Fraud Blocker

NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI 2023: THU RO CŨ ĐỔI CDI MỚI

Thu Ro Cũ đổi Cdi Mới 22.3

Nước – nhất là nước ngọt luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Việc khan hiếm nước ngọt đã không còn xa lạ với người dân ở các nước Châu Phi, Ấn Độ hay cả Việt Nam trong những mùa khô hạn mặn. Chính vì thế, ngày 22.3 được chọn là ngày nước thế giới với mục tiêu hướng người dân trên toàn thế giới đến việc tiết kiệm, bảo vệ nguồn nước. Khuyến khích người dân nâng cao nhận thức về giá trị của nước trong cuộc sống hàng ngày của con người cũng như bảo vệ môi trường sống quý giá của nhiều loài sinh vật cùng chung sống trên hành tinh Trái Đất.

Ý nghĩa ngày nước thế giới

Mỗi năm, tổ chức UN-Water đều lựa chọn một thông điệp nhằm truyền tải chủ đề nhất định với mục đích phản ánh nhiều khía cạnh khác nhau về tầm ảnh hưởng của nước, góp phần giúp con người có cái nhìn sâu sắc hơn về giá trị của tài nguyên nước, khuyến khích thay đổi cách sử dụng và quản lý nguồn nước một cách tiết kiệm nhất có thể.

Nếu năm 2022 chủ đề của ngày thế giới nước là “Nước ngầm – Biến tài nguyên vô hình thành hữu hình”, thì chủ đề năm 2023 được lựa chọn là “Accelerating change” – THÚC ĐẨY SỰ THAY ĐỔI.

Nước Thế Giới 2023

Sự thay đổi ở đây có thể hiểu ở nhiều khía cạnh như:

  • Thay đổi thói quen sử dụng nước, chỉ mở nước khi sử dụng
  • Vặn vòi nước nhỏ để tránh nước lãng phí
  • Sử dụng các thiết bị tiết kiệm nước
  • Sử dụng các giải pháp tái sử dụng nguồn nước hiệu quả
  • ĐẶC BIỆT: TRÁNH CÁC HOẠT ĐỘNG XẢ THẢI, XẢ RÁC GÂY Ô NHIỄM NGUỒN NƯỚC

Chương trình đặc biệt mừng ngày nước thế giới 2023

THU CŨ RO – ĐỔI MỚI CDI  GIẢM 10% + TẶNG NGAY 1.000.000Đ

Hưởng ứng hoạt động NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI 2023, Maxdream kêu gọi mọi người thay đổi công nghệ lọc nước hoặc thay đổi thói quen mua hàng để cùng chung tay tiết kiệm nguồn tài nguyên nước ngọt của Việt Nam với chương trình “THU RO CŨ – ĐỔI CDI MỚI” 

TẠI SAO THU RO CŨ ĐỔI CDI MỚI?

RO đang là công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay, chiếm tới 80% thị phần trong các máy lọc nước gia đình. RO được tin dùng như vậy là bởi vì đây là công nghệ xử lý các chất hòa tan trong nước hiệu quả, cho thành phẩm là nước tinh khiết hoàn toàn, phù hợp với việc xử lý các chất ô nhiễm trong nguồn nước Việt Nam.

Nhưng công nghệ RO cũng có 2 nhược điểm lớn đó là không giữ lại được khoáng chất cần thiết cho cơ thể và có tỷ lệ nước thải khá cao (30% – 70%). Đặc biệt với các máy lọc nước RO cũ có thể bạn chưa biết, tỷ lệ xả thải của nó có thể lên tới 80%.

Thử tưởng tượng gia đình 4 người cần dùng trung bình 30 lít nước lọc cho nấu ăn hàng ngày và uống trực tiếp. Như vậy để lấy được 30 lít nước sạch này thì gia đình phải thải đi gần 150 lít nước máy đầu nguồn. Duy trì trong vòng 1 tháng là chúng ta lãng phí tới 4,5 khối nước máy sạch.

Vậy bình quân nếu tiếp tục duy trì sử dụng máy RO cũ chúng ta sẽ lãng phí ít nhất 24 khối nước trong vòng 6 Tháng và 45 khối trong vòng 1 năm. Điều này có đáng hay không?

Nếu có công nghệ khác khắc phục được cả 2 nhược điểm trên của RO thì bạn có thay đổi không? 

Công nghệ CDI được ra đời sau công nghệ RO, phát triển đầu tiên ở Mỹ năm 1995 trong ứng dụng tách muối từ nước biển. Và đến năm 2019 trên toàn thế giới đã có hơn 561 sáng chế xung quanh vấn đề ứng dụng công nghệ CDI trong xử lý nước và tái sử dụng nước.

Tốc độ phát triển của các công nghệ có sự tăng trưởng vượt bậc qua các năm
Tốc độ phát triển của các công nghệ có sự tăng trưởng vượt bậc qua các năm

Tại sao CDI lại được cả thế giới quan tâm phát triển như vậy?

Đó là do CDI là công trình đầu tư, nghiên cứu phát triển để tăng hiệu quả của việc xử lý các chất hòa tan không nhìn thấy bằng mắt thường trong nước (kim loại nặng và các chất độc hại) . Và thành công nổi trội của sáng chế CDI tại Việt Nam của Tiến Sĩ Đỗ Hữu Quyết đã được công nhận đó là việc khắc phục đồng thời 2 nhược điểm của công nghệ RO.

  • CDI giúp mang lại nguồn nước không chỉ SẠCH ĐỘC mà còn là NƯỚC KHỎE với việc ưu tiên giữ lại tối đa 21 khoáng hòa tan tự nhiên trong nước tốt cho sức khỏe người sử dụng
  • CDI có cơ chế lọc tự động sục rửa để bảo vệ lõi lọc nhưng tỷ lệ xả thải chỉ từ 10%-20%. Giảm 4-6 lần tỷ lệ nước thải so với công nghệ RO
Thu Ro CŨ ĐỔi Cdi MỚi 1
Thu Ro CŨ ĐỔi Cdi MỚi 1

CDI của Tiến Sĩ Quyết sau 13 năm dày công nghiên cứu đã đạt được sự chứng nhận của người dùng đặc biệt là những chuyên gia trong ngành như GS. Nguyễn Hữu Lâm, PGS.TS Nguyễn Đăng Chính.

Giáo Sư Nguyễn Hữu Lâm - Viện Trưởng Viện Vật Lý Kỹ Thuật Đh Bách Khoa Hà Nội
GS Nguyễn Hữu Lâm – Viện Trưởng Viện Vật Lý Kỹ Thuật Đh Bách Khoa Hà Nội phát biểu về CDI

Bên cạnh đó là sự chứng nhận đến từ các trường ĐH nghiên cứu công nghệ hàng đầu trên thế giới như: Trường ĐH LUT Phần Lan liên hệ hợp tác phát triển CDI trong lĩnh vực công nghiệp. Trường HKA – Ngôi trường đại học Khoa học ứng dụng lớn nhất tại Baden-Württemberg Đức phát triển CDI trong nông nghiệp cây trồng.

Cuộc gặp gỡ và ký kết tài trợ sản phẩm của Tiến sĩ Quyết cùng đại diện Trường Đại học HKA – Ông Ing. Jan Hoinkis
Ký kết tài trợ sản phẩm của TS. Quyết cùng đại diện Trường ĐH HKA – Ông Ing. Jan Hoinkis

Với các giá trị THẬT mà CDI mang lại, Maxdream tự tin sẽ giúp khách hàng TIẾT KIỆM TÚI TIỀN dài hạn, cũng như đóng góp giá trị cho cộng đồng TRONG VIỆC TIẾT KIỆM NƯỚC với chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng ngày NƯỚC THẾ GIỚI 22.3

Với chương trình ngày 22.3, khách hàng khi mua sản phẩm máy lọc nước Maxdream CDI từ ngày 22.3.2023 đến 22.4.2023 sẽ được giảm ngay 10%.

Riêng đối với khách hàng có máy RO để đổi và nâng cấp lên CDI sẽ được giảm thêm 1.000.000 VNĐ trong chương trình THU RO CŨ ĐỔI CDI MỚI.

Thu Ro CŨ ĐỔi Cdi MỚi 2
Thu Ro CŨ ĐỔi Cdi MỚi 2

Giá ưu đãi giảm 10% + Voucher 1.000.000 thu hồi máy RO cũ 

Các sản phẩm máy gia đình của Maxdream bao gồm

  • Máy lọc nước Maxdream CDI DG01
  • Máy lọc nước Maxdream CDI DB01
  • Máy lọc nước Maxdream CDI NL01

Chương trình kỉ niệm ngày nước thế giới đối với các khách hàng đang không sử dụng máy lọc nước RO

Đừng quá lo lắng nếu các bạn cũng đang cân nhắc tìm hiểu sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng cho gia đình và lựa chọn công nghệ CDI thay cho các công nghệ truyền thống khác như RO, Nano, UF thì Maxdream sẽ hỗ trợ giảm 10%/ sản phẩm cho các khách hàng mua mới trong dịp kỉ niệm ngày nước thế giới 22.3 tới đây.

Thời gian chương trình sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng: từ ngày 22.3.2023 – 22.4.2023

Một số Hình ảnh THU CŨ ĐỔI MỚI, NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ ĐÃ TRIỂN KHAI

Hình ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Lắp đặt Cdi 1

Hình ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Lắp đặt Cdi 2

Hình ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Lắp đặt Cdi 3

Hình ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Lắp đặt Cdi 4

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 0888 870 968

Maxdream – Nâng cấp công nghệ, nâng tầm cuộc sống!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC