Fraud Blocker

Lắp đặt máy lọc tổng Maxdream – Anh Tuấn giám đốc VAM

Sau quá trình trải nghiệm hệ thống lọc nước CDI cho công nhân viên uống trực tiếp tại xưởng gỗ thì anh Tuấn giám đốc VAM biết đến dòng máy lọc tổng dành cho gia đình. Là người chu toàn trong cả công việc và cuộc sống anh đã quyết định lắp đặt ngay máy lọc tổng Maxdream để yên tâm sử dụng.

Nhất là với cấu trúc nhà phố mà gia đình anh đang ở, chia nhiều lầu và nhà có con nhỏ nên việc lắp đặt máy lọc tổng Maxdream với chức năng uống trực tiếp tại vòi càng làm anh dễ dàng quyết định.

Máy Lọc Tổng Mới 2
Máy Lọc Tổng Maxdream lắp đặt nhà anh Tuấn – Giám đốc VAM
Lắp đặt Máy Lọc Tổng Nhà Anh Tuấn Giám đốc Vam
Lắp đặt Máy Lọc Tổng Nhà Anh Tuấn Giám đốc Vam

Vị trí lắp đặt máy lọc tổng nhà anh Tuấn giám đốc VAM 

Với khoảng sân rộng và nhằm mục đích theo dõi dễ dàng chất lượng nước, anh Tuấn đã quyết định lắp đặt ngay nguồn nước máy đầu vào đặt dưới sân. Sau đó nước được đẩy lên trên bồn ở tầng thượng và đi vào hệ thống gia đình sử dụng.

Từ ngày lắp đặt năm 2019 đến nay đã hơn 2 năm sử dụng, máy lọc tổng Maxdream vẫn rất bền bỉ và mang lại hiệu quả đang kinh ngạc:

  • Chất lượng nước hiển thị rõ ràng (lọc tổng chất rắn hòa tan)
  • Lọc độc giữ khoáng hiệu quả
  • Chống bám cặn, rỉ sét giúp chị Huyền (vợ anh Tuấn) giảm đáng kể thời gian lau chùi dọn dẹp
  • Quần áo trở nên mềm mại hơn
  • Da và tóc có sự cải thiện rõ rệt
  • ĐẶC BIỆT nước uống tại vòi riêng biệt từng lầu dễ dàng sử dụng
  • Máy thải cực ít, lõi lọc bền, chi phí điện năng không đáng kể, và không thải hóa chất độc hại hoàn toàn thân thiện với môi trường

Cảm ơn anh Tuấn giám đốc VAM đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm lọc nước CDI không chỉ cho công nhân viên mà cho cả gia đình.

Maxdream tự hào là đơn vị cung cấp dòng máy lọc tổng cao cấp chất lượng vượt trội, giá cả cực cạnh tranh, cam kết chất lượng rõ ràng trên thành phẩm. Dễ dàng kiểm soát chất lượng nước sử dụng và yên tâm nguồn nước cho cả gia đình.

Liên hệ ngay để được tư vấn khảo sát nguồn nước miễn phí

Flash Banner

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXDREAM
🏭 96 đường 10, Khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
📨 info@maxdream.vn
📞0888 870 968

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC