Fraud Blocker

Top 5+ Máy Lọc Nước Cho Nhà Phố Tốt, Được Tin Dùng       

Hiện nay, do tình hình công nghiệp hóa ngày càng phát triển dẫn đến vấn đề ô nhiễm nguồn nước thành phố ngày càng diễn biến nghiêm trọng. Một số nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước ở các thành phố có thể kể đến như:

Hoạt động sinh hoạt:

 • Nước thải sinh hoạt: Nước thải từ các hộ gia đình, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn… không được xử lý hoặc xử lý không đạt chuẩn sẽ trực tiếp xả thải ra môi trường, gây ô nhiễm nguồn nước.
 • Rác thải sinh hoạt: Rác thải sinh hoạt không được thu gom và xử lý đúng cách sẽ bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến nguồn nước.

Hoạt động sản xuất:

 • Nước thải công nghiệp: Nước thải từ các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất… không được xử lý hoặc xử lý không đạt chuẩn sẽ trực tiếp xả thải ra môi trường, gây ô nhiễm nguồn nước.
 • Hóa chất độc hại: Việc sử dụng hóa chất trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp… nếu không được kiểm soát chặt chẽ sẽ có thể xâm nhập vào nguồn nước, gây ô nhiễm nguồn nước.

Trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm thì sử dụng máy lọc nước trở thành lựa chọn đáng cân nhắc cho các hộ gia đình. Trong đó, mô hình nhà phố với diện tích hạn chế đòi hỏi máy lọc nước đáp ứng các tiêu chí: tốt – gọn nhẹ – dễ lắp đặt.

Với bài viết này, cùng tìm hiểu về các loại máy lọc nước nhà phố tốt nhất để cân nhắc lựa chọn như: Máy lọc nước Mutosi MP-290SK; Máy lọc nước Karofi Optimus Plus O-P1310; Máy lọc nước Kangaroo KG10A3; Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK; Máy lọc nước Coex Hydrogen WP-7112; Các sản phẩm máy lọc nước công nghệ CDI của MaxDream như: Máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01, máy lọc nước để gầm Maxdream CDI DG01, máy lọc nước để bàn Maxdream CDI ĐB01, máy lọc tổng Maxdream CDI S01, máy lọc tổng phù hợp lắp ngoài trời Maxdream CDI C01.

Xem chi tiết thông tin các sản phẩm ngay bên dưới để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nguồn nước và khả năng tài chính của gia đình.

Review các sản phẩm máy lọc nước cho nhà phố tốt, được tin dùng

Máy lọc nước Mutosi MP-290SK

Máy lọc nước Mutosi MP-290SK phù hợp lắp đặt cho nhà phố bởi thiết kế gọn nhẹ, dễ đặt ở nhiều vị trí. Sản phẩm cho dòng nước đầu ra đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp tại vòi QCVN 6-1:2010/BYT.

Máy lọc nước Mutosi MP-290SK
Máy lọc nước Mutosi MP-290SK

Thông tin sản phẩm:

Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 9 lõi
Công suất lọc 20 lít/h
Chất lượng nước đầu ra Nước sạch bù khoáng
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết khoảng 50:50
Giá tham khảo 4.200.000 VNĐ

Máy lọc nước Karofi Optimus Plus O-P1310

Nhà phố có thể lựa chọn máy lọc nước Karofi Optimus Plus O-P1310 nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng; có họa tiết đèn led bắt mắt. Đồng thời kiểu dáng sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển – lắp đặt ở nơi mong muốn. Đặc biệt máy có màn hình hiển thị thông minh để có thể theo dõi chất lượng nguồn nước đầu ra, thời gian thay lõi lọc.

Máy lọc nước Karofi Optimus Plus O-P1310
Máy lọc nước Karofi Optimus Plus O-P1310

Thông tin sản phẩm:

Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 10 lõi
Công suất lọc 20 lít/h
Chất lượng nước đầu ra Nước sạch bù khoáng
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết khoảng 60:40
Giá tham khảo 7.690.000 VNĐ

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 được lựa chọn lắp đặt trong nhiều nhà phố bởi thiết kế nước 2 vòi 3 chế độ tiện ích, kích thước gọn gàng dễ bố trí. Sản phẩm được trang bị hệ thống lọc nước RO 10 cấp lọc, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của các gia đình.

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3
Máy lọc nước Kangaroo KG10A3

Thông tin sản phẩm:

Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 10 lõi
Chất lượng nước đầu ra Nước sạch bù khoáng
Công suất lọc 10 – 15 lít/giờ
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết khoảng 50:50
Giá tham khảo 6.290.000 VNĐ

Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK

Sunhouse SHR76210CK có thiết kế chắc chắn, màu sắc bắt mắt và kiểu dáng nhỏ gọn; là lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong không gian nhà phố. Máy có 2 vòi được tích hợp 3 chế độ nước nóng, lạnh, nguội tiện dụng, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK
Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK

Thông tin sản phẩm:

Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 6 lõi
Chất lượng nước đầu ra Nước sạch bù khoáng
Công suất lọc 10-15 lít/giờ
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết khoảng 30:70
Giá tham khảo 6.990.000 VNĐ

Máy lọc nước Coex Hydrogen WP-7112

Máy lọc nước Coex Hydrogen WP-7112 gây ấn tượng với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng cứng cáp và gọn gàng. Sản phẩm cho chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn uống trực tiếp – sạch chất độc hại, vi khuẩn, mùi hôi, độc tố… và bổ sung khoáng chất Ca+, Mg+ tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Coex Hydrogen WP-7112
Máy lọc nước Coex Hydrogen WP-7112

Thông tin sản phẩm:

Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 10 lõi
Chất lượng nước đầu ra Nước sạch bù khoáng
Công suất lọc 15-20 lít/h
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 50:50
Giá tham khảo 4.390.000 VNĐ

Máy lọc nước công nghệ CDI của MaxDream

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng máy lọc nước trong nhà phố, Maxdream mang đến các sản phẩm lọc nước với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt cùng tính năng lọc toàn diện. Nếu như các dòng máy lọc nước công nghệ RO có khả năng lọc tinh – cần bổ sung khoáng chất thì máy lọc nước công nghệ CDI của Maxdream tạo sự khác biệt với tính năng lọc tinh – giữ khoáng – tiết kiệm lõi lọc. 

Máy lọc nước Maxdream có ít lõi lọc (4 lõi) nhưng đáp ứng đầy đủ 10 chức năng lọc (lọc cặn, lọc chất hữu cơ, lọc mùi, lọc chất độc, lọc ion kim loại, xử lý vi sinh…). Sản phẩm hiệu quả tốt với các nguồn nước khác nhau và đạt chất lượng nước uống trực tiếp QCVN 06-01:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Sự khác biệt của máy lọc nước công nghệ CDI
Sự khác biệt của máy lọc nước công nghệ CDI

Máy lọc nước Maxtream CDI còn nổi bật với:

 • Xả thải thấp, chỉ 5-20% tổng lượng nước.
 • Lõi lọc ít với độ bền cao: tiết kiệm chi phí thay thế hơn các hệ thống lọc khác.
 • Lọc tốt kể cả nước lợ, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước nhiều mùi…
 • Chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì dài hạn và hỗ trợ thay lõi định kỳ.
 • Giao hàng, lắp đặt tận nơi chuyên nghiệp.

Tham khảo máy lọc nước gia đình của Maxdream:

Máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01.
Máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01.
 • Máy lọc nước để gầm Maxdream CDI DG01
Máy lọc nước CDI ĐG01.
Máy lọc nước CDI ĐG01.
Máy Lọc Nước Để Bàn Maxdream CDI ĐB01
Máy Lọc Nước Để Bàn Maxdream CDI ĐB01
Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI S1
Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI S1
Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI C01
Máy lọc tổng đầu nguồn Maxdream CDI C01

Những lưu ý để chọn được máy lọc nước phù hợp cho nhà phố.

Nhà phố có những nguồn nước nào phổ biến?

Hiện nay nhà ở phố thường sử dụng 3 nguồn chủ yếu đó là: Nước máy, nước giếng khoan và nước mưa. Cùng tham khảo đặc điểm và ưu, nhược điểm của mỗi nguồn nước theo bảng sau:

Đặc điểm Nước máy Nước giếng khoan Nước mưa
Nguồn gốc  Nguồn nước phổ biến nhất ở nhà phố, được cung cấp bởi hệ thống cấp nước của địa phương. Một số nhà phố có thể sử dụng nước giếng khoan hoặc giếng đào để sinh hoạt. Ít phổ biến hơn, nhưng một số nhà phố có hệ thống thu gom nước mưa để sử dụng cho các mục đích như tưới cây, rửa xe.
Chất lượng  Chất lượng nước máy được kiểm soát bởi các quy định của nhà nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên, có thể có một số tạp chất như clo, vi khuẩn, kim loại nặng. Chất lượng nước giếng phụ thuộc vào địa chất khu vực và có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như ô nhiễm môi trường, hoạt động nông nghiệp. Nước mưa thường sạch hơn so với nước giếng và nước máy, nhưng cần được xử lý trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.
Ưu điểm Tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành rẻ. Tự chủ nguồn nước, không phụ thuộc vào hệ thống cấp nước. Tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường.
Nhược điểm  Có thể chứa tạp chất, cần kiểm tra chất lượng định kỳ.  Có thể bị ô nhiễm, cần xử lý trước khi sử dụng. Cần hệ thống thu gom và xử lý, không đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng.

Lưu ý:

 • Nên kiểm tra chất lượng nước định kỳ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Sử dụng hệ thống lọc nước phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng.
 • Nguồn nước ở nhà phố có thể bị ảnh hưởng bởi hệ thống đường ống dẫn nước, cần kiểm tra và bảo trì định kỳ.
 • Một số khu vực có thể sử dụng nguồn nước khác như nước sông, hồ, nhưng cần được xử lý kỹ trước khi sử dụng.

Chọn máy lọc nước cho nhà phố dựa vào những yếu tố nào?

Việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho nhà phố đảm bảo gia đình được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn; tiết kiệm không gian lắp đặt. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được máy lọc nước tốt cho nhà phố:

 • Xác định nhu cầu sử dụng nước của gia đình (số khối nước cần dùng trong một ngày) để lựa chọn loại máy lọc nước công suất phù hợp.
 • Chọn thương hiệu uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước để đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm chất lượng và được hỗ trợ chuyên nghiệp khi cần thiết.
 • Tại Việt Nam, nguồn nước uống trực tiếp từ máy lọc nước cần đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT.
 • Thị trường có nhiều công nghệ lọc nước như CDI, RO, UF, Nano… Bạn cần tìm hiểu ưu nhược điểm từng công nghệ để chọn được công nghệ lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng, nguồn nước của gia đình.
 • Một số máy lọc nước có tính năng tiện ích như điều khiển từ xa, cảnh báo thay thế bộ lọc, khả năng lưu trữ nước nóng – lạnh… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước có tính năng tiện ích phù hợp.
 • Máy lọc nước lắp đặt nhà phố nên ưu tiên thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích.
 • Chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với ngân sách, tuy nhiên đừng chỉ “ham rẻ” mà phải quan tâm đến chất lượng.

Sử dụng máy lọc nước cho nhà phố như thế nào an toàn, tiết kiệm?

Để sử dụng máy lọc nước an toàn và tiết kiệm, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Thay lõi lọc định kỳ: Lõi lọc cần được thay thế định kỳ để đảm bảo hiệu quả lọc nước.
 • Vệ sinh máy lọc nước thường xuyên: Vệ sinh máy lọc nước thường xuyên giúp đảm bảo chất lượng nước và tuổi thọ của máy.
 • Bảo trì máy lọc nước định kỳ: Bảo trì máy lọc nước định kỳ giúp phát hiện và sửa chữa các hư hỏng kịp thời.

Trên đây là danh sách những sản phẩm máy lọc nước phù hợp để bạn tham khảo, từ đó cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp. Để được tư vấn về máy lọc nước Maxdream, vui lòng liên hệ đến hotline 24/7 của chúng tôi.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC