Fraud Blocker

Xử lý nước nhiễm mặn bằng công nghệ CDI

Công nghệ CDI được có mặt tại Việt Nam là một chặng đường dài được nghiên cứu bởi các chuyên gia nổi tiếng. Công nghệ CDI đã được đến gần hơn với người dân, đem đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng khi cung cấp đủ các nguồn nước sạch giữ lại hết các khoáng chất cần thiết có lợi.

Đây là một trong những điểm mới trong công nghệ này giúp tạo ra các sản phẩm hay các dự án nguồn nước sạch tại Việt Nam. Ứng dụng công nghệ cdi vào xử lý nước nhiễm mặn.

Xử Lý Nước Nhiễm Mặn
Xử lý nước nhiễm mặn

Xử lý triệt để vấn đề về nước ô nhiễm

Nhiễm nước mặn là do nguồn nước có thành phần hòa tan muối vượt mức giới hạn cho phép. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do thủy triều hoặc sự xâm nhập của hệ thống kênh rạch, sông ngòi. Việc bạn sử dụng nguồn nước nhiễm mặn thường xuyên sẽ dẫn đến hậu quả cực kỳ nghiêm trọng vì những thiết bị, vật dụng trong gia đình sẽ dễ bị rỉ sét và ăn mòn rất nhanh làm hư hao đồ dùng.

Xử lý nước nhiễm mặn hiện đang là vấn đề rất quan trọng nhất là vùng Tây Nam Bộ
Xử lý nước nhiễm mặn hiện đang là vấn đề rất quan trọng nhất là vùng Tây Nam Bộ

Xử lý nước nhiễm mặn hiện đang là vấn đề rất quan trọng trong những năm gần đây của người dân tại Việt Nam, đặc biệt là vùng Tây Nam Bộ là vùng đất đang gặp phải tình trạng nước bị xâm nhập bởi hàng ngàn rừng ngập mặn trải dài hàng ngàn km dọc khắp bờ biển.

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng gây khó khăn cho cuộc sống hằng ngày của người dân nơi đây trong sinh hoạt lẫn nuôi trồng. Công nghệ CDI có thể giải quyết được vấn đề này và giúp lọc nước nhiễm mặn lên đến 3000PPM và thu hồi nước ngọt đến 90%.

Xử lý nước nhiễm mặn bằng công nghệ CDI

Nguồn nước khi chưa được xử lý sẽ chứa các chất độc hại, các chất lơ lửng hòa tan đem đến các tác hại vô cùng lớn cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nước khi chưa được xử lý trong thời gian dài sẽ bị nhiễm các chất gây hại bị thải ra môi trường bên ngoài như: thuốc trừ sâu, dung môi công nghiệp gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Đây là nguồn nước đi trực tiếp vào cơ thể con người nên các thành phần ô nhiễm trong nước dễ gây bệnh cho cơ thể khi nước tham gia vào quá trình nấu ăn, tắm rửa và các vật dụng khi có tiếp xúc với nước ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

Dự án thực tế về hệ thống máy lọc nước công nghiệp của Maxdream
Dự án thực tế về hệ thống máy lọc nước của Maxdream

Khi sử dụng hệ thống xử lý nước nhiễm mặn công nghệ CDI bạn không cân phải lo ngại nữa vì đây sẽ là hệ thống giúp mang lại cho bạn nguồn nước uống và nguồn nước sinh hoạt hằng ngày tốt nhất có thể.

Ngoài ra, công nghệ CDI còn là một trong những tiềm năng lớn trong lĩnh vực căn hộ, tòa nhà, khách sạn, bệnh viện,….

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC