Fraud Blocker

Year End Party 2022: Maxdream khép lại năm cũ với chặng hành trình khó quên

Một đêm tiệc Year End Party ấm áp, đầy ắp tiếng cười là mục tiêu cuối cùng mà Maxdream đã hoàn thành trong năm 2022. Year End Party là sự kiện đặc biệt giúp đại gia đình Maxdream nhìn lại những thành tựu vừa qua, đồng thời trao nhau những niềm tin, nỗ lực phấn đấu cho một năm mới sắp đến. 

Sự kiện Year End Party 2022 được Maxdream tổ chức vào ngày 13/01/2022 tại Nhà hàng Bên Sông – Địa chỉ: số 35, đường 27, khu phố 5, TP. Thủ Đức. Với không gian nhẹ nhàng pha chút dịu dàng của sông nước, nơi đây đã mang đến cho đại gia đình Maxdream những giây phút không thể nào tuyệt vời hơn. 

Những ngày cuối năm tuy có se lạnh nhưng khi quây quần cạnh dòng sông mọi người vẫn cảm nhận được hơi ấm và nhiệt huyết của nhau. Và đó cũng chính là tinh thần của Maxdream được duy trì trong suốt những năm qua.

Nhà hàng Bên Sông là nơi Maxdream tổ chức Year End Party
Nhà hàng Bên Sông là nơi Maxdream tổ chức Year End Party

Year End Party là sự kiện thường niên nhưng mỗi lần tổ chức đều mang đến cho các thành viên Maxdream những cung bậc cảm xúc khó quên. Đó có thể là niềm vui vì một năm qua mọi người đã hết mình “chăm sóc” Maxdream, có thể là chút tiếc nuối vì những trở ngại khiến họ bỏ lỡ một vài dự định hay cũng có thể là sự phấn khởi vì những mục tiêu lớn lao hơn đang chờ đợi ở phía trước. Mỗi một cảm xúc đều đó đều được xuất phát từ tình cảm quý giá của các thành viên dành cho Maxdream.

Các thành viên Maxdream “lên đồ” với tông màu đen, đỏ sang trọng
Các thành viên Maxdream “lên đồ” với tông màu đen, đỏ sang trọng
TS. Đỗ Hữu Quyết phát biểu đôi lời trong bữa tiệc Year End Party
TS. Đỗ Hữu Quyết phát biểu đôi lời trong bữa tiệc Year End Party

Hành trình 2022 đóng lại, thay vào đó là một năm 2023 hứa hẹn nhiều cơ hội, thách thức mới, Maxdream sẽ cố gắng hơn nữa để nắm bắt cơ hội cũng như đón đầu mọi thách thức để chinh phục những điều mới mẻ. 

Nhân đây, Xuân Quý Mão 2023 đang cận kề, Maxdream xin gửi tới quý doanh nghiệp, đối tác lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Maxdream trong thời gian qua. Chúc mọi người có một năm 2023 thật đại thắng!!!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC