Fraud Blocker

Máy Lọc Nước Bán Công Nghiệp Giá Tốt Hiệu Quả Cao

Nước sạch là một trong những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm tốt cho sức khỏe của con người khi nguồn nước tự nhiên đang ngày càng ô nhiễm.

Máy lọc nước bán công nghiệp đem lại nguồn nước có thể uống trực tiếp cho con người đảm bảo sạch trong và an toàn theo QCVN6-1:2010/BYT. Vậy thì địa chỉ kinh doanh máy lọc nước bán công nghiệp đáng tin cậy ở đâu để các nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện… có thể liên hệ mua trực tiếp tại TPHCM?

Máy Lọc Nước Bán Công Nghiệp
Máy Lọc Nước Bán Công Nghiệp

Máy lọc nước bán công nghiệp là gì?

Đó là một loại máy lọc nước nhỏ gọn áp dụng công nghệ siêu hấp thụ CDI lọc được đa dạng nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa… Bạn hay người thân hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào khả năng kiểm soát được chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước này.

Máy lọc với bộ lọc CDI giúp loại bỏ các ion hòa tan trong nước có tính độc và kim loại nặng từ đó giảm và điều chỉnh nồng độ các chất hòa tan trong nước (TDS) đồng thời giữ lại lượng khoáng chất có lợi cho cơ thể. Đem lại nguồn nước sạch và trong đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe của con người.

Lý do công nghệ lọc CDI được tin dùng
Lý do công nghệ lọc CDI được tin dùng

Lọc nước bán công nghiệp tiêu thụ điện năng ít giúp gia đình bạn tiết kiệm lượng điện tiêu thụ hàng tháng. Đồng thời chi phí vận hành thấp, tuổi thọ màng lọc cao nên thời gian sử dụng máy lọc nước bền bỉ theo thời gian. Có thể sử dụng máy cho hộ gia đình ít người từ 5-10 người hay các trường học, bệnh viện, căn tin, quán cà phê… với công suất sử dụng lên tới 3000 người.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp?

Trong sinh hoạt hàng ngày, nước đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người. Biểu hiện đầu tiên khi bạn hay người thân sử dụng nước bẩn là bệnh về tiêu hóa như tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm, rối loạn tiêu hóa… Sử dụng nước ô nhiễm chưa qua xử lý là vô tình chúng ta dung nạp chất độc vào cơ thể sau một thời gian dài gây nhiều chứng bệnh nan y khó chữa trị.

Maxdream San Pham Duoc Chuyen Gia Tin Dung
Maxdream – sản phẩm được các chuyên gia tin dùng

Ai cũng biết nước có nhiều lợi ích cho cơ thể như thúc đẩy trao đổi chất, hỗ trợ cho các phản ứng sinh lý hóa cho cơ thể hoạt động bình thường. Nếu thiếu nước, đặc biệt là nguồn nước sạch thì mọi sinh hoạt hàng ngày bị đảo lộn, cơ thể xảy ra những bất thường khó tránh khỏi như sốt, choáng váng, suy nhược, cảm cúm do virus tấn công.

Vì vậy, máy lọc nước bán công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất đem lại nguồn nước sạch thuần khiết cho bạn và người thân. Đảm bảo nguồn nước sạch là đảm bảo sức khỏe, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, đặc biệt là dịch Covid 19.

Ưu điểm của máy lọc nước công nghiệp đối với người tiêu dùng

Việc sắm sửa một chiếc máy lọc nước bán công trong mùa dịch Covid 19 là hoàn toàn đúng đắn. Bởi vì chất lượng nước sinh hoạt tốt sẽ góp phần cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng chống lại virus Corona. Hơn thế nữa, máy lọc nước bán công nghiệp còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng sản phẩm máy lọc nước khác. Điển hình như:

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt

  • Công suất điện năng chỉ tiêu hao khoảng 50- 150W/h.
  • Chi phí nước thải thấp với tỷ lệ nước thải chỉ từ 5% -20%
  • Chi phí vận hành được tiết kiệm ở mức thấp nhất nhờ sử dụng ít lõi lọc và tuổi thọ của lõi lọc cao từ 5-10 năm.

Bạn hay người thân hoàn toàn yên tâm khi chọn mua máy lọc nước bán công nghiệp CDI sản xuất trong nước có giá thành phù hợp túi tiền của người Việt Nam.

Thân thiện với môi trường

Với công dụng lọc nước tối ưu, nước thải ra môi trường ít nên tiết kiệm nước tối đa mà vẫn đảm bảo đủ nguồn nước cho gia đình, tập thể. Thiết kế máy lọc nước bán công nghiệp nhỏ gọn nên lắp đặt được trong mọi không gian từ nhà bếp, căn tin cho đến quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Nước thải từ máy lọc thải ra môi trường đã được trung hòa không làm ô nhiễm môi trường nước xung quanh.

Tìm mua máy lọc nước công nghiệp chất lượng tại TPHCM

Maxdream là công ty cổ phần tại Việt Nam ra đời với sứ mệnh là giải quyết các vấn nạn của nước nhiễm lợ, nước ô nhiễm và dịch bệnh Covid 19 bùng phát như hiện nay. Nước sạch được xử lý bằng công nghệ lọc nước mới CDI chắc chắn đem lại cho mọi người sức khỏe và hệ miễn dịch tốt nhất chống lại bệnh tật hiệu quả.

Máy lọc tổng gia đình MaxDream
Máy lọc tổng gia đình MaxDream

Mỗi công ty xuất hiện trên thị trường đều mang trên mình một câu chuyện lịch sử hình thành từ những ước mơ giản dị. Đội ngũ công nhân viên của công ty Maxdream mong muốn cung cấp những thiết kế công nghiệp liên quan đến môi trường nước, không khí và ánh sáng.

Chúng tôi hy vọng sẽ tạo không gian sống an lành cho người Việt với những sản phẩm ngành công nghiệp thân thiện với môi trường và giá cả phù hợp. Để mọi người đều có nguồn nước sạch sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày cho gia đình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 96 đường số 10, khu nhà ở Đông Nam, khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM.
  • Sđt: 0888870968
  • Email: info@maxdream.vn
  • Website: maxdream.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC