Fraud Blocker

Maxdream đồng hành cùng Đại học HKA nghiên cứu ứng dụng lọc nước giữ khoáng cho cây trồng

Vừa qua, ông Đỗ Hữu Quyết – CEO Công ty CP Maxdream đã gặp gỡ và ký kết để trao tặng sản phẩm Module CDI 100G cho trường The Karlsruhe University of Applied Sciences (HKA). Sự kiện này không chỉ giúp các sinh viên, nhà khoa học có thêm thiết bị nghiên cứu mà còn là cơ hội giao lưu, hợp tác và cùng nhau phát triển công nghệ CDI.

Sự hợp tác giữa Maxdream và Trường Đại học HKA

Tháng 11 vừa qua, Maxdream CDI đã tiến hành gặp gỡ và ký kết trao tặng máy sản phẩm Module CDI 100G cho trường The Karlsruhe University of Applied Sciences (HKA) – Ngôi trường đại học Khoa học ứng dụng lớn nhất tại Baden-Württemberg.

Sản phẩm Module CDI 100G của Maxdream sẽ được sử dụng trong dự án nghiên cứu và phát triển các ứng dụng tiềm năng của công nghệ CDI. Dự án được thực hiện bởi Đại học HKA và các trường đại học trên thế giới với mục đích nghiên cứu ứng dụng lọc nước giữ khoáng cho cây trồng với tỷ lệ vàng Canxi, Magie, Natri kết hợp với năng lượng mặt trời, sau đó sẽ triển khai cho dự án ở vùng Maroc- Châu Phi.

01
Cuộc gặp gỡ và ký kết tài trợ sản phẩm của Tiến sĩ Quyết cùng đại diện Trường Đại học HKA – Ông Ing. Jan Hoinkis
z3869115488127 0b2513a93bd5bc3679406049584c0016 e1669908161810
Thư cam kết tài trợ thiết bị giữa Công ty CP Maxdream và trường The Karlsruhe University of Applied Sciences (HKA)

Khoảnh khắc sản phẩm Module CDI 100G của Maxdream được trao tay cho đại diện phía ĐH HKA là Thạc sĩ người Đức – Ông Ing. Jan Hoinkis đã khiến hành trình xây dựng “Giấc mơ lớn” của Maxdream trở nên vững mạnh hơn. 

Sản phẩm được trao tặng chính là sự tâm huyết của toàn thể nhân viên cùng chung sức xây dựng và mang giá trị đến gần hơn với các sinh viên, nhà khoa học.

z3869117237764 89bc76640d1b381b263227fbcb962c92
Sản phẩm Module CDI 100G được vận chuyển sang Trường Đại học HKA
03 1
Buổi gặp trao tặng sản phẩm Module CDI 100G đầy ý nghĩa của ông Đỗ Hữu Quyết và Thạc sĩ người Đức – Ông Ing. Jan Hoinkis

Đôi nét về HKA – Ngôi trường đại học Khoa học ứng dụng lớn nhất tại Baden-Württemberg

Trường Đại học HKA (The Karlsruhe University of Applied Sciences) được thành lập vào năm 2004, là ngôi trường tư thục duy nhất tại Đức đạt chứng nhận vàng kiểm định chất lượng FIBBA cho tất cả các ngành đào tạo. Nhờ có các chứng nhận và 8 con dấu cấp cao khác đã đưa trường HKA vào danh sách một trong những trường đại học quản lý hàng đầu ở Đức.

kalrsruhe university applied
Ngôi trường The Karlsruhe University of Applied Sciences (HKA) với bề dày hoạt động ấn tượng

Ngôi trường tọa lạc tại Moltkestr. 30, 76133 Karlsruhe, Deutschland – Đây là một thành phố trẻ và sinh động, tạo nên nền văn hóa đa dạng ở miền Nam nước Đức. Các sinh viên tại đây đều có cơ hội trải nghiệm chất lượng cuộc sống Châu Âu hấp dẫn bởi nền kinh tế hiện đại, văn hóa đa dạng và lối sống đô thị văn minh tại đây. 

Trường HKA mỗi năm thu hút hơn 650 sinh viên, 10 chuyên gia và đặc biệt mạng lưới giảng viên từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, đối tác của trường có khoảng hơn 200 trường đại học, các nhóm sinh viên, giảng viên và nhân viên quốc tế. Chính sự đa dạng này đã tạo nên một HKA đa văn hóa và là môi trường nghiên cứu và trải nghiệm hấp dẫn cho các sinh viên, giảng viên.

Maxdream ưu tiên các hoạt động đồng hành cùng các nhà khoa học, nhà phát triển với vai trò là nhà cung cấp, nhà tài trợ các thiết bị lọc nước ứng dụng công nghệ CDI đến các trường Đại học trong và ngoài nước. Mỗi sự kiện gặp gỡ và trao tặng sản phẩm luôn có ý nghĩa đối với Maxdream nói chung và Tiến sĩ Đỗ Hữu Quyết nói riêng, vì đó là từng mảnh ghép nhỏ cho một hành trình lớn trên chặng đường thực hiện giấc mơ về giải pháp “Nước – Ánh sáng – Không khí”

Mỗi một cơ hội được đồng hành và mang công nghệ CDI đến với các nhà khoa học, nhà phát triển đều có ý nghĩa to lớn đối với Maxdream. Nó để lại những động lực phát triển, gỡ bỏ mọi nỗi lo cần khắc phục và quan trọng hơn cả là cùng nhau xây dựng một cộng đồng phát triển.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC