Làm thế nào có thể tái sử dụng nước thải?

Làm thế nào có thể tái sử dụng nước thải an toàn khi ăn rau trồng từ nước thải. Tuy nhiên, bạn thực sự không thể biết cây của bạn được trồng bằng nước đã qua xử lý hay chưa qua xử lý. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ mức cảnh báo cao nhất. Rửa kỹ rau trước khi ăn.

Tái Sử Dụng Nước Thải
Tái Sử Dụng Nước Thải

Làm thế nào có thể tái sử dụng nước thải?

Đến giờ, bạn hẳn đã đọc ở đâu đó về số liệu thống kê gây sốc về tình trạng khan hiếm nước. Khi các số liệu ngày càng cao và thực tế của biến đổi khí hậu tác động đến chúng ta, thì nhu cầu về nhiều nước hơn để sử dụng những thứ cơ bản cũng tăng lên.

Trong trường hợp này, thế giới buộc phải chuyển sự chú ý sang các phương tiện khác. Nước thải là một trong số đó.

Nước thải của bạn hoàn toàn không phải là chất thải. Tự hỏi làm thế nào? Của bạn đây!

  • Nó có thể được sử dụng cho đất nông nghiệp của bạn, đặc biệt là những nơi không có nguồn nước sạch dễ dàng. Đó cũng là một lựa chọn thông minh khi lượng mưa thấp đến mức đáng kinh ngạc.
  • Bên cạnh đó, nước thải đã qua xử lý của bạn cũng có thể được sử dụng làm nước uống . Trước khi bạn kinh ngạc, chúng ta hãy nhanh chóng nói thêm rằng nó phải trải qua một mức độ xử lý rất cao trước khi nó được phê duyệt để uống an toàn.
  • Với nước thải của bạn, bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản tiền mặt nếu bạn tái sử dụng nó làm phân bón cho cây trồng của mình. Sự thật là trong nhiều năm, nước thải đã đóng vai trò như một chất dinh dưỡng tự nhiên cho cây trồng. Vì vậy, bạn có thể muốn cắt giảm chi phí phân bón của mình và chọn nước thải miễn phí đó.
  • Nếu bạn có một ao cá, cá của bạn cũng có thể cảm ơn bạn vì các chất dinh dưỡng mà chúng có thể lấy từ nước thải mà bạn chuyển sang ao của chúng.

5 cách xử lý nước ô nhiễm và bảo quản nước sinh hoạt

Bạn có thể sử dụng nước thải để tưới tiêu không?

Làm thế nào để bạn thích xem cây của bạn phát triển hơn bằng cách sử dụng vòi phun nước để tưới chúng? Ngay cả khi bạn đang tái sử dụng nước thải, bạn vẫn có thể tận dụng vòi phun nước.

Sử dụng vòi phun nước thải thực sự rất tốt cho cây trồng của bạn, đặc biệt là những nơi

  • Chi phí điện năng thấp: Nếu đất nông nghiệp của bạn nằm trong khu vực mà chi phí tưới tiêu bằng điện không phù hợp với túi tiền, bạn có thể chọn sử dụng vòi phun nước. Nó chỉ thực hiện nhiều phép thuật như một hệ thống tưới tiêu thông thường.
  • Đã có một lượng mưa lớn : Đôi khi, thiên nhiên ban tặng cho chúng ta đủ mưa mà điều duy nhất chúng ta cần bận tâm về bản thân chỉ là một số bổ sung nhỏ. Nếu trong trường hợp cần một lượng nước thải để bổ sung, bạn có thể sử dụng vòi phun nước.
  • Đất nông nghiệp của bạn là một khu vực có địa hình dốc và gồ ghề : Một khu vực có địa hình dốc hoặc nhão có thể cần được chú ý nhiều hơn. Để có kết quả tưới nước tối ưu cho trang trại của bạn, bạn nên sử dụng vòi phun nước.

Điều tốt là bạn có thể sử dụng vòi phun cho tất cả các loại cây trồng của mình và không phải lo lắng về hiệu quả sử dụng nước của bạn.

Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận trong ứng dụng của mình. Bằng cách này, bạn không tập trung quá nhiều vào một khu vực cụ thể và gây suy ngẫm.

Tái sử dụng nước thải bằng công nghệ CDI

Trước bài viết này, có lẽ bạn sẽ không dám đến gần nước thải, chứ đừng nói đến việc quan sát trong khi nó được bón cho rau của bạn và các loại rau ăn canh khác của bạn. Vâng, hãy nhìn vào bạn bây giờ. Bạn gần như là một chuyên gia.

Bây giờ bạn có thể thấy rằng nước thải của bạn không hoàn toàn vô dụng và có thể giúp bạn về nhiều mặt nếu bạn là một nông dân, đặc biệt là tưới tiêu.

Maxdream có thể giúp bạn lọc nước thải bằng công nghệ lọc nước CDI.

Lọc nước đầu nguồn gia đình sử dụng công nghệ CDI