Fraud Blocker

Máy lọc nước Maxdream CDI đồng hành cùng mọi nhà

Tính đến thời điểm hiện tại, Maxdream đã đồng hành với lượng khách hàng lớn và đa dạng, sinh sống ở nhiều khu vực khác nhau. Tùy vào quy mô và nhu cầu sử dụng của khách hàng, Maxdream sẽ hỗ trợ tư vấn và giới thiệu sản phẩm phù hợp. Cùng Maxdream khám phá những khách hàng mà Maxdream đã đồng hành trong thời gian qua.

1. Gia đình chị Uyên tại TP. Hồ Chí Minh – Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI

Gia đình chị Uyên sinh sống tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh đã lựa chọn Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI là sản phẩm đồng hành, với mục đích sử dụng nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình.

Quận 09 được xem là khu công nghiệp cao, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp hoạt động nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Do đó, nguồn nước có nguy cơ bị ảnh hưởng nặng nề bởi các chất độc hại từ lượng nước xả thải như: vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng… Theo kết quả khảo sát trực tiếp chất lượng nguồn nước tại gia đình anh chị, Maxdream nhận thấy rằng nguồn nước đang bị ô nhiễm ở mức độ nhẹ. Và việc đầu tư một chiếc Máy lọc tổng Maxdream CDI vừa giúp anh chị bảo vệ sức khỏe gia đình vừa đề phòng những biến đổi xấu của nguồn nước trong thời gian tới.

01 3
Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI có thiết nhỏ gọn, tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI có công suất hoạt động từ 150L/H – 1500 L/H, phù hợp cho các quy mô từ hộ gia đình, biệt thự cho đến Villa sang trọng. Công nghệ lọc CDI sở hữu những đặc điểm ưu việt như: lọc đa dạng các nguồn nước, loại bỏ ion độc hại, icon kim loại nặng và đặc biệt vẫn giữ lại một phần khoáng tự nhiên tốt cho người dùng. 

Ngoài ra, lượng nước xả thải chỉ chiếm 10% tổng nguồn nước đầu vào và tuổi thọ lõi lọc CDI kéo dài 5 – 10 năm. Nhờ vậy, gia đình chị Uyên vừa tiết kiệm tài nguyên nước hiệu quả vừa giảm mức chi phí thay lõi lọc.

01 2 1
Đội ngũ kỹ thuật Maxdream hỗ trợ lắp đặt sản phẩm tại nhà
1 01 1 1
Maxdream đồng hành cùng gia đình chị Uyên nhằm mang lại chất lượng nước khỏe và an toàn

2. Gia đình Anh Vương tại Nha Trang – Máy lọc nước gia đình Maxdream CDI

Gia đình anh Vương là một trong những khách hàng của Maxdream, hiện đang sinh sống tại đường Lương Đình Của, xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

Sản phẩm được gia đình anh chọn sử dụng là Máy lọc nước gia đình Maxdream CDI ĐB01. Loại máy này có công suất lọc từ 200 – 300L/ngày, phù hợp cho với hộ gia đình có khoảng  3 – 5 người. Đặc biệt, dòng máy này được thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi có thể để bàn hoặc lắp đặt âm tủ giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp.

02 1 1
Máy lọc nước gia đình Maxdream CDI BD01 phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của gia đình anh Vương
02 3
Nhờ thiết kế gọn nhẹ, dòng máy lọc nước gia đình Maxdream CDI BD01 dễ dàng lắp đặt ở nhà bếp có diện tích hạn chế

Theo Báo Văn hóa, tại nhiều địa phương ở tỉnh Khánh Hoà có nguồn nước bị ô nhiễm bởi thói quen xả rác xuống khu vực biển của người dân. Mặc dù gia đình anh Vương không chịu nhiều ảnh hưởng của các những nguồn nước ở khu vực này, nhưng anh vẫn quyết định chọn Maxdream đồng hành để đề phòng trước những chuyến biến xấu xảy ra với chất lượng nguồn nước gia đình anh sử dụng. 

02 2
Trước khi lắp đặt, nhân viên Maxdream sẽ hỗ trợ kiểm tra chất lượng nước cho các hộ gia đình

Máy lọc nước gia đình Maxdream CDI ĐB01 sẽ giúp gia đình anh tiếp cận với nguồn nước an toàn hơn, đặt biệt là đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế QCVN6-1:2010/BYT nhờ công nghệ lọc CDI. Đồng thời giảm mức độ lo lắng của gia đình đối với những tác động bất ngờ sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước.

3. Gia đình chị Mai tại TP. Bắc Ninh – Máy lọc nước để gầm Maxdream CDI

Gia đình chị Mai sinh sống tại phường Phong Khê, TP. Bắc Ninh đặc biệt quan tâm đến chất lượng nước sinh hoạt, nước uống trong gia đình. Một phần vì muốn đảm bảo rằng sức khỏe các thành viên trong gia đình được bảo vệ tốt nhất nên chị không ngần ngại chọn máy lọc nước để gầm Maxdream CDI để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

03 3
Máy lọc nước để gầm Maxdream CDI với thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi

Máy lọc nước để gầm Maxdream CDI ứng dụng công nghệ CDI – Đây là công nghệ giữ khoáng tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam, không cần sử dụng lõi bù khoáng. Máy có thể lọc đa dạng các nguồn nước khác nhau bao gồm: nước cứng, nước nhiễm vôi, nước phèn, nước giếng… 

Đặc biệt, công nghệ CDI có khả năng loại bỏ 100% các hóa chất độc hại, kim loại nặng, chất phóng xạ và các chất gây ung thư… Lượng nước xả thải của công nghệ CDI chỉ khoảng 10% giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện và còn tiết kiệm chi phí thay lõi vì độ bền của lõi lọc CDI có tuổi thọ kéo dài 5 – 10 năm.

03 4
Ngoài lắp đặt âm tủ, dòng máy này có thể treo tường theo nhu cầu của từng gia đình

Máy lọc nước để gầm còn có thể kết nối thêm vòi để đa dạng hóa mục đích sử dụng. Cụ thể, nó có thể sử dụng một vòi riêng cho bồn rửa với mục đích nấu ăn và ra thêm một đường kết nối vô cây nóng lạnh để sử dụng cho việc uống trực tiếp và lấy nước nóng sử dụng. 

03 2
Tính tiện lợi của máy lọc nước để gầm CDI còn thể hiện ở sự kết nối dễ dàng với các thiết bị khác

Với không gian bếp hạn chế và chỉ có 4 thành viên trong gia đình, chị Mai lựa chọn Máy lọc nước để gầm CDI là rất phù hợp. Nó không chỉ có công suất lọc là 200L – 300L/ngày đảm bảo các hoạt động sinh hoạt trong gia đình không bị gián đoạn, mà còn được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt tạo tính thẩm mỹ cho không gian bếp.

4. Một số khách hàng thực tế khác của Maxdream

Với mục đích mở rộng quy mô phát triển và mang công nghệ lọc CDI đến nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm Maxdream không chỉ đang tiếp cận với nhiều hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam mà còn tài trợ tại trường Đại học LUT và trường Đại học HKA. Trong tương lai, kế hoạch mở rộng quy mô này vẫn sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

Cùng tham khảo thêm những khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng Maxdream:

Ha Noi A Tung CC Newlife 1
Máy lọc nước để gầm Maxdream CDI được lắp đặt tại Chung cư Newlife
HCM Chi Trinh Q12
Máy lọc nước để gầm MaxDream CDI tại nhà chị Trinh, địa chỉ quận 12 – TP. Hồ Chí Minh
HCM C Trang chung cu opal boulevard
Maxdream hân hạnh đồng hành cùng chị Trang sinh sống tại Chung Cư Opal Boulevard
unnamed 1 1
Gia đình chị Oanh sinh sống tại Hồ Thị Kỷ, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Ninh Thuan anh Toan 1
Máy lọc nước Maxdream CDI được lắp đặt tại nhà Anh Toàn, tỉnh Ninh Thuận

Hành trình phát triển của Maxdream thật ý nghĩa khi có những khách hàng, đối tác dành sự tin tưởng và đồng hành. Và để mang công nghệ lọc CDI cũng như một nền tảng vững chắc cho một sức khỏe tốt, Maxdream sẽ không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC