TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU

Capacitive Deionzation (CDI) đang là công nghệ được WHO khuyên sử dụng với tính năng giữ khoáng tự nhiên, xả thải ít góp phần bảo vệ tài nguyên nước hiện nay.

RÕ RÀNG VÀ MINH BẠCH

Chất lượng được kiểm chứng thực tế bằng màn hình hiển thị trên máy. Xử lý sâu và loại bỏ ion hòa tan không nhìn thấy bằng mắt thường theo tỷ lệ phù hợp để đạt tiêu chuẩn cao nhất QCVN06

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Tư vấn, khảo sát và lên phương án theo nguồn nước thực tế của từng đơn vị giúp đưa ra được giải pháp Tiết kiệm và hiệu quả.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp từ sản xuất đến khảo sát và lắp đặt thực tế. Kinh nghiệm lắp đặt thực tế từ 2 năm trở lên. Hỗ trợ xử lý sự cố trong vòng 24h

DỊCH VỤ KHÁC BIỆT

Dịch vụ bảo hành khác biệt khi cam kết bảo hành vật liệu lọc CDI từ 1 đến 2 năm. Chăm sóc khách hàng định kì để hỗ trợ xử lý kịp thời giúp duy trì hiệu quả sử dụng hệ thống.

GÓP PHẦN BẢO VỆ TÀI NGUYÊN NƯỚC

Với tỷ lệ thu hồi lên tới 90% nước, giúp tăng tuổi thọ các lõi tiền lọc hạn chế xả lõi và các chất thải đậm đặc ra môi trường. Góp phần lớn tiết kiệm nguồn tài nguyên nước ngọt đang dần khan hiếm và bảo vệ môi trường.

DỰ ÁN

CÔNG NGHỆ CDI

Lọc Đa Dạng
Nguồn Nước

giotnuoc1
giotnuoc2

Giữ và Điều Chỉnh
Khoáng Chất

Lõi  Lọc
Siêu  Bền

giotnuoc5
giotnuoc4

Loại 100% chất độc & kim loại nặng

giotnuoc3

Thu Hồi
90% Nước

VÌ SAO NÊN CHỌN MAXDREAM

Hợp Tác – Trách Nhiệm – Trung Thực

Công ty Cổ Phần Maxdream là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ CDI vào các sản phẩm thực tế về xử lý nước đầu nguồn mang đến những ưu việt cho người sử dụng. Với đội ngũ trẻ và nhiệt huyết dẫn dắt bởi tiến sĩ Đỗ Hữu Quyết, Maxdream sẽ không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm hiện thực hóa giấc mơ xanh cho con người và môi trường Việt Nam

Tầm nhìn: Maxdream trở thành doanh nghiệp uy tín, ấn tượng trong việc sáng tạo ra sản phẩm VÌ MÔI SINH

Sứ mệnh: Ứng dụng khoa học công nghệ để thiết kế, cải tiến các sản phẩm ngành công nghiệp nước – không khí – ánh sáng ngày càng an toàn, hiệu quả với con người và thân thiện môi trường.

Giá trị cốt lõi: Hợp tác -Trách nhiệm-Trung thực

Slogan: Giải pháp ấn tượng VÌ MÔI SINH

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thành công bằng sự khiêm nhường và tạo giá trị vượt trội”

Logo với kết cấu chính viết tắt là chữ M “Max” và D “Dream” tạo thành một khối thống nhất như địa cầu thể hiện Maxdream hướng tới ứng dụng khoa học công nghệ để mang tới các sản phẩm ưu việt xử lý các vấn đề “NÓNG” của trái đất bao gồm: Nước – Không Khí – Ánh sáng.

Bên cạnh đó, Chữ M được cách điệu theo hình con sóng nhằm diễn tả những khó khăn thử thách trên con đường đạt được giấc mơ. Chỉ có kiên trì, dũng cảm vượt qua nó chúng ta mới hiện thực hóa giấc mơ Dream “D” ở cuối con đường.

TIN TỨC