Lý do nên mua máy lọc nước cho gia đình

Với thực trạng ô nhiễm hiện nay, nguồn nước cần phải đi qua hệ thống lọc để thật sự sạch. Lý do để mua một chiếc máy lọc nước ngoài tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, thời gian, công sức lại còn giúp gia đình hạn chế ra ngoài mùa dịch.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chủ động được chất lượng nguồn nước phù hợp với sở thích, sức khoẻ.

Bảo đảm nguồn nước uống sạch cho cả gia đình

Bên cạnh lương thực, thực phẩm thì việc trữ đủ nước rất quan trọng, trung bình mỗi ngày một người cần tiêu thụ từ 2-3 lít nước. Một gia đình gồm 4 thành viên sẽ cần từ 10-12 lít.

Nếu lựa chọn nước đóng chai loại 1,5 lít, bạn cần 7-8 chai mỗi ngày cho cả gia đình. Vậy trong 30 ngày, gia đình bạn cần 240 chai, tương đương với 20 thùng. Nếu bạn sử dụng bình nước loại 20 lít thì bạn sẽ cần 15 bình nước cho cả nhà trong 30 ngày.

Vì vậy, lý do sở hữu máy lọc nước rất rõ ràng. Các gia đình sở hữu máy lọc nước sẽ không lo về vấn đề này.

Lý do nên có máy lọc nước gia đình
Lý do nên mua máy lọc nước gia đình

Không phải mang vác nặng

Nếu gia đình sử dụng nước bình, có thể bạn sẽ phải tự mình mang vác bình nước từ sảnh tầng trệt về căn hộ hoặc từ cửa nhà đến cây cắm nước. Với những gia đình có trẻ nhỏ, người già hay chỉ phụ nữ, việc mang vác có thể trở nên khó khăn.

Máy lọc nước gọn, nhẹ, có thể tự mang về và tự lắp đặt, thay lõi tại nhà hoàn toàn như máy để gầm bếp Maxdream giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Chủ động thời gian

Việc đun nước, sắp xếp mua nước uống hay đổi bình nước uống tốn thời gian. Việc sở hữu máy lọc nước sẽ giúp bạn có thêm thời gian, chủ động sắp xếp mọi dễ dàng.

Lý do lớn nhất nên mua máy lọc nước tại gia: kiểm soát chất lượng.

Bạn sẽ không thể biết được bình nước mình uống có đảm bảo chất lượng không nếu sử dụng các sản phẩm bình dân.

Với các sản phẩm cao cấp, có thương hiệu liệu trên đường vận chuyển, quy trình bảo quản có luôn được quản lý chặt chẽ khi nước đóng bình, đóng chai là sản phẩm dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, vi khuẩn, ánh nắng mặt trời…

Xem thêm: Nước uống mọc rêu, đóng cặn, chuyển màu vì sao?

May-loc-nuoc-dat-chuan-nsf
Máy lọc nước Maxdream luôn đạt các tiêu chuẩn trong và ngoài nước

Các sản phẩm của Maxdream sử dụng công nghệ CDI đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia. Không chỉ tạo ra dòng nước tinh khiết/ giữ khoáng tốt cho sức khoẻ mà nước thành phẩm là nước “tươi”, luôn được tránh khỏi các tác nhân độc hại.

Xem thêm: Các dòng sản phẩm lọc nước của Maxdream