Lọc nước đầu nguồn gia đình sử dụng công nghệ CDI

Trước tình hình ô nhiễm nguồn nước như hiện nay. Các chuyên gia môi trường đều khuyến khích những hộ gia đình lắp hệ thống máy lọc nước đầu nguồn để đảm bảo có một nguồn nước sạch, an toàn sử dụng cho cả gia đình. Nâng cao chất lượng hấp thu chất dinh dưỡng từ chính nguồn nước tự nhiên và các bữa ăn gia đình.

lọc nước cho gia đình
lọc nước cho gia đình

Chính sách hỗ trợ mùa Covid – Cơ hội cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu về hệ thống máy lọc nước đầu nguồn bằng công nghệ CDI

Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn chính là máy lọc được đặt tại vị trí đầu nguồn cấp nước của gia đình (bể chứa nước giếng khoan hoặc nước máy) để lọc sạch nước vào các bồn chứa nước thành phẩm (bồn inox hoặc bồn kháng khuẩn) sau đó đưa xuống các khu vực để sử dụng. Sở dĩ phải lắp máy lọc nước bởi vì nguồn nước được bơm lên từ giếng khoan, giếng đào, hay nước máy (nước thủy cục) hiện nay không thể uống trực tiếp và không có bộ xử lý các chất rắn hòa tan hay ion kim loại nặng trong nước sử dụng lâu dần sẽ dẫn đến các bệnh nguy hiểm về tim mạch thậm chí là ung thư. Các chất này muốn loại bỏ tốt thì phải được lọc qua các công nghệ lọc chuyên dụng của hệ thống lọc nước.

Hệ thống lọc tổng gia đình ăn uống sinh hoạt tốt nhất

3 dạng máy lọc nước đầu nguồn dành cho gia đình phổ biến chính là:

  • Máy lọc nước theo công nghệ RO

Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn bằng công nghệ RO chính là sử dụng một lớp màng cực nhỏ và cực mịn để lọc các kim loại nặng, vi khuẩn có trong nước. Nói một cách dễ hiểu, máy lọc nước RO chỉ cho phép dòng nước chảy qua, loại bỏ toàn bộ các chất độc hại, muối hoà tan, vi khuẩn. Cho ra nguồn nước đạt 99% độ tinh khiết, nhưng đối với mục đích sử dụng cho hộ gia đình đây không được xem là điểm mạnh. Bởi những khoáng chất có lợi như: Ion khoáng, Na, Mg,…cũng không được giữ lại và trong quá trình sử dụng thì hệ thống RO thải rất nhiều nước, chi phí sử dụng điện và vật tư thay thế cao, tốn nhiều thời gian nên hầu như không phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình.

Lọc nước bằng công nghệ RO
Lọc nước bằng công nghệ RO

Lắp đặt máy lọc gia đình anh Hoa – Bình Tân

  • Máy lọc nước theo công nghệ trao đổi ion

Lọc nước theo công nghệ trao đổi ion là sử dụng các hạt nhựa ngậm Na+ để trao đổi với các ion khác như Ca2+, Mg2+, Fe3+ … chứa trong nước đầu vào. Sau quá trình trao đổi hạt nhựa ngậm đầy các ion Ca, Mg thì sẽ tiếp diễn quá trình dùng muối hoàn nguyên (NaCl) để tái sinh hạt nhựa, thải  muối đậm đặc ra môi trường ( CaCl2, MgCl2, FeCl3…).

Lọc nước bằng công nghệ trao đổi ion của Aosmith
Lọc nước đầu nguồn bằng công nghệ trao đổi ion của Aosmith

Với công nghệ Trao đổi ion chất lượng nguồn nước chỉ đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt, nếu muốn uống trực tiếp thì chúng ta phải lắp đặt thêm máy lọc nhỏ tại bếp ăn gia đình để sử dụng. Đây cũng là điều gây tốn kém chi phí cho nhà đầu tư để có nguồn nước uống đạt chuẩn an toàn.

  • Máy lọc nước đầu nguồn theo công nghệ CDI

Công nghệ lọc nước đầu nguồn CDI được xem là một bước tiến lớn trong lĩnh vực môi trường. Bằng cách sử dụng các hạt điện cực để hút các kim loại nặng, các chất độc, vi khuẩn có hại,…Với các khoáng chất có lợi như ion muối khoáng, Na, Mg,…đều sẽ được giữ lại cho tiêu chuẩn đạt QCVN6-1:2010/BYT có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần mua thêm các máy lọc nhỏ khác tại bếp ăn gia đình.

Máy lọc nước
Máy lọc nước

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH CDI – Lọc nước CDI

Hệ thống lọc nước đầu nguồn theo công nghệ CDI

Bằng công nghệ này,bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức độ lọc nước cho gia đình theo ý muốn, điều chỉnh lọc sâu TDS 95% để có nước tinh khiết đạt gần như 100% và lọc TDS 70% sẽ cho ra một nguồn nước vừa sạch vừa đảm bảo giữ lại được các khoáng chất có lợi.

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn và các hệ tiền lọc tối giản, việc sử dụng và vận hành trở nền dễ dàng hơn bao giờ hết với chủ đầu tư. Chi phí vận hành cũng được giảm xuống ở mức thấp nhất.

Khi nào nên lắp đặt lọc nước đầu nguồn bằng công nghệ CDI?

Với các gia đình quan tâm an toàn tuyệt đối chất lượng nước uống trực tiếp, nấu ăn và cả tắm rửa thì nên đầu tư luôn hệ lọc nước đầu nguồn công nghệ CDI. Sau khi lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước sạch ở bất cứ vòi cấp nước nào trong gia đình. Lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn đem lại nhiều lợi ích cho gia đình như: Hạn chế các bệnh về đường tiêu hoá, hạn chế các bệnh về da, không làm khô mắt do Clo trong nước, tránh tình trạng rỉ sét các vật dụng trong nhà, cũng như giảm thiểu hiện tượng tắc nghẽn hệ thống nước sinh hoạt.

Lọc nước đầu nguồn cho tòa nhà, căn hộ, biệt thự

Nguồn nước KHÔNG được lọc gây ảnh hưởng sức khoẻ

Ngoài ra, lọc nước đầu nguồn còn có thể hạn chế được tình trạng quần áo bị ố vàng khi giặt giũ. Điều này cực kỳ tiện ích với những hộ gia đình có vùng nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn cực nặng.

Chính vì thế, khi nào nên lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người. Nhưng để đảm bảo nguồn nước sạch cho các thành viên. Việc lắp đặt máy lọc nước là điều cực kỳ cần thiết. Nếu vấn đề chi phí đang là điều bạn băn khoăn thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các cơ sở uy tín chuyên lắp đặt máy lọc theo công nghệ CDI để được tư vấn cụ thể và yêu cầu tối ưu hoá chi phí.

Maxdream chính là một trong những địa chỉ chuyên về hệ thống lọc nước theo công nghệ CDI

Được nhiều hộ gia đình thậm chí là các xưởng sản xuất tin tưởng. Trước bất kỳ một dự án nào, Maxdream luôn tiến hành khảo sát thực tế, lập giải pháp tối ưu nhất. Sau đó là báo giá chi phí trọn gói và thực hiện lắp đặt.

Tránh tìm đến các cơ sở không uy tín, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ như lắp sai vị trí hệ thống sẽ cho ra nguồn nước không đảm bảo. Lúc này, bạn phải tốn thêm thời gian và một khoản chi phí không nhỏ để sửa chữa thậm chí phải tháo gỡ để lắp đặt lại hệ thống mới.

Nếu đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình. Bạn có thể gọi đến số hotline của Maxdream: 08 888 70968 để được khảo sát thực tế và tư vấn miễn phí.