Fraud Blocker

Top 5 Máy Lọc Nước 3 Vòi Chính Hãng Được Tin Dùng

Với ưu điểm đa năng, máy lọc nước 3 vòi nóng – nguội – lạnh đang là sản phẩm giúp cuộc sống trở nên tiện ích và tối ưu hơn. Đây là dòng máy lọc nước cực kỳ phù hợp với nhiều gia đình bận rộn, có người già và em bé nhỏ.

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước 3 vòi nhưng không biết sản phẩm nào bền tốt, công nghệ lọc nào an toàn? Cùng đọc tham khảo đánh giá những dòng máy lọc nước 3 vòi tốt, chính hãng được tin dùng dưới đây để tìm ra sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất cho nhu cầu của gia đình bạn nhé!

Kinh Nghiệm Chọn Máy Lọc Nước 3 Vòi Phù Hợp Với Nhu Cầu

Thị trường máy lọc nước 3 vòi ngày nay rất đa dạng, để sở hữu một chiếc máy lọc nước 3 vòi chất lượng, phù hợp, cần lưu ý:

 • Chọn sản phẩm tiêu chuẩn: Máy lọc nước tiêu chuẩn là sản phẩm được cấp giấy chứng nhận của ISO, FDA, ROHS,… và được sản xuất bởi các thương hiệu có tiếng trên thị trường.
 • Chọn sản phẩm theo chất lượng nước sau lọc: Máy lọc nước nào cũng có khả năng làm sạch nước. Tuy nhiên, tùy vào công nghệ lọc mà chất lượng nước có thể là nước sạch không khoáng, nước sạch đa khoáng tự nhiên, nước sạch bù khoáng nhân tạo. Chú ý xem xét nhu cầu để lựa chọn phù hợp.
 • Sản phẩm dễ sử dụng, sửa chữa, thay thế và bảo trì: Máy lọc nước là thiết bị sử dụng thường xuyên, nên lựa chọn sản phẩm có thiết kế đơn giản để tất cả các thành viên đều có thể sử dụng. Đồng thời, cần đảm bảo quá trình thay lõi, sửa chữa, bảo trì sau này được hỗ trợ nhanh chóng – dễ dàng.
 • Chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế: Ngoài chi phí mua máy lọc nước ban đầu, bạn còn phải tốn thêm các khoản phí như tiền điện nước hàng tháng, tiền thay lõi định kỳ, các khoản phí bảo trì sửa chữa,… Để tối ưu chi phí “nuôi máy”, bạn nên ưu tiên các sản phẩm có số lượng lõi lọc ít – bền, tỉ lệ xả nước thải và điện năng tiêu thụ thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước.
 • Chọn công nghệ lọc nước phù hợp với mục đích: Các công nghệ lọc phổ biến là RO, UF, Nano và mới nhất là CDI. Mỗi công nghệ có những ưu – nhược điểm nhất định, bạn nên tìm hiểu kỹ để có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
So sánh công nghệ lọc nước hiện nay
So sánh công nghệ lọc nước hiện nay
 • Chọn chế độ làm nóng – lạnh thích hợp: Máy lọc nước 3 vòi có 3 chế độ nóng – nguội và lạnh. Chế độ làm lạnh là nhân tố góp phần quyết định giá tiền máy lọc nước. Hệ thống này phụ thuộc vào:
  • Làm lạnh bằng chip mang ưu điểm giá thành thấp nhưng khả năng làm lạnh không ổn định, tiêu thụ điện năng lớn cùng độ bền không cao.
  • Làm lạnh bằng Block mang ưu điểm làm lạnh nhanh, độ bền cao đi kèm tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên giá thành ban đầu bỏ ra hơi cao.

Top Máy Lọc Nước 3 Vòi Chính Hãng

1. Máy Lọc Nước 3 Vòi Kangaroo KG120

Máy lọc nước 3 vòi Kangaroo KG120 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có không gian sống hạn hẹp. Được tích hợp cấu hình bộ lọc RO 5 cấp, nước lọc đầu ra đạt chuẩn uống được trực tiếp. Nguồn nước sau khi qua các lõi được loại bỏ vi khuẩn 99.9% kèm một số khoáng nhờ lõi tạo khoáng nhân tạo.

Máy có thiết kế dung tích bình chứa nóng lạnh riêng biệt, công suất lọc 7,8l/ giờ nên đủ cho gia đình từ 3 – 4 người sử dụng. Kangaroo KG120 sở hữu 3 vòi nóng, lạnh, thường riêng biệt phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Toàn bộ lõi máy được bọc bởi khung vỏ thép không gỉ, dễ dàng lau chùi cũng như bảo dưỡng.

Máy Lọc Nước 3 Vòi Kangaroo KG120
Máy Lọc Nước 3 Vòi Kangaroo KG120
Thương hiệu Kangaroo
Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 5 lõi
Công suất lọc 10 lít/giờ
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết khoảng 60%

Nước sạch bù khoáng

Nhiệt độ nước
 • Nước lạnh: 10°C (làm lạnh bằng block)
 • Nước nóng: 90°C
Giá tham khảo 16.500.000 VNĐ

2. Máy Lọc Nước 3 Vòi Suntech 

Có thiết kế đơn giản với toàn bộ khung inox 304 bao quanh, máy lọc nước 3 vòi Suntech với công suất lọc lên tới 180 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu nước uống sạch và an toàn cho cả gia đình đông thành viên.

Cấu hình máy sử dụng thống lọc tinh khiết RO kèm 1 đèn UV diệt khuẩn. Đây là giải pháp giúp tiêu diệt gần như toàn bộ vi khuẩn có trong nước, giúp nguồn nước sau lọc tinh khiết bù khoáng và an toàn hơn.

Ưu điểm của máy lọc nước 3 vòi Suntech:

 • Máy được lắp trực tiếp vào nguồn nước.
 • 3 chế độ được lắp aptomat chống giật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Dễ dàng lắp đặt.
 • Có đèn báo an toàn cho người dùng.
Máy Lọc Nước 3 Vòi Suntech 
Máy Lọc Nước 3 Vòi Suntech
Thương hiệu Suntech
Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 6 lõi
Công suất lọc 15 lít/giờ
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết khoảng 60%

nước sạch bù khoáng

Nhiệt độ nước
 • Nước lạnh: 4°C ~ 10°C
 • Nước nóng: 80°C ~ 90°C
Giá tham khảo  17.500.000 VNĐ

3. Máy Lọc Nước 3 Vòi FZ 391

Ứng dụng màng lọc RO đạt tiêu chuẩn Mỹ kèm ngoại hình sang trọng mạnh mẽ, máy lọc nước 3 vòi FZ 391 sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những gia đình đang tìm hiểu công nghệ này.

Máy được trang bị 3 lõi lọc thô Smax Pro, kiểm soát được lượng vi khuẩn gần như lên đến 99%. Bên cạnh đó, máy còn kèm hệ 5 lõi khoáng hiệu suất cao vừa lọc nước vừa bổ sung một lượng khoáng nhất định.

FZ 391 trang bị 3 vòi nóng, lạnh, tinh khiết với khả năng làm nóng lên đến 95 độ C và làm lạnh siêu nhanh với công nghệ Block. Điểm cộng của máy lọc nước 3 vòi FZ 391 là tiết kiệm điện năng 40%, bạn không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí hàng tháng cho máy lọc nước.

Máy Lọc Nước 3 Vòi FZ 391
Máy Lọc Nước 3 Vòi FZ 391
Thương hiệu Fezico
Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 9 lõi
Công suất lọc 10 lít/giờ
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết khoảng 50%

Nước sạch bù khoáng

Nhiệt độ nước
 • Nước lạnh: 4°C ~ 10°C
 • Nước nóng: 80°C ~ 90°C
Giá tham khảo 10.900.000 VNĐ

4. Máy Lọc Nước Pucomtech New – CAH3ROUV

Tuy mới ra đời nhưng Pucomtech New CAH3ROUV đang là dòng máy lọc nước 3 vòi được nhiều khách hàng quan tâm. Máy sử dụng công nghệ lọc RO với khả năng lọc sạch vi khuẩn cường độ cao, nước sau khi lọc có độ tinh khiết được bổ sung khoáng nhân tạo.

Bên trong máy còn trang bị đèn UV diệt khuẩn với khả năng diệt khuẩn liên tục, hạn chế tối đa hiện tượng tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau lọc.

Công suất làm nóng, lạnh hay nguội đều đạt 12l/giờ. Nhiệt độ vòi lạnh dao động từ 2 đến 10 độ C với hệ thống làm lạnh block, nhiệt độ nóng lên đến 95 độ C.

Máy Lọc Nước Pucomtech New - CAH3ROUV
Máy Lọc Nước Pucomtech New – CAH3ROUV
Thương hiệu Pucomtech
Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 6 lõi
Công suất lọc 12 lít/giờ
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết khoảng 50%

Nước sạch bù khoáng

Nhiệt độ nước
 • Nước lạnh: 4°C ~ 10°C
 • Nước nóng: 80°C ~ 90°C
Giá tham khảo Liên hệ

Máy Lọc Nước 3 Vòi Maxdream CDIs NL01

Là sản phẩm máy lọc nước 3 vòi sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất CDI, Maxdream CDIs NL01 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng quan tâm đến nguồn nước sạch nên tìm hiểu.

Được thiết kế với vẻ bề ngoài tinh tế, mạnh mẽ đầy sức hút, Maxdream CDIs NL01 ngoài khả năng cung cấp nguồn nước chất lượng còn góp phần tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

Máy lọc nước 3 vòi Maxdream CDIs NL01
Máy lọc nước 3 vòi Maxdream CDIs NL01

Máy ứng dụng phiên bản nâng cấp CDIs của công nghệ CDI với nhiều tính năng vượt trội:

 • Tỷ lệ xả thải thấp giảm xuống dưới 20%.
 • Sử dụng ít lõi nhưng tập trung đầy đủ 10 chức năng lọc hiệu quả.
 • Có thể điều chỉnh tỷ lệ vi khoáng linh hoạt.
 • Chế độ nước nóng, lạnh, tinh khiết với nhiệt độ lạnh dưới 8 độ C và nóng lên đến 95 độ C.
 • Máy có công suất lọc dao động từ 300 – 500 lít/ngày, phù hợp cho nhu cầu uống nước, nấu ăn cho cả gia đình có đông thành viên.
 • Áp dụng công nghệ làm lạnh nhanh, an toàn và tiết kiệm điện Block.
 • Thời gian bảo hành dài hạn, tận nơi và linh động.

Công nghệ lọc nước CDI tại Maxdream được nghiên cứu trực tiếp trên nguồn nước ở Việt Nam. Sau hơn 13 năm tìm tòi, nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm máy lọc nước với khả năng lọc nước tiêu chuẩn siêu an toàn và giữ được khoáng chất tự nhiên ra đời.

Lý do công nghệ lọc CDI được tin dùng
Lý do công nghệ lọc CDI được tin dùng

So với những công nghệ cũ như RO, Nano hay UF, công nghệ lọc CDI có tỷ lệ xả thải thấp hơn, giữ được lượng khoáng tự nhiên mà không cần bổ sung thêm lõi lọc, tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. Công nghệ này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thay lõi, giảm thiểu thời gian bảo hành và tối ưu chi phí vận hành rõ rệt.

Máy lọc nước CDIs NL01 là sản phẩm được nghiên cứu – sản xuất và phân phối độc quyền tại Maxdream, do đó khách hàng sẽ được bảo hành tận nơi. Đồng thời không gặp phải các trường hợp hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01.
Máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01.
Thương hiệu Maxdream
Công nghệ lọc CDI
Số lõi lọc 4 lõi
Công suất lọc 300 – 500 lít/ngày
Tỷ lệ thu hồi Khoảng 80% – 90% nước sạch có khoáng thiên nhiên
Nhiệt độ nước
 • Nước lạnh: 4°C ~ 10°C
 • Nước nóng: 90°C ~ 95°C
Giá tham khảo 12.800.000 VNĐ

Trên đây là Review Top Máy Lọc Nước 3 Vòi Chính Hãng mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để giúp mình có một chiếc máy lọc nước chất lượng.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC