Fraud Blocker

Top 5+ Địa Chỉ Bán Máy Lọc Nước Ở Tây Ninh Uy Tín

Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có 2 con sông lớn chảy qua là sông Sài Gòn ở phía Đông với lưu lượng nước trung bình là 85m3/giây và sông Vàm Cỏ Đông phía Tây với lưu lượng nước trung bình là 95 m3/giây. Đồng thời, Tây Ninh có hồ Dầu Tiếng với diện tích mặt nước rộng đến 27.000 ha và hệ thống kênh mương đều khắp để dẫn nước từ hồ phân phối đến 8/9 huyện thị trong toàn tỉnh. Có thể nói, Tây Ninh là tỉnh có nguồn nước mặt khá dồi dào và hầu hết các địa phương đều có thể khai thác và sử dụng nguồn nước ngầm. Thế nhưng trong những năm gần đây, nguy cơ ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng rõ nét.

Theo kết quả quan trắc mới đây của Trung tâm tư vấn và dịch vụ tài nguyên và môi trường thành phố Hồ Chí Minh năm 2023, chất lượng môi trường nước mặt ở Tây Ninh đã có dấu hiệu ngày càng bị ô nhiễm- đặc biệt là ô nhiễm chất hữu cơ. Cụ thể ở sông Vàm Cỏ Đông, kết quả quan trắc so với tiêu chuẩn QCVN 08:2008/BTNMT loại B1 cho thấy trong vòng 5 năm qua lượng BOD trong nước tăng từ 3,46 đến 22 lần; lượng COD tăng từ 1,04 đến 4,25 lần; N-NH4 tăng từ 2,32 đến 10,3 lần. Ở một số con rạch nhánh sông Vàm Cỏ Đông nguồn nước có dấu hiệu ô nhiễm nặng hơn do các khu vực này là nơi tiếp nhận nước thải sinh hoạt và nước thải sản xuất ở các vùng chung quanh. Chất lượng nước trên sông Sài Gòn cũng như vậy. Kết quả quan trắc cho thấy trong 5 năm qua lượng BOD trong nước tăng từ 3 đến 15 lần; lượng COD tăng từ 1,57 đến 2,22 lần; TTS tăng từ 1,53 đến 5,25 lần; N-NH4 tăng từ 1,8 đến 5,72 lần.

Trước tình hình đó, rất nhiều gia đình tại đây có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước ăn uống, sinh hoạt. Tuy nhiên, nhu cầu tăng khiến nguồn cung cũng ngày càng nhộn nhịp. Rất nhiều địa chỉ bán máy lọc nước ra đời khiến người dùng băn khoăn khi lựa chọn.

Cùng khám phá những địa chỉ bán máy lọc nước ở Tây Ninh chính hãng, uy tín: Siêu thị Điện Máy Xanh; Máy lọc nước Hoàng Ngân; Đức Thanh Solar; Điện máy Chợ Lớn; Đại lý máy lọc nước Hoàng An; Maxdream – Cung cấp máy lọc nước công nghệ CDI uy tín. Tại sao những địa chỉ này được tin tưởng cùng khám phá ngay bên dưới nhé!

Top 5 địa chỉ bán máy lọc nước ở Tây Ninh uy tín

Siêu thị Điện Máy Xanh

Với hệ thống cửa hàng phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, Siêu thị Điện Máy Xanh là cái tên uy tín bạn không nên bỏ qua. Tại đây, bạn có rất nhiều lựa chọn từ những thương hiệu có tiếng như Sunhouse, Kangaroo, Toshiba, Karofi, AOSmith,… với nhiều chủng loại như lọc nóng lạnh, lọc điện giải, lọc hydrogen,… và ứng dụng đa dạng công nghệ lọc hiện đại (RO, Nano, UF,…).

Ưu điểm khi mua hàng tại Điện Máy Xanh:

 • Cam kết hàng chính hãng, có giấy tờ chứng minh rõ ràng.
 • Tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Chính sách giao hàng và bảo hành tận nơi nhanh chóng.
Các sản phẩm máy lọc nước được bán tại Điện Máy Xanh chi nhánh Tây Ninh
Các sản phẩm máy lọc nước được bán tại Điện Máy Xanh chi nhánh Tây Ninh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Hùng Vương, Khu phố 4, Hòa Thành, Tây Ninh.

Máy lọc nước Hoàng Ngân

Là địa chỉ chuyên về máy lọc nước và có hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước, Hoàng Ngân cũng nhận được sự tin chọn của rất nhiều khách hàng tại Tây Ninh. Đơn vị hiện đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm từ lọc nước gia đình, lọc nước điện giải, lọc nước tổng; xử lý tổng nước nguồn, nước cấp, nước thải,…

Cam kết:

 • Đa dạng sản phẩm của các thương hiệu có tiếng như Jenpec, Kangaroo, Kangen, Panasonic, Geyser, AO Smith,… được ứng dụng các công nghệ lọc phổ biến như RO, Nano, UF…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tư vấn – lắp đặt – bảo trì chuyên nghiệp.
 • Chính sách giá tốt cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Báo giá một số sản phẩm tại đại lý máy lọc nước Hoàng Ngân tại Tây Ninh
Báo giá một số sản phẩm tại đại lý máy lọc nước Hoàng Ngân tại Tây Ninh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 573 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, Tây Ninh.

Đức Thanh Solar

Hoạt động nhiều năm trong ngành, chuyên về các dòng máy lọc nước chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng như: Karofi, Sunhouse, Sumitawa, Baretti, Kangaroo,… Đức Thanh Solar cũng là gợi ý chất lượng dành cho bạn.

Tuy không có sẵn nhiều sản phẩm nhưng đơn vị này lại có thế mạnh:

 • Tư vấn kỹ càng về các công nghệ lọc (RO, Nano, UF,…) để giúp khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
 • Cam kết bán hàng chính hãng, có giấy tờ chứng minh rõ ràng.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Chính sách bảo hành, thay lõi tận nơi nhanh chóng.
Các sản phẩm máy lọc nước mà Đức Thanh Solar cung cấp
Các sản phẩm máy lọc nước mà Đức Thanh Solar cung cấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thạnh Hiệp, Thạnh Đông, Tân Châu, Tây Ninh.

Điện máy Chợ Lớn

Điện máy Chợ Lớn cũng là cái tên uy tín mà người dân Tây Ninh tin chọn khi có nhu cầu mua máy lọc nước. Với quy mô hoạt động lớn, Chợ Lớn cung cấp đa dạng sản phẩm lọc nước từ nhiều thương hiệu như Karofi, Asanzo, Sunhouse, Coway, Philips, Panworld,… được ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại (RO, Nano, UF…) và tích hợp nhiều chức năng (lọc tinh khiết, lọc nóng lạnh, lọc điện giải,…).

Ưu điểm:

 • Hướng đến nhiều phân khúc từ bình dân, trung cấp cho đến cao cấp.
 • Nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.
 • Chính sách lắp đặt, bảo hành, bảo trì, đổi trả rõ ràng.
Cập nhật giá các sản phẩm máy lọc nước của Điện máy Chợ Lớn chi nhánh Tây Ninh
Cập nhật giá các sản phẩm máy lọc nước của Điện máy Chợ Lớn chi nhánh Tây Ninh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 176 Đường 30/4, KP4, Phường 3, Tây Ninh.

Đại lý máy lọc nước Hoàng An

Nếu bạn muốn lắp đặt máy lọc nước công nghệ Nano thì Hoàng An là điểm đến đáng tin cậy. Đơn vị hiện là đại lý máy lọc nước chính hãng tại Tây Ninh của hãng Geyser. Đây là thương hiệu nổi tiếng với các giải pháp lọc nước chất lượng bằng công nghệ Nano, được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Thế mạnh của Đại lý máy lọc nước Hoàng An:

 • Là đại lý chính hãng nên cam kết về nguồn gốc sản phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng và nhanh chóng.
 • Tư vấn tận tâm về sản phẩm, nguồn nước, giúp khách hàng đưa ra quyết định phù hợp.
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.
Đại lý máy lọc nước Hoàng An
Đại lý máy lọc nước Hoàng An

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 116 Phạm Văn Đồng, Xã Hiệp Tân, Huyện Hòa Thành, Tây Ninh.

Lưu ý để mua được máy lọc nước chất lượng, phù hợp nguồn nước Tây Ninh.

Nên chọn thương hiệu máy lọc nước nào uy tín?

Dù chọn máy lọc nước made in Việt Nam hay nhập khẩu thì cũng cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu.  Nên chọn những hãng uy tín, có nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ lọc nước, nguồn nước Việt Nam cũng như cung cấp nhiều sản phẩm ra thị trường. Thương hiệu uy tín cũng đảm bảo về tiêu chuẩn nước đầu ra, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng.

Để lựa chọn được thương hiệu máy lọc nước phù hợp, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

 • Nhu cầu sử dụng: Nhu cầu về lượng nước sử dụng mỗi ngày, tính năng (nóng lạnh, kiềm),…
 • Nguồn nước đầu vào: Nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn,…
 • Ngân sách: Máy lọc nước có nhiều mức giá khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.
 • Sở thích cá nhân: Về thương hiệu, mẫu mã, thiết kế,…

Những thương hiệu máy lọc nước uy tín được tin tưởng hiện nay như: Karofi; Kangaroo; Panasonic; MaxDream…Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các thương hiệu, so sánh giá cả, tính năng và đọc các đánh giá của người dùng trước khi đưa ra quyết định.

Công nghệ lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều công nghệ lọc nước được ứng dụng hiện nay như RO, CDI, Nano, UF,… nhưng không phải công nghệ nào, dòng máy nào cũng phù hợp với nguồn nước nhà bạn.

Để có lựa chọn phù hợp, bạn có thể tham khảo ưu – nhược điểm của từng công nghệ:

 • RO: là công nghệ lọc với màng siêu nhỏ, giúp loại bỏ hết những cặn bẩn, vi khuẩn, chất độc hại để cho ra nguồn nước tinh khiết. Điểm trừ của công nghệ này là không giữ lại được khoáng tự nhiên, xả nước thải nhiều.
 • Nano: là công nghệ lọc với màng siêu nhỏ (lớn hơn màng RO) nên có thể loại bỏ phần lớn tạp chất và giữ được khoáng tự nhiên trong nước. Tuy nhiên, những chất độc hay kim loại kích thước nhỏ vẫn có thể đi qua nên công nghệ này chỉ phù hợp với những khu vực có nguồn nước ổn định.
 • UF: là công nghệ sử dụng màng lọc có kích thước lớn hơn màng lọc Nano nên chỉ lọc nước cơ bản, không có khả năng lọc sạch các ion hòa tan và một số chất độc trong nước. Do đó, công nghệ này chỉ phù hợp với nguồn nước đã qua xử lý đạt chuẩn.
 • CDI: là công nghệ lọc mới nhất hiện nay, sử dụng điện trường để loại bỏ các ion kim loại nặng, chất độc trong nước. Công nghệ này có khả năng giữ khoáng tự nhiên và lọc ra nước sạch độc tố gây hại, phù hợp với cả những nguồn nước khó lọc (nước giếng, nước máy nhiễm cứng, nước máy không đạt chuẩn, nước lợ, nước nhiễm phèn, nước có mùi lạ…).
Các công nghệ lọc nước được tin dùng hiện nay
Các công nghệ lọc nước phổ biến nhất hiện nay

Với nhiều ưu điểm nổi bật công nghệ CDI được người tiêu dùng ở Tây Ninh đánh giá rất cao, tìm mua nhiều nhất hiện nay.

Địa chỉ nào cung cấp máy lọc nước công nghệ CDI uy tín?

Tuy gia nhập thị trường máy lọc nước vài năm trở lại đây nhưng Maxdream lại gây tiếng vang lớn nhờ ứng dụng công nghệ lọc siêu hấp thu CDI hiện đại với rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Được nghiên cứu và phát triển dựa trên nguồn nước Việt Nam, có khả năng lọc được những nguồn nước khó như nước nhiễm lợ, nước phèn, nước nhiễm ion kim loại nặng, nước có mùi lạ, nước cứng… Cho chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn uống trực tiếp.
 • Tiết kiệm nguồn nước nhờ tỉ lệ xả thải thấp, chỉ 5-20%.
 • Giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước, không cần lõi bù khoáng nhân tạo.
 • Tiết kiệm chi phí vận hành nhờ sử dụng ít lõi lọc (4 lõi) với lõi chính CDI bền bỉ đến 3-5 năm.
 • Cung cấp nhiều giải pháp lọc, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng (lọc gia đình, lọc nóng lạnh, lọc tổng đầu nguồn, lọc công nghiệp, lọc nước mưa, hệ lọc nước nhà máy dược….).
 • Cam kết rõ ràng, minh bạch về chất lượng nước sau lọc cụ thể với chính sách bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời.
Lý do công nghệ lọc CDI được tin dùng
Lý do công nghệ lọc CDI được tin dùng

Maxdream hiện là đơn vị duy nhất không ứng dụng các công nghệ lọc trước đây như RO, Nano, UF mà phát triển công nghệ hoàn toàn mới CDI. Qua hơn 13 năm nghiên cứu, thí nghiệm trực tiếp trên nguồn nước của Việt Nam, Maxdream đã đạt thương hiệu máy lọc nước quốc gia và sở hữu trí tuệ công nghệ CDI.

Chọn Maxdream, khách hàng tại Tây Ninh sẽ được đến tận nơi để khảo sát nguồn nước, tư vấn các giải pháp lọc nước phù hợp và lắp đặt nhanh chóng.

Tham khảo những dòng máy lọc nước của Maxdream:

Máy lọc nước để gầm Maxdream CDI DG01.

Máy lọc nước CDI ĐG01.
Máy lọc nước CDI ĐG01.

Máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01.

Máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01.
Máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01.

Máy lọc nước để bàn Maxdream CDI ĐB01.

Máy Lọc Nước Để Bàn Maxdream CDI ĐB01
Máy Lọc Nước Để Bàn Maxdream CDI ĐB01

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những tham khảo cụ thể. Hãy tìm hiểu kỹ về các công nghệ lọc nước và thương hiệu cung cấp để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC