉ nước uống, nước nấu ăn được đưa trực tiếp vô cơ thể. Mà cả nguồn nước dùng trong sinh hoạt hằng ngày tiếp xúc qua da. Như tắm rửa cũng bị ảnh hưởng gây ra những hậu quả đáng tiếc đối với sức khỏe nếu không được lọc sạch trước khi sử dụng.
 • Giảm thiểu tình trạng ố vàng, rỉ sét cho các thiết bị vật dụng như: chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, vòi nước,lồng máy giặt… Đồng thời giảm thiểu tình trạng các chất cặn bã tồn đọng trong hệ thống ống dẫn nước. Gây tắc nghẽn nguồn nước sinh hoạt.
 • Việc sử dụng máy lọc nước tổng gia đình làm nước trong và sạch hơn. Khiến cho việc làm sạch quần áo trở nên dễ dàng. Hạn chế tình trạng ố vàng đặc biệt là ở những vùng nước lợ, nhiễm mặn, nhiễm phèn,…
 • Màn hình hiển thị HMI giúp kiểm soát chất lượng lọc ion hòa tan hiệu quả, cảnh báo thay lõi dễ dàng tiện lợi trong quá trình sử dụng

Hệ thống lọc tổng gia đình sẽ được lắp đặt ở đâu?

Hệ thống lọc tổng gia đình sẽ được lắp đặt ở những đầu nguồn dẫn nước vào các thiết bị sinh hoạt hằng ngày. Để đảm bảo rằng sau khi qua công nghệ xử lý. Nguồn nước sẽ sạch và an toàn.

Thông thường, thiết bị lọc nước sẽ được lắp đặt ở 2 vị trí sau đây:

 • Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình trên tầng thượng: đây là một lựa chọn phổ biến tối ưu cho những hộ gia đình ở khu vực đô thị mà không có diện tích sân vườn.
 • Hệ thống nước lọc tổng gia đình được lắp đặt ở sau máy bơm nước lên: cách lắp này thường được áp dụng và phù hợp với căn hộ có vị trí không gian nơi bơm nước đầu nguồn rộng rãi thì nên dùng cách lắp đặt này. Sau này khi có nhu cầu bảo dưỡng hoặc thay thế. Vận chuyển sẽ thuận tiện và tiết kiệm được vật tư các đường dẫn ống nước.

Quy trình làm sạch nước của máy lọc tổng gia đình 

Tùy vào chất lượng nước đầu vào. Hệ thống lọc nước sẽ có cấu tạo và quy trình lọc khác nhau. Trong bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bên trong của một chiếc máy lọc nước tổng gia đình CDI đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày. 

Một hệ thống lọc nước tổng gia đình nước máy được cấu tạo chính từ 3 bước lọc. Mỗi bước sẽ đảm nhiệm một vai trò khác nhau.

 • Lõi lọc 1 (Bộ lọc thô 5 micro):

  Nước máy đã qua xử lý thô. Nên bản chất đã đạt được tiêu chuẩn nước sinh hoạt. Và có độ trong nhất định. Nước khi vào cốc lọc số 1 sẽ loại bỏ các phân tử lớn hơn 5 micro trong nước. Để tăng cường hiệu quả của các cấp lọc sau.

 • Lõi lọc 2 ( lọc than hoạt tính):

Tại đây, dưới tác động của than hoạt tính. Sẽ diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nguồn nước. Đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất hữu cơ. Thành phần oxy hóa có trong nước đóng vai trò như bước “tiền xử lý”. Bảo vệ vật liệu cho quy trình nối tiếp phía sau.

 • Lõi lọc 3 (Lõi lọc CDI):

Sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính. Dòng nước được đưa đến thiết bị xử lý chất rắn hòa tan trong nước chính là lõi lọc chính CDI. Tại đây các thành phần độc và kim loại nặng bị hút về hai tấm điệm cực của lõi lọc và được thải ra bằng đường nước thải. Các ion khoáng chất có hóa chất nhỏ hơn được giữ lại. Và tạo ra thành phẩm nước giữ khoáng tự nhiên đảm bảo QCVN6-1:2010/BYT.

Mô tả lõi lọc CDI làm việc
Mô tả lõi lọc CDI làm việc

Note: Với nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan, nước vôi hoặc nước phèn. Thì mô hình lắp đặt thì sẽ thêm 1 bước tiền lọc là lõi lọc thô composite (Than, cát, sỏi). Để xử lý các chất thô, lửng lơ và cặn bẩn trong nước sau đó mới đi vô máy lọc CDI để xử lý.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc tổng công nghệ CDI uy tín và chất lượng

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt theo công nghệ CDI. Đang được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới ứng dụng. Với mục đích cung cấp nguồn nước sạch tới mọi khu vực trong nhà. Giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao tuổi thọ của các thiết bị tiếp xúc trực tiếp với nước trong gia đình.

Máy lọc CDI hoạt động dựa vào lực hút của các điện cực. Sẽ hút toàn bộ những kim loại nặng, những ion độc, vi khuẩn có hại. Và giữ lại những khoáng chất tốt cho cơ thể như K, Na, Mg,… Ngoài ra, máy CDI còn giúp khử sạch mùi có trong nước.

MaxDream chính là một trong những đơn vị tiên phong. Đáp ứng được tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống lọc công nghệ CDI nước sinh hoạt.

Video lắp đặt thực tế:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Max Dream qua 5 bước như sau:

 • Bước 1: Khảo sát thực tế tại địa điểm đang có nhu cầu lắp hệ thống lọc tổng cho gia đình.
 • Bước 2: Lập giải pháp tư vấn tổng thể để đưa ra phương án hữu hiệu nhất và báo giá tổng thể
 • Bước 3: Chốt phương án đã đề ra và tiến hành ký hợp đồng với khách hàng
 • Bước 4: Hẹn ngày tiến hành thi công – Bàn giao và hướng dẫn sử dụng
 • Bước 5: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bảo hành và chăm sóc khách hàng định kỳ.

Đặc biệt, toàn bộ chi phí khảo sát thực tế và tư vấn đều miễn phí.

lắp đặt hệ thống lọc tổng gia đình uy tín
Max Dream – Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc tổng uy tín

Cùng MaxDream bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với hệ thống lọc tổng gia đình ăn uống bằng công nghệ lọc nước CDI hiện đại nhất hiện nay bằng cách inbox hoặc liên hệ hotline: 08 888 70968 để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC